12 Cung hoàng đạo

Tiết lộ 5 cung hoàng đạo có tình yêu ngọt ngào thăng hoa nhất tháng 10

Đang tải...

Tháng 10 tới đây, xem bói tình yêu tiết lộ 5 cung hoàng đạo này có chuyện tình viên mãn nhất. Hãy xem đó là những cung nào nhé!

tiet-lo-5-cung-hoang-dao-co-tinh-yeu-ngot-ngao-thang-hoa-nhat-thang-10

  1. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Coi tử vi tháng 10/2017 của Kim Ngưu, vận trình tháng này của Kim Ngưu hanh thông, nhận được nhiều tin vui, đặc biệt là trong chuyện tình duyên. Bạn sẽ đi đúng hướng trên hành trình tình yêu của mình nhờ trực giác và nhạy cảm tốt.

Với những Kim Ngưu còn độc thân, hãy dành thời gian để làm đẹp cho bản thân nhé, bởi rất có thể bạn sẽ khiến đối phương “gục ngã” ngay lần đầu tiên gặp mặt đó, có thể là tình yêu sét đánh!

Còn những Kim Ngưu đã có đôi thì đây chắc chắn sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời của 2 bạn rồi! Hãy tận hưởng và lưu giữ từng khoảnh khắc này nhé!

  1. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ nhận được nhiều dấu hiệu tích cực về chuyện tình yêu trong tháng 10 này. Nếu còn độc thân, bạn chẳng cần phải “xoắn xuýt” lên đâu, bởi trong tháng này rất có thể bạn sẽ tìm thấy tình yêu trong môi trường làm việc hoặc thông qua các buổi tụ tập bạn bè.

Không khí trong gia đình cũng trở nên rất dễ chịu và ấm cúng, hãy thường xuyên về thăm nhà nếu bạn phải học tập và làm việc ở xa nhé. Đây cũng là thời điểm thích hợp để đón chào một thành viên mới.

  1. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện yêu đương của Song Tử trong tháng 10/2017 này chỉ có thể miêu tả bằng các từ “tuyệt vời”, “hoàn mỹ”, “viên mãn”. Bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt mọi người, nhờ đó bạn không còn e dè, mà tự tin hơn và sẵn sàng hòa nhập.

Nếu là Song Tử còn đang F.A, bạn sẽ có cơ hội thoát kiếp ế. Còn nếu là người có đôi có cặp, thì tháng 10 này sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời, hai bạn sẽ có những phút giây ngọt ngào bên nhau.

  1. Cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bói tình yêu cho hay Bảo Bình sẽ có khá nhiều cơ hội để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc trong tháng 10/2017 này. Hãy mạnh dạn lên nhé, những bất đồng nho nhỏ giữa hai người sẽ càng khiến hai bạn cuốn hút và tò mò tìm hiểu nhau hơn, sau những thử thách đã trải qua, bạn sẽ càng trân trọng đối phương.

Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng nên dành nhiều thời gian hơn với gia đình hoặc hội bạn thân “lâu năm” của mình. Bạn sẽ cần một vài ngày nghỉ đấy!

Đang tải...
  1. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù có vẻ rất bận rộn trong tháng 10 này, nhưng Nhân Mã được thần tình yêu ưu ái đặc biệt, nên vẫn nhận được rất nhiều tin vui trong chuyện tình cảm.

Đối với người đã kết hôn, bạn sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn với một nửa còn lại. Đặc biệt, tháng 10/2017 dự đoán sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để bạn đón chào một thành viên mới trong gia đình đó. Chúc mừng Nhân Mã nhé!

Đang tải...

Bình luận