Uncategorized

Điểm danh 3 cung Hoàng đạo không hài lòng với thực tại

Đang tải...

Điểm danh 3 Cung hoàng đạo không hài lòng với thực tại. Có những người rất dễ hài lòng, chỉ ước ao một cuộc sống giản đơn, bình an, tĩnh tại thì top 3 cung Hoàng đạo dưới đây lại không như thế. Họ không cam chịu số phận, luôn tìm cách phá vỡ giới hạn của bản thân, vươn đến những mục tiêu cao nữa, cao mãi.

Quán quân: Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Tử vi cung Xử Nữ thuộc tuýp người không chịu nhún nhường, không chấp nhận bản thân kém cỏi hơn người khác. Họ đầy lòng tự trọng và hết sức yêu quý bản thân. Vì vậy đừng bao giờ dại dột đẩy Xử Nữ đến tận cùng giới hạn bằng cách “mạo phạm” đến địa vị hay khả năng của họ.
Xử Nữ hiếm khi cảm thấy hài lòng với thực tại. Chinh phục thành công một mục tiêu, họ không những không vui mừng, hạnh phúc mà còn cảm thất bất an một cách kỳ lạ. Họ thường tự gây áp lực cho mình, luôn cảm thấy nếu không tiếp tục cố gắng nhất định sẽ tụt hậu và yếu kém dần đi.
Theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo đến cực đoan, thành công nhất thời đối với họ chỉ như một “bông hoa nhỏ”. Cái mà Xử Nữ mong muốn là cả một “vườn hoa” rực rỡ sắc hương. Vậy nên họ sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành người xuất sắc và hoàn thiện nhất.
khong-hai-long
Á quân: Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Xem bói cung Bạch Dương lúc nào cũng hướng tới tương lai tốt đẹp. Dù là nam hay nữ, tính cách người thuộc cung này đều rất mạnh mẽ, có lối sống sôi động và tinh thần cầu thị. Họ dũng cảm, dám yêu, dám hận, làm gì cũng hết mình, không có chỗ cho thái độ nửa vời.
Sau khi đã xác định phương hướng cho tương lai, Bạch Dương sẽ nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi để đạt được mục đích. Họ thích “đắm mình” trong một cuộc sống đầy hào nhoáng và vinh quang, được mặc sức du ngoạn đó đây, đặt chân lên nhiều mảnh đất, gặt hái thành công trong mọi lĩnh vực.
Bẩm sinh ham thích chinh phục, Bạch Dương không bao giờ tự cảm thấy thỏa mãn về những “điểm sáng” nhất thời trong cuộc sống của mình. Ấn tượng về con người tham vọng này trong mắt người khác luôn là một “chiến binh” giàu sức sống, thích phá vỡ giới hạn của bản thân, cả đời phấn đấu để vượt lên… chính mình.
khong-hai-long
Quý quân:  Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử trọng thể diện vô cùng. Họ thuộc tuýp người luôn để tâm đến những suy nghĩ của người khác về mình. Thế nhưng Sư Tử chỉ thích lắng nghe và ghi nhớ những lời khen ngợi dễ chịu, êm tai. Đối với những đánh giá không mấy tích cực, não bộ của họ ngay lập tức “đào thải” không thương tiếc.
Sở dĩ Sư Tử được xếp vào top các chòm sao không hài lòng với thực tại là bởi vì họ không thể sống thiếu những lời tung hô. Như vậy, họ chỉ còn cách cố gắng không ngừng để tỏa sáng và giữ vững “ngai vàng” của mình. Nếu dễ dàng thỏa hiệp với những gì sẵn có, họ sợ sẽ dậm chân tại chỗ, tụt hậu so với mọi người và mất dần “ánh hào quang” cùng những ánh nhìn ngưỡng mộ.
Đang tải...

Bình luận