12 Cung hoàng đạo

Gạch đầu dòng những điều 12 cung hoàng đạo cần lưu ý trong tuần này!

Đang tải...

Tuần này, 12 cung hoàng đạo cần lưu ý những gì để có một tuần mới nhiều thuận lợi và suôn sẻ. Song Tử cần xem xét lại mục tiêu, Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ tình yêu,…

Đang tải...

Xem thêm:

gach-dau-dong-nhung-dieu-12-cung-hoang-dao-can-luu-y-trong-tuan-nay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Con dao hai lưỡi

Những rắc rối trong mối quan hệ giữa Bạch Dương và “người ấy” dự là sẽ còn kéo dài đến hết tuần này. Đối phương muốn hiểu thêm về Cừu, song bạn lại muốn giữ cho riêng mình những bí mật. Trong tuần này, bạn tự tin vào bản thân tuyệt đối, thậm chí còn tự hào về những khiếm khuyết của mình. Sự tự tin này là ưu điểm song cũng là con dao hai lưỡi mà Bạch Dương cần chú ý.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Đặt lên bàn cân

Tử vi tuần mới dự rằng những điểm yếu của Kim Ngưu có nguy cơ bị hé lộ trước mọi người. Một số thời điểm trong tuần, bạn thấy mình trong tâm thế đặt sự nghiệp và gia đình lên bàn cân. Trong một số trường hợp, sự nhiệt tình, tích cực mà Kim Ngưu dành cho mọi người có thể bị hiểu nhầm. Dù vậy bạn hãy cứ tin tưởng vào chính mình thay vì dao động.

Song Tử (21/5 – 21/6): Mục tiêu quá xa vời

Song Tử nhận ra rằng mục tiêu ấp ủ bấy lâu vượt quá khả năng thực hiện của mình. Có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét, cân nhắc lại những gì định làm trong thời gian tới. Dù kế hoạch của bạn có chút sơ hở, thiếu sót nhưng yên tâm là những người xung quanh vẫn không ngừng ủng hộ, động viên Song Tử. Cuối tuần là khoảng thời gian bạn nên dành trọn vẹn cho gia đình.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Mạnh dạn thử nghiệm

Sẽ có một đôi lúc Cự Giải tự chất bản thân vấn về những nỗ lực mà bản thân đã bỏ ra trong thời gian qua bằng những câu hỏi theo kiểu: “Có xứng đáng hay không?”, “Liệu mình sẽ thu về được những gì?”,… Con đường phía trước tuy còn gian nan nhưng Cự Giải hãy mạnh dạn thử nghiệm và rút kinh nghiệm. Bằng không, bạn sẽ chẳng có cách nào tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Lùi lại một bước

Horoscope tuần mới dự rằng Sư Tử sẽ cảm thấy lo lắng khá nhiều về hai lĩnh vực là tài chính và tình cảm. Lời khuyên thiết thực nhất đó là thay vì mất thời gian nghĩ ngợi, bạn hãy trực tiếp bắt tay vào tìm kiếm và tiến hành giải quyết. Trong tuần này, năng lượng từ các vì sao sẽ giúp Sư Tử lùi lại một bước để nhìn nhận một cách tổng quan, thiết thực về những gì đang diễn ra.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Độc lập tài chính

Xem bói tình yêu, mối quan hệ với “nửa kia” hoặc đối tác dự là sẽ hé lộ những vấn đề khiến Xử Nữ mệt mỏi. Những trăn trở không thể chia sẻ khiến bạn chán nản. Thêm vào đó, tuần này cũng đánh dấu cột mốc bạn và người kia dần độc lập trong chuyện tài chính. Với những mối quan hệ không lối thoát, gây mệt mỏi kéo dài, Xử Nữ có thể cân nhắc việc buông bỏ để bản thân được nhẹ nhõm.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): “Let it be”

Tuần mới đến mang theo một chút rắc rối liên quan đến công việc, sức khỏe của Thiên Bình. Bạn có thể làm hỏng mọi chuyện do tính cách quá mức nhiệt tình của mình. Ai cũng hiểu Thiên Bình không muốn vậy nhưng không thể tránh được chuyện bạn nhận lại một vài lời trách móc. Vậy nên tốt hơn hết là bạn hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên thay vì can thiệp quá nhiều.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Chú ý sức khỏe

Dường như người thuộc cung Bọ Cạp không mấy tự tin về công việc đang làm cũng như những kế hoạch sắp tới. Bạn mong muốn đạt được thành công trong lĩnh vực này nhưng cũng cảm thấy mình không xứng đáng. Chiêm tinh tuần mới khuyến khích bạn dành nhiều thời gian và tâm trí hơn cho việc chăm sóc sức khỏe. Bọ Cạp cũng được biết đến một thông tin quý giá thông qua một người bạn thân thiết.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Giữ vững quan điểm

Tuần mới đến dành tặng Nhân Mã cơ hội cải thiện hình ảnh trước cấp trên đồng thời giúp bạn kết nối với những người sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai. Tuy vậy, việc cố gắng quá sức trong việc giao tiếp có thể gây tác dụng ngược lại. Cũng trong tuần này, Nhân Mã gặp phải đôi chút khó khăn trong quá trình làm việc. Hãy đề cao cảnh giác, quan sát thật kĩ và đừng để điều gì làm lung lay quan điểm của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Tin vào tương lai

Chưa bao giờ những vùng đất mới trông lại hấp dẫn đến thế trong mắt Ma Kết. Bạn buộc phải tiến về phía trước, song năng lượng từ các vì sao lúc này khá thất thường nên Ma Kết không nên mong đợi quá nhiều. Dự án bạn đang ấp ủ có thể không mấy khả thi nhưng đừng bỏ cuộc giữa chừng. Càng có những cảm xúc tiêu cực với công việc của mình, những rào cản càng được dựng lên khiến bạn chán nản.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Cẩn thận tài chính

Năng lượng từ các vì sao gợi dậy sự mâu thuẫn trong Bảo Bình. Trong tuần này, bạn có xu hướng tiêu xài quá nhiều mà không màng hậu quả. Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là hãy cẩn thận khi xử lí các vấn đề liên quan đến tiền nong trong giai đoạn này. Tin vui nhất trong tuần đó là công việc mà bạn theo đuổi sẽ trả về những tín hiệu khả quan, tích cực.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Trò chuyện nghiêm túc

Mọi chuyện có vẻ như đang tiến triển tốt, nhưng cảm xúc cá nhân vẫn khiến Song Ngư mệt mỏi, suy nghĩ đến đau cả đầu. Sự thiếu cân bằng giữa những gì Song Ngư cho đi và nhận lại được có thể trở thành vấn đề. Thật ra chỉ cần đủ tinh tế để quan sát, bạn sẽ nhận thấy mọi giải pháp đều tiềm ẩn ngay trong những việc đơn giản hằng ngày. Cũng trong giai đoạn này, bạn và “nửa kia” sẽ có với nhau một cuộc trò chuyện nghiêm túc.

Đang tải...

Bình luận