12 Cung hoàng đạo

Dự báo chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10

Đang tải...

Chắc hẳn 12 cung hoàng đạo đang rất nóng lòng muốn biết chuyện tình cảm của mình trong tháng 10 sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng Boi.vn khám phá nhé!

du-bao-chuyen-tinh-cam-cua-12-cung-hoang-dao-trong-thang-10

Bạch Dương

Tình cảm cũng chẳng khá hơn khi mà bạn và người ấy bất đồng quan điểm, bắt đầu có mâu thuẫn, to tiếng với nhau. Thêm cá tính nóng nảy, bất chấp của cừu trắng đẩy sự việc càng ngày càng xa. Nếu không thể nhường nhịn, kiên trì thì chút tình cảm này có khả năng cao là sẽ tan vỡ.

Kim Ngưu

Tình yêu chẳng như ý, bạn và người đó chưa hiểu nhau, chuyện nào cũng lệch sóng dẫn tới chán nản. Muốn gắn bó lâu dài thì phải biết cách khơi gợi những điểm chung và bỏ qua những việc nhỏ nhặt, đừng quá kĩ tính. Có điểm nào không hài lòng thì hãy chia sẻ với nửa kia trên tinh thần tích cực, xây dựng.

Song Tử

Tình cảm của bạn càng ngày càng tốt, hai người hẹn hò lãng mạn, tìm hiểu nhau sâu hơn và bắt đầu chấp nhận những khuyết điểm cũng như tìm ra ưu điểm của đối phương. Ví dụ như anh ấy không cao lắm nhưng rất điển trai hay cô ấy không phải người xinh đẹp nhất nhưng nụ cười duyên dáng chẳng hạn

Đang tải...

Cự Giải

Xem bói tình duyên cho hay tình yêu nở rộ đào hoa nhưng đây không phải tin vui với người cung Cự Giải. Người có đôi gặp kẻ thứ ba quấy nhiễu, làm phiền ảnh hưởng tới mối quan hệ đang yên ấm. Người độc thân tuy cũng có đối tượng theo đuổi nhưng “lắm mối tối nằm không”, bạn chẳng ưng ai, sớm nở tối tàn, rất nhạt nhẽo. Người thân có chút hiểu lầm với Cự Giải, nên giải thích rõ ràng để tránh sự việc đi quá xa. Dù bạn không thích nhưng chung quy lại vẫn là người một nhà, không thân thiết nhưng “dĩ hòa vi quý” được thì tốt, đỡ khó xử.

Sư Tử

Vận đào hoa không tệ, nhưng chính vì đào hoa nên không giữ được mối quan hệ nghiêm túc. Bạn và người ấy rạn nứt nhưng không giải quyết, ngoại cảnh là giọt nước tràn ly đẩy hai người vào tình thế chia tay. Người độc thân cứ quan tâm tới bản thân mình đi, tận hưởng đời độc thân, tạm thời chưa có đối tượng khả thi. Cử chỉ, hành động nhất định phải chuẩn mực, đừng giở thói kiêu căng hống hách mà thiệt thân. Quan hệ xã giao không cần rộng, chỉ cần hài hòa, qua lại với ai cũng tốt đẹp là được. Chú ý mồm miệng, không ba hoa chích chòe, không nói xấu sau lưng, không lê la tám chuyện, dễ truyền tới tai người khác lắm.

Xử Nữ

Người ta vẫn nói “mùa thu vì lạnh nên cần có đôi” nên Xử Nữ rất tích cực trong chuyện tình cảm. Càng tìm hiểu nhau càng thấy tâm đầu ý hợp và có thể tính tới tương lai xa hơn rồi đấy. Người độc thân cũng phá bỏ được lớp bọc của mình, mạnh dạn tìm kiếm hạnh phúc và không còn khắt khe như trước nữa.

Thiên Bình

Tình cảm có nhiều điều khiến bạn phân vân mà thực ra tính bạn do dự, thiếu quyết đoán thế cơ mà. Hãy xác định tâm ý của mình, đừng chần chừ thêm nữa bởi những hành động, cử chỉ dùng dằng của Thiên Bình tạo cảm giác không thành thật, không chân tình, đối phương sẽ chán nản mà bỏ đi mất đấy.

Bò Cạp

Tử vi 2017 dự báo Yết Nhi trong những ngày mùa thu dịu dàng đã vô tình gặp được người thương và có những buổi hẹn hò ngập tràn tình tứ. Người đó sẽ chính thức ngỏ lời và mong chờ một cái gật đầu từ bạn. Với người đang yêu, tháng này hai người nên đi du lịch riêng tư để tăng thêm không khí hạnh phúc gắn bó, có thêm kỉ niệm cho cuộc tình màu hồng của mình. Lưu ý rằng tháng 10 này bạn có thể sẽ xích mích với bạn bè một chút, lời nói không tinh tế khiến nảy sinh hiểu lầm. Đã là bạn thì sao có thể vì chút chuyện nho nhỏ này mà mất vui, chủ động bắt chuyện với đối phương đi, tự dưng mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay thôi.

Nhân Mã

Tình cảm không có biến động, bạn trải qua những tháng ngày êm đềm, đang yêu thì vẫn yêu, đang độc thân thì vẫn độc thân. Suy nghĩ của Nhân Mã dần hoàn thiện và chín chắn hơn, bạn cảm nhận được trách nhiệm của mình trong tình yêu và không còn bốc đồng, vô tâm như trước nữa, tương lai sẽ càng ngày càng tốt.

Ma Kết

Tháng 10 gió thu lành lạnh, tâm trạng dễ sa sút, có lẽ vì thế mà Ma Kết không ngừng tranh chấp, mâu thuẫn với nửa kia, trong lòng dao động, xuất hiện người thứ ba. Bạn đang đi sai đường, dù cho thế nào thì tình cảm không thể là một mớ rắc rối như vậy được. Người độc thân bỏ lỡ người có thành ý, vẫn mãi kén chọn yêu cầu cao tới mức vô lý.

Bảo Bình

Tình cảm hài hòa, dù đang yêu, đã yêu hay sẽ yêu thì Bảo Bình đều nhận biết rất rõ giá trị đích thực của tình yêu. Không phải vì mới chia tay mà chán nản, không vì đang thắm thiết mà quên quan tâm lẫn nhau, không vì còn độc thân mà lo lắng u sầu. Bạn hiểu, nhân duyên đáng trân trọng, gặp duyên thì sẽ tốt đẹp cả thôi. Chòm sao này không hề vội vã chút nào, bạn thản nhiên tìm sự tĩnh lặng trong tâm hồn. Một số người có khuynh hướng tâm linh rất rõ, có thể tìm hiểu thêm về khoa học huyền bí, mở rộng hiểu biết và khám phá thế giới theo cách tiếp cận khác, sẽ khá hay ho đấy.

Song Ngư

Là người coi trọng tình cảm, Ngư nhi luôn dành nhiều tâm sức cho vấn đề này nhưng hết ngày nắng đẹp cũng có mưa dầm, sau hạnh phúc là những khó khăn không ai tránh được. Sự nhạy cảm của bạn trỗi dậy, trong lòng nhiều suy nghĩ nhưng đối phương không thấu hiểu, không bao dung nên bạn cảm thấy rất thất vọng và chán chường. Thực ra, không ai có thể chăm lo cho người kia mãi mãi, tình yêu lâu dài không phải là một người trả giá vô điều kiện mà là hai người cùng nỗ lực tiến lên, đồng cam cộng khổ. Vì vậy, có điều gì còn vướng mắc thì chia sẻ với người ấy, tích cực chủ động quan tâm tới đối phương để dần hâm nóng mối quan hệ.

Đang tải...

Bình luận