12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Năm ngày 27/10/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Năm ngày 27/10/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi thứ Năm ngày 27/10 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một tinh thần khá vững vàng trong ngày hôm nay. Team làm việc của bạn hôm nay cũng rất hiệu quả, có khả năng hoàn thành công việc nhanh chóng và xuất sắc. Sau giờ làm việc, hãy dành thời gian bên gia đình hoặc bạn bè nhé, vừa để giải lao thư giãn, vừa tăng thêm tình gắn kết. Nếu có ai đó góp ý gì cho bạn trong ngày hôm nay, hãy lắng nghe và tiếp thu nhé, nó sẽ rất có ích cho công việc trước mắt và tương lai của Bạch Dương đó.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 71

Công việc: 58

Tiền bạc: 67

Sức khỏe: 75

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi thứ Năm ngày 27/10 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ phải kết hợp với một đồng nghiệp để thực hiện nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, bạn không thực sự tin tưởng vào năng lực của người này nên tỏ ra bạn là người nắm giữ tình huống. Kim Ngưu đừng vội đánh giá họ, nhưng hãy cho họ cơ hội được thể hiện năng lực thực sự của mình, bạn sẽ ngạc nhiên đó. Cuối ngày, hãy dành thời gian cho gia đình của mình. Hãy cùng san sẻ những công việc của người nội chợ như nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 63

Công việc: 66

Tiền bạc: 98

Sức khỏe: 70

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Xanh lam

xem-tu-vi-thu-nam-ngay-27102016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Năm ngày 27/10 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Do vừa có thất bại nên Song Tử có phần hụt hẫng, mất hết ý chí phấn đấu trong công việc. Đừng giữ trong lòng, hãy chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp, họ sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn. Trong chuyện tình cảm, Song Tử cũng không nên vội vàng, hấp tấp, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, đừng nghĩ đánh nhanh là sẽ thắng nhanh, bạn sẽ tự chuốc thêm phiền phức cho mình đó.

Đối với những Song Tử còn độc thân thì rất có khả năng nhận được một vài lời tỏ tình, vì thế bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé. Nếu bạn có tình cảm với người ấy thì hãy nhận lời, còn không thì cũng không nên từ chối thẳng thừng, sẽ làm họ tổn thương đó. Tốt nhất là hãy nhẹ nhàng xin khất, sẽ trả lời vào lúc khác, như vậy người ta sẽ đỡ buồn hơn.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 66

Công việc: 62

Tiền bạc: 94

Sức khỏe: 70

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi thứ Năm ngày 27/10 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay có vẻ Cự Giải khá kích động, thích tranh luận với người khác. Tuy nhiên, điều đó có thể khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu. Tốt nhất, bạn nên dành thời gian để đọc sách, nghiên cứu một vấn đề nào đó. Hôm nay cũng chẳng thích hợp cho những công việc như đàm phán hay sáng tác đâu, nên tốt nhất bạn nên làm việc khác để tránh lãng phí thời gian nhé. Có thể người thân đang gặp phải một rắc rối nào đó và rất cần sự hỗ trợ cũng như chia sẻ của bạn đó. Nên ngay sau khi kết thúc giờ làm việc, hãy về nhà luôn nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 79

Công việc: 76

Tiền bạc: 66

Sức khỏe: 84

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Xanh lục

Tử vi thứ Năm ngày 27/10 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay các vấn đề sức khỏe của bạn đồng loạt có vấn đề. Do yêu cầu của công việc, mắt của bạn đã mệt mỏi và căng thẳng sau một thời gian dài. Hãy để cho nó được nghỉ ngơi đôi chút. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng cần chú ý tới cả sức khỏe của hệ tiêu hóa nữa. Để tốt cho dạ dày thì bạn nên ăn những món ăn có độ mềm, không nên quá chua và cũng đừng quá ngọt. Hơn nữa, chớ nên ăn khuya nếu không muốn tăng cân nhé. Sư Tử cũng cần tích cực giúp đỡ người khác hơn, điều này không chỉ giúp cho bạn hòa đồng hơn với mọi người mà còn khiến bạn cảm thấy vui vui trong lòng nữa đó.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 85

Công việc: 81

Tiền bạc: 71

Sức khỏe: 89

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Đen

Tử vi thứ Năm ngày 27/10 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần chú ý đến thái độ của đồng nghiệp nếu có vẻ khác mọi ngày thì hãy bình tĩnh và thận trọng nhé, không nên gay gắt quá, càng không nên thân thiện. Sau đó âm thầm tìm hiểu nguyên nhân rồi giải quyết nó thật êm đẹp nhé. Người ấy đang có chuyện không vui, vì thế Xử Nữ hãy quan tâm và dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé. Hãy cho người ta mượn bờ vai để tựa, vòng tay để ôm và bàn tay để lau đi nước mắt. Để đảm bảo cho sự an toàn của mình thì Xử Nữ nên hạn chế ra ngoài vào buổi tối nhé. Nếu có việc bắt buộc thì có thể mang theo mình một chút vũ khí để phòng thân như một chiếc kéo nhỏ hoặc bình xịt hơi cay chẳng hạn, bạn cũng không nên ăn mặc “lả lơi” quá nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 77

Công việc: 74

Tiền bạc: 64

Sức khỏe: 82

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Trắng

Tử vi thứ Năm ngày 27/10 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy nhiệt tình hơn trong các mối quan hệ, và đừng ngại bắt chuyện với người lạ. Bạn sẽ nhận được nhiều điều mới mẻ, kiến thức mới, khám phá ra nhiều điều thú vị đó.

Ngày hôm nay Thiên Bình cũng khá may mắn đó, bạn có thể thử vận hên xui với vài tờ xổ số mệnh giá nhỏ nhé. Những Thiên Bình có niềm đam mê với đồng hồ thì có thể tự tặng cho bản thân mình một chiếc đồng hồ mới, tuy nhiên, đừng nên mua loại đắt tiền quá nha, nếu không muốn cuối tháng lại phải chạy vạy vay mượn.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 84

Đang tải...

Công việc: 80

Tiền bạc: 70

Sức khỏe: 88

Số may mắn: 10

Màu may mắn: Đen

Tử vi thứ Năm ngày 27/10 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bò Cạp nên ra ngoài và tận hưởng không khí thoáng đãng, gỡ bỏ cảm giác căng thẳng mệt mỏi đi. Từng làn gió se lạnh sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ khó chịu hơn, tinh thần và đầu óc cũng thoải mái hơn, bạn sẽ quay lại công việc một cách nhẹ nhàng hơn. Hổ Cáp cũng nên chú ý sức khỏe của mình, hôm nay hệ tiêu hóa của bạn cũng hoạt động không được tốt cho lắm. Bạn nên ăn nhiều sữa chua, hạn chế những món ăn nhiều dầu mỡ như khoai chiên hay cánh gà chiên nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 95

Công việc: 85

Tiền bạc: 95

Sức khỏe: 58

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Tím

Tử vi thứ Năm ngày 27/10 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Việc tự tin bày tỏ quan điểm riêng của mình là rất tốt, nhưng Nhân Mã cũng cần chú ý có thích hợp không nhé. Bởi có thể nó có nghĩa là bạn đang quay lưng lại với cả thế giới cả. Hơn nữa, việc bạn chống đối làm việc theo nhóm sẽ khiến cho công việc bị trì trệ và ảnh hưởng tới thành tích không chỉ của bạn mà của cả team nữa đó.

Hôm nay Nhân Mã cũng nên dành thời gian để làm việc nhà đi nhé, phòng riêng của bạn quá bừa bộn rồi đó. Đừng nghĩ mình còn bé mà ỷ lại việc cho mẹ, bạn cần phải tự lập hơn, bày ra được thì phải dọn được nếu không muốn phải mất mặt khi bạn bè tới chơi nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 79

Công việc: 75

Tiền bạc: 66

Sức khỏe: 73

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Trắng

Tử vi thứ Năm ngày 27/10 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần nâng cao tinh thần làm việc theo nhóm để đạt được hiệu quả cao trong ngày hôm nay. Hơn nữa, nếu đồng nghiệp hay ai đó nhờ bạn giúp đỡ thì cũng đừng ngại ngần hay tính toán thiệt hơn nhé, hãy nhiệt tình một chút, chắc chắn bạn sẽ không thiệt đâu. Tan sở, Ma Kết nên về luôn, và dành một buổi tối trọn vẹn không có điện thoại, không wifi, không internet, không chat chít mạng xã hội… Bạn sẽ thấy tinh thần mình nhẹ nhõm hơn nhiều và bạn phát hiện ra còn khối thứ hay ho hơn cái điện thoại đó.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 65

Công việc: 61

Tiền bạc: 97

Sức khỏe: 73

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Vàng

Tử vi thứ Năm ngày 27/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người khác đang cảm thấy Bảo Bình thật khó gần, nếu còn FA thì đừng thế nhé. Như vậy chẳng khác gì bạn đang cô lập bản thân mình, tách biệt mình khỏi thế giới xung quanh, và còn lâu mới có “gấu” nhé. Ngoài ra, bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Dù có khó chịu trong lòng đến mấy, thì cũng phải suy nghĩ thật kỹ và chịu trách nhiệm với lời bạn nói ra. Và chớ mang cảm xúc riêng tư áp vào công việc nhé, công tư cần phân minh thì mới có thể đạt hiệu quả cao được. Đừng tiến hành bất cứ công việc nào có liên quan tới tiền bạc trong hôm nay, khả năng nhầm lẫn là rất cao, mà chỉ cần sai một con số thôi bạn cũng sẽ phải trả giá đắt đó.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 66

Công việc: 62

Tiền bạc: 97

Sức khỏe: 70

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Xanh lục

Tử vi thứ Năm ngày 27/10 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình hình tài chính của Song Ngư có chút vấn đề trong hôm nay. Bạn cần phải điều chỉnh ngay các khoản chi tiêu nếu không sẽ rỗng túi trước khi nhận lương đó. Nếu cảm thấy trong người mệt mỏi thì có thể xin nghỉ ngày hôm nay. Sức khỏe quyết định mọi thứ, không có sức khỏe thì bạn sẽ chẳng làm được việc gì đâu, đừng cố quá nhé.

 Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 69

Công việc: 66

Tiền bạc: 59

Sức khỏe: 73

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Xanh lam

Đang tải...

Bình luận