12 Cung hoàng đạo

Được lộc của bề trên, 3 chòm sao này thỏa sức TỎA SÁNG trong tháng 9!

Đang tải...

Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình là 3 cung hoàng đạo được nhờ lộc bề trên, có vận thế rực rỡ nhất trong tháng 9. Thành công và tỏa sáng là nhiệm vụ của các bạn trong tháng 9 này!

Xem thêm:

duoc-loc-cua-be-tren-3-chom-sao-nay-thoa-suc-toa-sang-trong-thang-9

  1. Song Tử

Tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo dự báo Song Tử có một tháng dồi dào năng lượng, đầy ắp những điều mới mẻ và thú vị. Bạn sẽ có thêm những trải nghiệm mới thú vị trong học tập, công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Trong tháng, Song Tử sẽ có cơ hội  gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ những người tài trong lĩnh vực của bạn. Điều đó rất có lợi cho sự nghiệp của bạn. Cộng thêm tính thông minh và sáng tạo, bạn vận dụng một cách linh hoạt những kiến thức mà mình tích lũy được vào trong công việc. Nhờ đó mà bạn đạt được những thành công lớn, và tất nhiên, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể. Còn chờ gì nữa, Song Tử hãy chuẩn bị tinh thần “thu hoạch” thành quả của mình thôi nào!

Đang tải...
  1. Thiên Bình

Không được may mắn lắm trong những tháng đầu năm, nhưng đến tháng 9 này, tài vận của bạn hanh thông một cách bất ngờ. Có thể nói, đây sẽ là một tháng “bội thu của Thiên Bình đó.

Dù hoạt động trong lĩnh vực nào, Thiên Bình cũng đạt được những thành tựu đang kể và “lên như diều gặp gió”. Mọi khúc mắc trong cuộc sống cũng được giải quyết ổn thỏa. Nếu bạn có dự định gì trong tháng 9 mà còn do dự thì hãy thực hiện luôn. Chỉ cần cố gắng hết sức, nhất định nó sẽ thành công.

Ngoài ra, bói tình yêu hé lộ, chuyện tình cảm của bạn cũng đã đến lúc “đơm hoa kết trái”. Tháng 9 mùa thu – mùa cưới sẽ thật lãng mạn cho hai bạn. Nếu là Thiên Bình nam hãy nắm bắt cơ hội để cầu hôn bạn gái ngay đi nhé!

  1. Bảo Bình

Tháng 9 được dự báo là thời điểm mà Bảo Bình kiếm bội tiền nhờ những dự án mà bạn đã đầu tư trước đó. Khoản tiền kiếm được không hề nhỏ, giúp bạn mua được xe, tậu được nhà thậm chí là “rước được nàng về dinh” nếu là Bảo Bình nam.

Mọi quyết định của bạn sẽ đều được gia đình và bạn bè ủng hộ tuyệt đối. Sức khỏe của Bảo Bình trong tháng 9 này cũng khá tốt. Đó chính là nguồn năng lượng giúp bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Xem bói khuyên, trong thời gian này, Bảo Bình cũng nên học thêm cho mình một số kĩ năng mềm. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc. Và biết đâu, cũng nhờ những kĩ năng ấy mà bạn được cấp trên trọng dụng, giúp bạn có cơ hội “tỏa sáng” bên trời Tây. Hãy cố gắng học tập và làm việc tốt hơn nữa để tận dụng tối đa những may mắn trong tháng 9/2017 này nhé Bảo Bình.

Đang tải...

Bình luận