12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần từ ngày 28/11 – 04/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần từ ngày 28/11 – 04/12/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cho biết đầy đủ, chính xác sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-tuan-tu-ngay-28-11-04-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần 28/11 – 04/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự cởi mở và chân thành của Bạch Dương góp phần tạo nên một tình bạn đẹp. Bạn có thể giúp đỡ được khá nhiều cho bạn bè thân thiết của mình đó. Tuy nhiên, sự năng nổ và nhiệt huyết chưa mang đến nhiều thành công như mong đợi, hãy luôn kiên trì và nỗ lực hết mình nhé. Vào ngày thứ Hai, những khởi đầu ấn tượng trong công việc mang đến sự tự tin, tạo điều kiện phát huy sức sáng tạo một cách tối đa.

Sang thứ Ba và Tư, Bạch Dương cần có sự chuẩn bị kĩ và có những tính toán hợp lí cho từng kế hoạch cụ thể nhé. Điều đó không chỉ giúp kiểm soát rủi ro hiệu quả, mà còn tạo cho mình động lực phấn đấu nữa. Ngoài ra, thứ Năm là một ngày quan trọng trong việc tạo lập những mối quan hệ xã hội, bạn sẽ có thể tận dụng hiệu quả cho công việc trong ngày thứ Sáu. Những thay đổi lớn có thể đến vào dịp cuối tuần, hãy chủ động thích nghi nha.

Tử vi tuần 28/11 – 04/12 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những thay đổi tích cực sẽ đến trong tuần mới này, Kim Ngưu dễ dàng thành công với ý tưởng và hướng đi mới. Nhưng, mối quan hệ bạn bè đang dần xuất hiện những xung đột rất khó hòa giải. Hai ngày đầu tuần là khoảng thời gian cực kì quan trọng, bạn cần duy trì sự tập trung tối đa thì mới có thể đạt được kết quả tốt.

Sang thứ Tư, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những chuyển biến tích cực, hãy chủ động mời người ấy ăn tối hay đi xem phim nhé. Tuy nhiên, Kim Ngưu không nên chỉ trích người khác vào ngày thứ Năm, rất dễ dẫn đến thái độ gay gắt và tiêu cực. Ngoài ra, mọi việc sẽ cực kì thuận lợi vào ngày thứ Sáu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng không khí vui vẻ cùng gia đình vào dịp cuối tuần.

Tử vi tuần 28/11 – 04/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới sẽ đem đến cho Song Tử nguồn năng lượng tràn trề và đầy sức sống. Điều quan trọng là bạn sẽ làm thế nào để chuyển hóa chúng vào những việc có hiệu quả tốt nhất. Trước tiên trong ngày đầu tuần, bạn nên kiểm tra “sức khỏe tài chính” của mình như thế nào nhé. Đừng để nó rơi vào tình trạng “khủng hoảng” lúc nào không hay đó. Thứ Ba sẽ là một ngày gặt hái nhiều thành công, bạn nhận được khá nhiều lời khen ngợi và khen thưởng với những nổ lực đã bỏ ra.

Vào hai ngày giữa tuần, bạn cần phải suy nghĩ thoáng và rộng hơn nữa, có như vậy bạn sẽ tìm ra được những giải đáp tốt nhất cho những vấn đề đang tồn đọng. Thứ Sáu đến, bạn rất nhiệt tình và hăng say chia sẻ cùng mọi người những kinh nghiệm của mình và đưa ra những lời khuyên đầy giá trị. Nếu bạn đang có ý định thay đổi điều gì đó trong tương lai gần thì thứ Bảy là lúc bạn nên tranh thủ thời gian làm việc đó. Và cuối cùng, hãy tận hưởng ngày Chủ Nhật thật vui vẻ bên gia đình.

Tử vi tuần 28/11 – 04/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những dự định và mục tiêu mới đang là động lực mạnh mẽ thúc bạn tiến về phía trước với một sự hăng say mãnh liệt. Nhờ vậy, hai ngày đầu tuần của bạn trôi qua rất hiệu quả, bạn không để lãng phí bất kì giây phút nào của tuối trẻ. Vào thứ Tư, một người bạn thân đang trong giai đoạn khó khăn vì bạn ấy sắp phải đưa ra một quyết định quan trọng và có tính thay đổi lớn. Bạn sẽ là nguời mà người bạn ấy cần nhất, hãy cổ vũ và giúp bạn ấy có những suy nghĩ đúng đắn và cuối cùng đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Thứ Năm cũng sẽ lập lại điều tương tự khi có vài người đang tìm đến bạn để tư vấn và xin lời khuyên. Cự Giải sẽ trở nên nổi tiếng và có uy đó nghen! Thông điệp gửi đến bạn trong thứ Sáu là tính kiên nhẫn. Cho dù bạn đang chờ đợi điều gì đi nữa, hãy kiên nhẫn chờ đợi vì mọi việc đều cần có thời gian. Cuối tuần đến, bạn hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình bằng một bộ cánh mới vì những thành quả đạt được, đồng thời tài chính lại đang trên đà đi lên nữa mà.

Tử vi tuần 28/11 – 04/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đầu tuần này Sư Tử sẽ phải rất bận rộn vì có quá nhiều việc phải làm trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, điều may mắn là bạn luôn có người thân và bạn bè hỗ trợ hết mình, và như vậy bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn để hoàn thành từng việc một. Khoảng thứ Tư, bạn nên chú ý đến những lời nhận xét của mọi người. Đừng lấy chúng làm khó chịu, nhưng hãy lắng nghe, phân tích và cảm nhận chúng một cách thấu đáo, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

Thứ Năm và thứ Sáu, bạn sẽ khám phá thêm những điều mới mẻ trong cuộc sống của mình, đó là những điều thuộc về tâm hồn và sự thấu hiểu. Thứ Bảy, nếu bạn cần đến sự hỗ trợ thì đừng ngại hỏi nhé, mọi người sẽ mỉm cười và nhanh chóng giúp đỡ mà thôi. Chủ Nhật là lúc bạn nên chăm sóc cho mình, thư giãn tối đa, không nghĩ ngợi gì căng thẳng cả.

Tử vi tuần 28/11 – 04/12 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hai ngày đầu tuần đem đến cho bạn những cơ hội để ra ngoài, giap lưu và kết nối vòng tay bạn bè với mọi người. Đó sẽ là khởi đầu đầy đẹp đẽ cho một tuần mới phải không nào? Nhưng một điều quan trọng bạn cần phải ghi nhớ trong thời gian này: chú ý đến việc chi tiêu của mình tốt hơn nữa nhé. Giữa tuần, bạn gây ấn tượng với mọi người bằng óc phán đoán nhanh, sắc bén và thông minh của mình trước những tình huống hóc búa. Ngoài ra, kĩ năng giao tiếp của bạn cũng rất xuất sắc và đầy thuyết phục. Bạn thật tuyệt với.

Thứ Sáu là ngày lí tưởng để bạn đến thăm đứa bạn cũ hoặc rủ mọi người cùng ra ngoài vui chơi họp mặt. Thứ Bảy sẽ xuất hiện vài tình huống khó khăn, nhưng nếu bạn có một cái nhìn lạc quan và sự kiên nhẫn thì ngày hôm sau đó, câu trả lời sẽ xuất hiện.

Tử vi tuần 28/11 – 04/12 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ bắt đầu tuần mới bằng một lời mời, rủ rê từ vài đứa bạn cho chuyến du lịch trong thời gian sắp tới. Kế hoạch nghe có vẻ rất hấp dẫn và đầy thích thú, nhưng bạn không nên gật đầu đồng ý liền nghen, có nhiều việc quan trọng nữa đó, bạn cần sắp xếp thời gian sao cho tốt nhất. Vào ngày thứ Tư, Thiên Bình nên cố gắng thư giãn, đừng tự thúc ép hay gây khó khăn cho mình. Đừng nổi quạu khi chưa đạt được những điều như mong muốn, chỉ là chưa đến lúc mà thôi.

Hai ngày sau đó, một vài khó khăn xuất hiện và bạn sẽ khá vất vả để có thể nhìn xuyên thấu vấn đề và tìm ra giải đáp. Vậy thì bạn nên hỏi ý kiến của người lớn đi nhé, với kinh nghiệm dày dạn của họ, bạn sẽ bình tỉnh và sáng suốt hơn. Hai ngày cuối tuần, bạn nên ra ngoài và tham gia những hoạt động văn hóa để mở rộng kiến thức xã hội của mình nhiều hơn.

Tử vi tuần 28/11 – 04/12 cung Thần Nông – Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Sẽ xuất hiện một số tranh cãi nhỏ giữa bạn với người khác trong ngày thứ Hai đầu tuần. Nhưng cố gắng tiếp cận và trao đổi một cách nhẹ nhàng và điềm tỉnh nhất nhé. Sang thứ Ba, bạn sẽ có dịp để bộc lộ khả năng sáng tạo tuyệt vời của mình, những tác phẩm của bạn sẽ nhận được rất nhiều lời trầm trồ khen ngợi. Ngày thứ Tư sẽ đem đến cho Hổ Cáp niềm hăng say, lạc quan và vui sống. Bạn cảm thấy yêu đời và yêu mọi người vô cùng.

Nhưng khi đến thứ Năm, do vài cá nhân có suy nghĩ hẹp hòi mà phần nào làm ảnh hưởng đến kế hoạch chung của nhóm. Bạn cảm thấy rất khó chịu và muốn góp ý. Hãy làm như thế, nhưng nên chú ý đến ngôn từ của mình nha. Thứ Sáu và thứ Bảy là thờ gian lí tưởng để ra ngoài vui chơi với bạn bè. Chủ Nhật là ngày bạn chỉ nên dành cho gia đình thân yêu.

Tử vi tuần 28/11 – 04/12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đang tải...

Nhân Mã hãy bắt đầu tuần mới bằng việc gửi những thông điệp yêu thương đến tất cả những người thân đầy yêu quý. Đó sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa nhất bạn dành cho mọi người và tất cả đều rất cảm kích và hạnh phúc vì điều đó. Những kiến thức bạn học được trong thứ Ba và thứ Tư sẽ kích thích vào tạo sự tò mò, khám phá trong bạn. Vậy bạn hãy chủ động để tìm hiểu thêm đi nhé. Kiến thức là vô tận mà.

Đến thứ Năm, điều bạn cần chú ý là đừng dại dột mạo hiểm vào những gì mới mẻ, thay vài đó chỉ hãy nên vui vẻ và giữ gìn những gì mình đang có. Thứ Sáu là thời gian lí tưởng để đi shopping, đừng quên rủ đứa bạn thân hoặc nhỏ em đi cùng nghen. Hãy dành ngày thứ Bảy cho người yêu và Chủ Nhật cho gia đình.

Tử vi tuần 28/11 – 04/12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày đầu tuần của Ma Kết trôi qua khá nhẹ nhàng và dễ chịu. Không quá nhiều căng thẳng hay áp lực mặc dù công việc cũng không ít. Nhưng vì biết sắp xếp thời gian tốt nên mọi việc cũng không quá khó khăn với bạn. Đến thứ Ba, bạn nên cân nhắc trong từng lựa chọn của mình, đừng bộp chộp mà có những quyết định thiếu khôn ngoan nghen.

Thứ Tư và thứ Năm sẽ là cơ hội để bạn được đi du lịch hoặc khám phá những nơi mới. Thứ Sáu sẽ là một ngày rất vui vì những điều tốt đẹp và may mắn mỉm cười và gõ cửa nhà bạn. Bạn và người yêu sẽ có một buổi tối hẹn họ đầy lãng mạn và nhiều kỉ niệm trong thứ Bảy. Và ngày cuối cùng của tuần, tranh thủ dọn dẹp nhà cửa và nghỉ ngơi sớm để bước vào một tuần mới, tháng mới nha.

Tử vi tuần 28/11 – 04/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bước vào tuần mới, Bảo Bình sẽ học được những điều đầy gía trị trong những việc rất đơn giản của cuộc sống. Vào thứ Ba, nếu không chắc chắn về việc gì và sợ sẽ ảnh hưởng đến kết quả sau đó thì bạn nên xem xét, tìm hiểu thật kĩ về chúng nha. Thứ Tư sẽ mang đến cho bạn may mắn và cơ hội đến nỗi phải khiến cho mọi người cảm thấy ghen tị luôn đó.

Thứ Năm là ngày bạn sẽ gặt hái những kết quả như mong muốn, nhưng ngày sau đó lại xuất hiện một số khó khăn, trở ngại. Đừng vì vậy mà nhụt chí, chính trong những tình huống thế này mà bạn trưởng thành và học hỏi nhiều điều giá trị hơn. Cuối tuần sẽ là thời gian bạn quây quần bên gia đình thân yêu của mình và trổ tài nấu nướng của mình. Mọi người sẽ có được những bữa ăn thật ngon và đầy tình yêu thương

Tử vi tuần 28/11 – 04/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể mở rộng được khá nhiều mối quan hệ xã hội, nhưng phải cần rất nhiều thời gian để tạo sự tin tưởng lẫn nhau. Ngày thứ Hai mang đến nhiều khó khăn, tốt hơn là bạn nên có một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày nhé. Sang thứ Ba, một vài dự án đang bắt đầu phát huy hiệu quả, tạo thuận lợi hơn trong công việc.

Tuy nhiên, Song Ngư tương đối vất vả vào ngày thứ Tư, bạn bè và gia đình sẽ không hỗ trợ gì nhiều đâu đó. Ngoài ra, khả năng sáng tạo và phân tích nhạy bén giúp mang đến khá nhiều kết quả thành công trong ngày thứ Năm và Sáu. Bạn bè đánh giá cao vai trò tổ chức và lãnh đạo của bạn. Tin vui bất ngờ trong học tập có thể đến vào thứ Sáu, hãy chia sẻ điều này với bạn bè và gia đình, họ sẽ rất tự hào đó. Thời gian cuối tuần, bạn tương đối bận rộn với những dự định cá nhân.

Đang tải...

Bình luận