12 Cung hoàng đạo Phong tục tập quán

Halloween 12 cung hoàng đạo nên hóa trang thế nào để thoát FA

Đang tải...

Chỉ còn mấy ngày nữa là đến Halloween (31/10), nhưng 12 cung hoàng đạo chưa biết phải hóa thế nào trong đêm Lễ hội hóa trang này. Dưới đây là những gợi ý cách hóa trang cho 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là những chòm sao còn đang FA, muốn tìm được nửa kia thích hợp với mình.

halloween-12-cung-hoang-dao-nen-hoa-trang-the-nao-de-thoat-fa

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương vô tư nên rất hợp với phong cách Robin Hood. Phong cách này sẽ giúp cho bạn có một tâm trạng vui vẻ, thoải mái trong suốt buổi Halloween và dễ dàng tìm thấy người ấy của mình.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Đang tải...

Một bộ trang phục cảnh sát sẽ rất phù hợp với Kim Ngưu trong đêm Halloween. Và bạn cũng đừng quên mang theo chiếc còng số 8 để khi đã gặp được người ấy, thì khóa chặt trái tim họ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tình yêu nói rằng, nếu hóa thân vào các nhân vật trong “Chiến tranh giữa các vì sao”, Song Tử sẽ nhanh chóng tìm được một nhân vật tương tự dành riêng cho mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chỉ cần khoác lên mình trang phục của các vị thần, chắc chắn Cự Giải sẽ gây ấn tượng với mạnh mẽ  với “đối tượng” của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy chọn cho mình trang phục của những chiến binh cảm tử, nó sẽ giúp Sư Tử dễ dàng tìm thấy “đối thủ” xứng tầm với mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có một “vị vua của núi rừng” đang chờ Xử Nữ trong bữa tiệc hóa trang dịp Halloween đấy. Nói thế là bạn hiểu mình cần phải hóa trang như thế nào rồi đúng không.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người thích chơi chữ. Vậy, hãy hóa trang làm sao để những đối tượng thích điều này có thể nhận ngay ra điều đó ở bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Để có thể phô bày hết sự độc đáo, thần bí trong tính cách của Bò Cạp thì không phục trang nào thích hợp cho bằng bóng ma

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã à, hãy hóa trang thành Ma cà rồng cổ điển nhé – phục trang sang trọng, vương giả sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy đối tượng hợp gu với bạn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết yêu tự do lại ham vui, vì thế trang phục cao bồi sẽ rất thích hợp với bạn đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình, bạn đang tìm kiếm một siêu điệp viên quốc tế? Trang phục cổ điển, cá tính sẽ giúp bạn trở nên không thể quyến rũ hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư, bạn thực sự là một nhân vật bí ẩn. Cách tuyệt vời để thể hiện điều đó chính là việc hóa trang thành Sherlock Holmes! Bạn sẽ khiến nhiều người phải tò mò thích tiếp cận, khám phá bạn.

Đang tải...

Bình luận