12 Cung hoàng đạo Uncategorized

Khi người ấy bỗng dưng biến mất!!!

Đang tải...

Khi người ấy bỗng dưng biến mất các Cung hoàng đạo nhà mình sẽ thế nào nhỉ. Bạch Dương sau một hồi “nổi lửa trong lòng” sẽ tìm đến bạn thân để kêu ca, rồi vài phút sau Cừu con lại ngồi xem phim cười hô hố như chưa có chuyện gì xảy ra.

khi-nguoi-ay-bong-dung-bien-mat

Khi người ấy bỗng dưng biến mất!!!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

“Bực mình quá, tại sao đi đâu mà không nói với ta ???” – đập bàn đập ghế. “Có phải ta đã làm gì sai? Hay ta nói chuyện nhàm chán quá? Tại saooooo?” – Bạch Dương sau một hồi “nổi lửa trong lòng” sẽ tìm tới đứa bạn thân để kêu ca, nhưng vài phút sau lại thấy Cừu con ngồi xem phim cười hô hố như chưa có chuyện gì xảy ra.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

“Có chuyện gì xảy ra không nhỉ? Hay là bị bệnh rồi?”. Nhấc điện thoại lên rồi lại đặt xuống, định nhắn tin rồi lại thôi, vào facebook định ghi mấy dòng nhưng sao… kì quá. “Thôi, đợi một ngày nữa xem thế nào” – Ngưu nhà ta sẽ kiên nhẫn đợi đến khi người ấy post status mới hoặc trả lời tin nhắn thì mới bắt đầu liên lạc, dù trong lòng bứt rứt không yên.

 Song  Tử (21/5 – 21/6)

“Êêêêêêêê, sao hôm nay không online? Lên facebook tớ nói cái này hay lắm nè. Sao không trả lời tớ? Giận tớ à?” – Song Tử sẽ công kích Wall, điện thoại của đối phương với tần suất vài tiếng một lần, tìm mọi cách để gây sự chú ý đến khi nào có được câu trả lời mới thôi.  ​

Đang tải...
Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau một vài tin nhắn kiểu: “Hôm nay cậu thế nào? Cậu có ổn không vậy?” mà không có ai trả lời, bé Cua sẽ quay ra… tự kỉ một mình bằng những câu đại loại như: “Sao nhớ thế không biết.. “, “Đâu mất tiêu rồi.. “, “Hôm nay mình làm sao thế nhỉ…” dưới hình thức status, giấy viết hoặc truyền miệng tới người gần nhất có thể (thường là bạn bè của “ấy”).

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vốn hay làm cao, sẽ không để lộ rằng mình đang nhớ người đó đâu, dù với tần suất 5 phút kiểm tra điện thoại một lần, 10 phút vào facebook người ta một lần, điều đó là không thể chối được. Khi đến mức “chịu hết nổi rồi”, tin nhắn của Sư Tử thường có dạng “hờn dỗi”: “Hôm nay bận đến mức không có thời gian nói chuyện với tớ cơ đấy!”.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không trả lời tin nhắn ư? Không bắt máy ư? Chả sao cả. Xử Nữ có cách riêng của mình để tìm hiểu tình hình đối phương. Xử Nữ nhà ta sẽ thử liên lạc với bạn bè của người ấy đánh tiếng hỏi thăm, hoặc gọi vào số nhà vờ trò chuyện với “hai bác” hoặc em gái/em trai. Xử Nữ nhà ta sẽ phân tích tình hình rồi sẽ quyết định nên tiếp tục liên lạc hay chờ người kia.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tiểu Cân rất ghét khi mình có cảm giác bị lơ là. Cân sẽ thử chuyển từ tin nhắn hỏi thăm đến tin nhắn nhờ vả, tin nhắn “kể chuyện em nghe” sang tin nhắn… vô nghĩa: “Hú hú, chim sẻ gọi đại bàng, tổng đài thử máy, ình chéo ình chéo…” để gây sự chú ý. Vẫn không có động tĩnh gì ư? Không thèm quan tâm nữa! Vứt điện thoại qua một bên và tắt Facebook.

Nói thế thôi chứ… 5 phút sau lại mở ra ngay: “Bực quá, sao mãi không trả lời ???”.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Ấy không online? “Bụp”, Tiểu Yết tắt máy tính và vác xe ra đường. Vòng thứ nhất, chạy chậm chậm khi đi ngang nhà ấy, dùng “nội công” để nhìn xuyên cửa. Không thấy gì. Vòng thứ hai, xuống xe dắt bộ vờ tìm nhà, dừng trước cửa 1 phút. Vẫn không thấy. Vòng ba, để xe nhà kế bên, soi qua khe cửa nhà “ấy”. Kìa, ấy vẫn cười nói, vui vẻ, khỏe mạnh. Mãn nguyện rồi, lên xe đi về.

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mã Mã không thích làm phiền người khác, nên sẽ kiềm chế để không spam điện thoại và facebook người ta, sẽ phóng ra đường đi chơi/đi học/đi làm và quên bẵng đi cho đến tối. “Vẫn chưa trả lời sao?” – Mã Mã sẽ cầm điện thoại lên giường, nhắn thêm một tin nữa. Vẫn không trả lời? Nằm lăn qua, lăn lại, nhớ ơi là nhớ, nhớ quá chừng nhớ, khò… khò… khò…

Ma Kết (22/12 – 19/1)

“Bình thường giờ này vẫn online mà?” – Ma Kết thường không để ý lắm nếu người ta không liên lạc, “đâu ai rảnh rỗi mà nói chuyện cả ngày”. Ma Kết sẽ gửi một kiểu tin nhắn hỏi thăm mà ngày nào cũng gửi “Nhớ ăn uống đàng hoàng, giữ gìn sức khỏe, ngủ ngon” rồi thôi. “Chắc người ta bận rồi” – Ma Kết nghĩ bụng và quay lại việc đang làm, dù có hơi buồn buồn tí.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bảo mải lo nói chuyện với đám bạn mà quên mất sự hiện diện của một người, cho đến khi nhận ra “sao hôm nay mình thấy thiếu thiếu cái gì đấy…” liền viết tin nhắn: “Hôm nay tớ có bao nhiêu chuyện để kể mà cậu không online, tớ chán ơi là chán” (mặc dù cùng một câu chuyện đó đã kể cho không biết bao nhiêu người).

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngồi nghĩ đủ các loại lý do: “Tại sao hôm nay người ấy không xuất hiện? Bị bệnh chăng? Có khi nào gặp tai nạn không? Hay bị người hành tinh bắt mất rồi??” (lý do tăng mạnh sau mỗi lần suy diễn). Cả ngày đứng ngồi không yên, tay cầm điện thoại, mắt theo dõi màn hình. “Đâu mất tiêu rồi, trả lời tớ đi, một tiếng thôi cũng được” – lại lẩm bẩm – Cá béo lúc nào cũng lo lắng, cho đến khi người kia trả lời mới thôi.

Đang tải...

Bình luận