Giải mã giấc mơ

Điềm báo giấc mơ ma quỷ trong dịp Halloween

Đang tải...

Do dịp Halloween bạn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều hình ảnh, hoạt động kinh dị, kỳ quái liên quan đến ma quỷ, nên có thể đêm về bạn sẽ mơ thấy ma quỷ. Vậy, giấc mơ ma quỷ trong ngày này có ý nghĩa gì? Cùng tìm hiểu nào!

diem-bao-giac-mo-ma-quy-trong-dip-halloween

Ma – Quỷ là gì?

– Ma là những bóng trắng mờ mờ ảo ảo, không có hình dạng cụ thể, hay xuất hiện ở những nơi nhiều âm khí như nghĩa địa, xung quanh các khu đại thụ: cây đa, si hay cây gạo…

– Quỷ là những vong hồn của những kẻ có sức mạnh lớn, từng lún sâu vào tội ác, như những kẻ phạm tội cuồng sát, hoặc các vị tướng khát máu vốn có khuynh hướng quyền bính, dã man, độc đoán. Qủy nguy hiểm hơn ma rất nhiều.

Có nhiều người cho rằng, ma quỷ sẵn sàng làm hại con người nếu họ sơ hở và không đề phòng để báo thù hay thỏa mãn tính độc ác của chúng. Chính vì thế, chúng ta có một nỗi sợ tiềm ẩn là sợ ma, sợ quỷ, người càng yếu bóng vía lại càng hay chột dạ hơn kẻ khác. Vài người có tần suất mơ thấy ma quỷ quá nhiều nên sinh ra lo lắng, nhưng thật ra, giải mã giấc mơ xin bật mí rằng, không phải tất cả những giấc mơ đến ma quỷ đều là điềm dữ.

Dịp Halloween, chúng ta có thể bị ảnh hưởng rất nhiều bởi không khí ma mị kỳ quái, cho nên đêm về nằm mơ cũng là chuyện bình thường. Vậy, hãy cùng hiểu ý nghĩa của những giấc mơ liên quan đến ma quỷ

Giải mã giấc mơ thấy ma quỷ

Mơ  thấy chính mình bị biến thành ma quỷ

Nếu trong mơ bạn thấy mình hóa thân hay bị biến thành ma quỷ thì điều đó có nghĩa là bạn đang hết sức tuyệt vọng về tất cả mọi thứ, từ cuộc sống đến tình cảm và công việc. Nếu bạn còn thấy sự xuất hiện bất ngờ hoặc thường xuyên của người thân và của bạn bè thì chắc chắn bạn đang rơi vào trạng thái bế tắc và ở trong tình trạng cực kỳ nguy hiểm do bị kẻ xấu chơi khăm. Đừng nghĩ đó là do ảnh hưởng của không khí Halloween đang rộn ràng khắp nơi nhé!

Mơ thấy hồn ma của người quen

Nếu chẳng may bạn thường xuyên gặp ác mộng kiểu chiêm bao, nằm mơ thấy hồn ma của người quen nghĩa là, bạn vẫn đang hoài niệm về người quá cố. Điều đó cho thấy bạn đang ân hận hay hối tiếc vì những lỗi lầm gây ra với người ấy. Hoặc đơn giản là bạn đang thấy thương nhớ, xót xa, nuối tiếc do đã đối xử chưa thực sự tốt với người đó khi họ còn sống

Mơ thấy vong hồn

Tương tự như ma và quỷ, vong hồn là thế lực thứ ba, là những oan hồn của người quá cố vì lý do nào đó mà lẩn khuất trên nhân gian. Có thể vì họ lưu luyến thứ gì đó như quyền lực hoặc người thương… Nhưng nếu thường xuyên nằm mơ thấy vong hồn nghĩa là bạn đang tự chui đầu vào một mớ bòng bong rắc rối về tình cảm.

Bạn thật sự đang thấy bực bội, không thể nào hài lòng vì các hành xử, hành động của bằng hữu bạn bè, của người thân. Chỉ cần buông xả, bao dung, học cách mở rộng trái tim thì bạn sẽ tự động thấy mặt đẹp đẽ, sự tích cực trong các mối quan hệ.

diem-bao-giac-mo-ma-quy-trong-dip-halloween1

Mơ thấy bị ma đuổi

Đang tải...

Phải nói rằng bạn là tuýp người thánh thiện thuần khiết và cực kỳ trong sáng nên mới có thể mơ thấy hồn ma đuổi theo mình. Trong cuộc sống, người như bạn thường rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, hay đơn giản là bị lường gạt hoặc dụ dỗ, mê hoặc “rẽ” chệch đường sai lối bởi bạn quá nhẹ dạ cả tin, thiếu suy nghĩ chín chắn. Vì vậy để khắc phục hậu quả, bạn cần rèn sự kiên trì, nhẫn nại, tư duy tổng hợp, nhìn nhận và đánh giá mọi chuyện thật logic.

Mơ chơi trò chơi với ma quỷ

Giấc mơ báo mộng cho biết rằng bạn cần phải cẩn thận, kỹ càng hơn trong mọi việc, vì hiện tại đang có vô số kẻ tiểu nhân, xấu bụng đa mưu túc kế đang vây bám xung quanh, sẵn sàng “úp sọt” bạn bất cứ lúc nào. Đừng để hạnh phúc và sự nghiệp của bạn tụt dốc hay tan tành mây khói theo đúng ý của “bè lũ xấu xa” đó nhé!

Mơ thấy quỷ nói chuyện

Đây là một giấc mơ báo điềm dữ. Hãy đề phòng, bạn sắp bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt một vố đau. Thiếu tỉnh táo hoặc quá nhẹ dạ, sẽ khiến bạn tự chuốc họa vào thân, mệt mỏi đi giải quyết rắc rối không phải của mình gây ra.

Mơ thấy ma quỷ đang rình rập giết mình

Giải mã giấc mơ cho biết bạn đang bị dồn nén về tâm lý do phải chịu đựng quá nhiều đau đớn hay tâm hồn u uất, dồn nén quá nhiều cảm xúc.

Nếu bạn nằm mơ thấy hồn ma, thấy quỷ dữ đang ra sức bóp cổ sát hại mình, bất kể là vào dịp Halloween hay không thì trên thực tế, trong công việc hoặc ngoài đời, đang có kẻ xấu phá hoại, tìm mọi cách ngăn cản đường tiến thân, phát triển của bạn bằng thủ đoạn đê hèn.

Mơ bị ma quỷ tấn công không ngừng và dồn dập

Ngay khi nằm mơ thấy hồn ma hoặc bị ma quỷ tấn công không ngừng và dồn dập, hãy mua bảo hiểm nhân thọ ngay lập tức. Vì sao ư, đây là điềm báo ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh mạng của chính bạn. Còn nếu trong mơ bạn thấy kẻ rượt đuổi theo mình không phải là ma quỷ mà là yêu quái, hồ ly tinh thì nhẹ nhàng hơn, bạn sắp phải hứng chịu vô số phiền toái đáng sợ trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Đang tải...

Bình luận