12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25/09 đến 01/10/2017

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 25/09 đến 01/10/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

xem-tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-25-09-den-01-10-2017

Tử vi tuần mới nhất từ 25/09 – 01/10/2017 của tuổi Tý

Vận trình của những người tuổi Tý trong tuần này yêu cầu bạn cần phải biết cách tập trung cao độ và giải quyết hết tất cả mọi vấn đề công việc một cách nhanh chóng và ổn thoả nhất, bởi chuyện gia đình của bạn vẫn còn khá lộn xộn.

Công việc trên cơ quan thì chất hàng đống làm không thế hết việc, khiến tâm trạng của bạn không vui và cảm thấy áp lực. Nếu thế thì bạn trong tuần này bạn hãy xin nghỉ ở nhà một ngày để hoàn thành toàn bộ công việc đang dở dang với tâm trạng thoải mái hơn sẽ hiệu quả hơn đấy.

Trong chuyện tình cảm của tuổi Tý trong tuần này nhận được nhiều lời khen và có được nhiều tiếng cười. Sự ủng hộ của người ấy giúp bạn cảm thấy hào hứng và tin tưởng và tình yêu của mình. Tài lộc tuần này có phần hanh thông và thuận lợi hơn trong những tuần trước, bạn có của ăn của để nên cũng tiết kiệm được thêm nhiều khoản tiết kiệm mới cho mình.

Tử vi tuần mới từ 25/09 – 01/10/2017 của tuổi Sửu               

Nhìn chung, vận trình tuần mới của người tuổi Sửu khá ổn. Đáng chú ý nhất là phương diện sức khỏe, nhất là nữ mệnh. Vì quá tham công tiếc việc, bạn làm việc bất kể giờ giấc, ăn uống lại thất thường, cơ thể rất dễ bị suy nhược. Không còn cách nào khác là bạn phải quan tâm chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Có thể cắt thuốc bổ để uống hoặc sử dụng những loại thực phẩm chức năng có xuất xứ rõ ràng để tăng cường sức đề kháng.

Trong công việc, đôi lúc không tránh khỏi việc bản mệnh mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Đôi khi tranh cãi để ra vấn đề, đó là điều nên làm. Nhưng đừng bao giờ giữ tâm lý hiếu thắng, lúc nào cũng muốn hơn thua. Càng như vậy, bạn càng khó được mọi người ủng hộ cho chức vụ quản lý đang bỏ ngỏ phía trước.

Vợ chồng kết hôn đã lâu rất cần khoảng thời gian riêng tư để chia sẻ cùng nhau. Tránh tình trạng vì quá quen thuộc rồi, cảm giác nhàm chán bắt đầu nảy sinh. Nghĩa vợ chồng theo hai bạn suốt cuộc đời, cả hai cần phải trân trọng điều đó. Hãy chủ động chia sẻ với nửa kia, tạo không gian gần gũi, tăng cường sự gắn kết, có như thế tình yêu mới có thể bền lâu.

 Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 25/09 – 01/10/2017 của tuổi Dần

Tử vi 2017 cho hay công việc của tuổi Dần trong tuần này sẽ có khá nhiều biến động lớn, về cơ bản thì nguyên nhân cũng do bạn không chịu lắng nghe người khác, lúc nào cũng rất bảo thủ và muốn mình là người đứng đầu. Chính vì thế họ nhận cũng khá nhiều thất bại trong cuộc sống. Hãy lắng nghe người khác là một trong những điều quan trọng mà bạn phải làm để có thể trở thành người thành công như bạn mong đợi.

Bạn tỏ ra vô cùng hào hứng với những ý tưởng tạo bước đột phá trong chuyện tình cảm. Bạn nhận thấy rằng tình yêu của hai người đã đủ chín muồi, tuy nhiên để đạt được mục đích của mình thì bạn nên khéo léo trong việc chia sẻ tâm tư với người ấy nhé.

Dự đoán tử vi tuần sau từ 25/09 – 01/10/2017 của tuổi Mão

Vận trình tuần này của người tuổi Mão giữ ở mức bình ổn, không quá sóng gió nhưng cũng chưa thực sự thăng cấp. Vận trình tình cảm có xu hướng giảm sút, tình yêu vừa mới bắt chớm nở lại vội vàng kết thúc. Có thể là do sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc cũng chính bởi cái tôi cố chấp của hai bạn quá cao.

Công việc cũng gặp khó khăn, nhưng nhìn chung kết quả vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Dù mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp ngày càng bị ác hóa, nhưng con giáp thông minh như bạn sẽ sớm tìm ra cách khắc phục. Miễn sao bạn giữ được thái độ bình tĩnh thì chuyện gì cũng có thể vượt qua.

Sức khỏe của người tuổi Mão ở mức bình ổn. Nhưng vì lười vận động, bạn có thể gặp phải những rắc rối như vòng hai quá cỡ, đau lưng, đau vai gáy, thừa cân… Nên sắp xếp thời gian làm việc và luyện tập thể thao hợp lý, đừng để khi sức khỏe đi xuống rồi mới lại lo chữa trị, lúc ấy đã quá muộn.

 Tử vi tuần mới từ 25/09 – 01/10/2017 của tuổi Thìn

Xem Tử vi tuần mới nhất những người tuổi Thìn công việc của bạn trong tuần này không thể tập trung vào công việc nên dễ để xảy ra sai sót, làm cho cấp trên phật ý. Tuy mọi chuyện không nghiêm trọng nhưng bạn cũng cần phải biết rút ra bài học kinh nghiệm cho mình.

Tình hình tài chính của những người tuổi Rồng trong tuần này đều rất tốt đẹp, tài vận có cơ hội tăng trở lại nhờ những mối quan hệ xã giao tốt đẹp mà bạn có. Những hạng mục đầu tư, hợp tác với người khác cũng nhanh chóng thu hồi vốn, sinh lời tốt, có tương lai lớn. thêm nữa là bạn bè, người nhà trợ giúp tài chính nên chẳng bao giờ phải lo lắng.

Vận trình sức khỏe có điểm nâng cao hơn so với quá khứ, trải qua bệnh tật thì tuần này hồi phục lại ổn thỏa tồi. Bạn nên ra ngoài vận động nhiều hơn, cùng bạn bè chơi thể thao, tập thể thao, cũng rất tốt cho thân thể.

 Tử vi tuần mới từ 25/09 – 01/10/2017 của tuổi Tỵ

So với tuần trước, vận trình tuần mới của người tuổi Tỵ sáng hơn đôi chút khi mà cát vận và hung vận gần như bằng nhau. Điều đó mang ý nghĩa, trong tuần bạn có cả niềm vui và nỗi buồn đan xen, bạn trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chú ý, trong kí kết hợp đồng quan trọng, bản mệnh đừng lơ là tiểu tiết. Chính những điều khoản nhỏ ấy lại mang tính ràng buộc cao, sau này có thể ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế. Nếu bạn chủ quan không rà soát tỉ mỉ, e rằng sẽ mắc sai lầm, gây thiệt hại lớn về tiền bạc của cả cá nhân và tập thể.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh càng chân thành và quan tâm tỉ mỉ tới đối phương bao nhiêu, tình cảm mà nửa kia đáp lại cũng nồng nhiệt bấy nhiêu. Tình yêu cũng như mọi phương diện khác, cần có thời gian để đầu tư, vun đắp tình cảm, chứ càng nóng vội càng không giải quyết được vấn đề gì, chỉ khiến bản thân vướng vào các rắc rối không đâu.

Xem bói tử vi tuần mới từ 25/09 – 01/10/2017 của tuổi Ngọ

Tiến trình công việc của những người tuổi Ngọ trong tuần có dấu hiệu khởi sắc, sẽ xuất hiện một số vấn đề nhỏ trong quá khứ xuất hiện nhưng bạn dễ dàng thoát khỏi sự căng thẳng nhờ nỗ lực không biết mệt mỏi của bạn. Cấp trên đánh giá cao và bạn có cơ hội tăng lương hoặc tăng chức nhờ khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng của bạn.

Kiếp Tài rình rập những người tuổi Ngọ trong tuần này, càng về cuối tuần thì vận trình tài lộc càng sa sút, tiền bạc chẳng nhiều thêm mà còn xảy ra hết chuyện này tới chuyện khác khiến bạn không thể không rút ví chi trả.

Sức khỏe của tuổi Ngọ đang ổn định dù áp công việc và học tập liên tục xuất hiện. Đó là nhờ bạn biết lên kế hoạch cho mọi việc không bị chồng chéo lên nhau và vẫn đủ thời gian cho việc tập thể dục thường xuyên.

Tử vi tuần này từ 25/09 – 01/10/2017 của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi thay đổi khó lường trong tuần này. Bản mệnh đối mặt với không ít thách thức, cả trong công việc và chuyện tình cảm. Với những ai vừa nhảy việc hoặc bắt đầu đi làm, đây thực sự là một tuần đáng nhớ khi mà lúc nào bạn cũng tất bật làm việc, thậm chí còn là chân sai vặt, rơi vào tình trạng “ma cũ bắt nạt ma mới”, khổ sở vô cùng.

Tuy nhiên nếu bạn suy nghĩ tích cực hơn, sẽ lấy đó làm động lực để bản thân mình cố gắng nhiều hơn. Dù thế nào đi nữa, khi người khác không tốt với mình cũng đừng quá thất vọng hay có cái nhìn phiến diện. Nếu thực sự “cao tay”, bạn nên lấy lòng quân tử để đối đãi kẻ tiểu nhân, dần dà chính điều đó sẽ giúp bạn thu phục lòng người.

Vận trình tình cảm không sáng, đôi bên thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn. Hơn ai hết, bạn biết rõ tình cảm thực sự của mình, nếu cứ gượng ép, cả hai đều không hạnh phúc. Tuần này là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra quyết định cuối cùng, thà một lần đau còn hơn suốt ngày buồn chán.

Tử vi tuần tới từ 25/09 – 01/10/2017 của tuổi Thân

Bước sang tuần mới công việc có nhiều thăng trầm hơn. Trong quá trình làm việc nhóm, bạn cảm thấy không thể kết hợp ăn ý với người khác điều đó khiến bạn cảm thấy khó chịu, giữa bạn và mọi người xung quanh không tìm được tiếng nói chung và bạn ghét cảm giác này.

Phương diện tài chính không có nhiều dấu hiệu khởi sắc nhưng bạn cũng không đến nỗi rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn. Nên biết cách chi tiêu một cách hợp lý hơn nhé! Chuyện tình cảm có thể bạn đang cô đơn vẫn nên mở lòng đón nhận họ.

Nên quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn chút nữa nhé có qua có lại cơ mà, đừng có chỉ biết đến bản thân như thế là quá ích kỷ. Đừng có bỏ lỡ dịp may này nếu như bạn muốn tìm được ý chung nhân đấy nhé. Nên ra ngoài để giao lưu học hỏi nhiều hơn.

Tử vi tuần mới từ 25/09 – 01/10/2017 của tuổi Dậu

So với tuần trước, tử vi tuần này của người tuổi Dậu có phần giảm hơn đôi chút, nhưng nhìn chung cát vận vẫn chiếm ưu thế, giúp bản mệnh gặp hung hóa cát, cuộc sống diễn ra thuận lợi, đa sắc màu.

Đây là thời điểm lý tưởng để bản mệnh xông xáo và chủ động phô diễn tài năng trong công việc. Khi bạn hăng hái đưa ra những đề xuất, ý tưởng mới lạ, dù tính khả thi của nó chưa thực sự cao, nhưng ít nhất cũng dành được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp.

Xem bói tình duyên tiết lộ tình yêu có nhiều cơ hội thăng hoa khi mà tần suất gặp gỡ đôi bên ngày càng nhiều. Hơn thế, hai bạn là có không gian riêng tư, tình cảm cứ thể diễn ra theo lẽ tự nhiên, không hề có sự gượng gạo nào ở đây.

Bói tử vi tuần mới từ 25/09 – 01/10/2017 của tuổi Tuất

Trong công việc vì chuyên môn của những người tuổi Tuất không đủ nên nhiều khi bạn không thể giải quyết được những vấn đề mà mình gặp phải trong thời gian hiện tại. Bên cạnh việc tự mày mò thì bạn cũng nên học hỏi kinh nghiệm từ những người khác để làm kiến thức cho chính bản thân mình.

Công việc học tập tuần này có nhiều kiến thức mới, để nắm bắt kịp với bạn bè bạn cần phải nghiên cứu sâu hơn nữa, chăm chỉ không bỏ qua bất cứ một thắc mắc nào và cố gắng học thuộc hết bài cũ.

Chuyện tình cảm lứa đôi vô cùng tốt đẹp, bạn đừng nên phá hỏng bầu không khí tuyệt vời hiếm có này. Nhưng mối quan hệ của bạn với mọi người đang ngày càng trở nên căng thẳng hơn đấy, nguyên nhân là do tính cách kiêu ngạo và tự tôn của bạn được dịp gây họa.

Tử vi tuần mới từ 25/09 – 01/10/2017 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đón thêm một tuần có vận trình trung bình, thậm chí khá xuống sắc. Trong công việc, mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, cấp trên không như ý, đôi khi còn xảy ra mâu thuẫn. Nhưng trên tất cả, tiến độ công việc vẫn được hoàn thành đúng, không bị cấp trên khiến trách hay đồng nghiệp soi mói.

Đang tải...

Tuần này, nếu có kế hoạch đi du lịch hoặc chơi xa, bạn cần theo dõi kỹ diễn biến thời tiết, mang đủ đồ dùng cần thiết, tránh trường hợp một ngày nhiệt độ thay đổi quá nhiều còn có thể ứng biến kịp thời.

Người tuổi Hợi độc thân đón nhận tin vui từ vận đào hoa. Trái tim bạn đã có sự rung động trở lại khi gặp đúng đối tượng. Còn do dự gì nữa, bạn nên chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để chấm dứt kiếp FA đeo bám.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

 

Đang tải...

Bình luận