12 Cung hoàng đạo

Hành tinh của 12 cung Hoàng đạo

Đang tải...

Sư Tử (23/7 – 22/8) của mình ở hành tinh Năng lượng hay còn gọi là hành tinh Tiệc tùng. Cung sao của bạn thuộc hành tinh nào?  Hãy cùng boi.vn tìm hiểu nhé!

Hành tinh của 12 cung Hoàng đạo

Hành tinh của 12 cung Hoàng đạo

Hành tinh mà các Bạch Dương (21/3 – 19/4) sở hữu được gọi là hành tinh Chiến tranh. Hành tinh này hứng chịu rất nhiều cuộc chiến tranh và các cơn giận bùng phát. Loài cừu đực được kính trọng và được in trên các biểu ngữ, các lá cờ về chiến tranh ở đây. Tuy người dân của hành tinh này rất nóng tính nhưng họ rất can đảm và luôn đứng ra bảo vệ cho kẻ yếu.

Các Kim Ngưu (20/4 – 20/5) sở hữu hành tinh Kiên nhẫn cũng là hành tinh của thức ăn và đấu bò! Đặc biệt, cư dân ở đây rất nổi tiếng về tính kiên trì và nhẫn nại cũng như độ cứng đầu siêu hạng.

Các Song Tử (21/5 – 21/6) cư trú ở hành tinh Chia đôi: Hành tinh này gồm toàn các cặp song sinh một thiện một ác. Xung đột không xảy ra nhờ các thỏa thuận mỏng manh và các cư dân ở đây vẫn sống hòa thuận với nhau.

Hành tinh của Cự Giải (22/6 – 22/7) là hành tinh Tình yêu: Chen chúc trên hành tinh này là các chú cua, các bãi biển và những con người giàu cảm xúc, dễ xúc động. Đây là hành tinh của trí tưởng tượng và cảm hứng. Nhiều nhà văn và nghệ nhân nổi tiếng nhất vũ trụ là người Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8) sống ở hành tinh Năng lượng hay còn có tên khác là hành tinh Tiệc tùng. Trên hành tinh này, loài Sư Tử được thờ phụng và nuôi như thú cưng. Vài chiến binh Sư Tử dũng mãnh nhất còn đến hành tinh của Bạch Dương để trợ chiến nữa.

Đang tải...

Hành tinh của các Xử Nữ (23/8 – 23/9) được gọi là hành tinh Thiên nhiên: Chính phủ Xử Nữ quản lý mọi việc rất tốt và cư dân ở đây là những người có tổ chức nhất vũ trụ. Ở đây, thiên nhiên và các loại hoa cỏ được bảo tồn và trân trọng. Các Xử Nữ thích đi du lịch vòng quanh vũ trụ và có vài người được công nhận thuộc hàng thông minh nhất vũ trụ.

Các Thiên Bình (24/9 – 22/10) sống ở hành tinh của Sự Cân bằng: Đây là hành tinh hòa thuận nhất, lịch thiệp nhất và quý phái nhất vũ trụ. Nền hòa bình ở đây đã duy trì qua rất nhiều thế hệ. Cân là biểu tượng của hành tinh này và bạn có thể thấy chúng ở mọi nơi. Những luật sư và các nhà ngoại giao tài giỏi nhất thường là người Thiên Bình.

Nơi các Thần Nông (23/10 – 21/11) cư trú được gọi là hành tinh Bí ẩn. Đây là hành tinh của sự bí ẩn, cảm xúc, mãnh liệt và “chuyện ấy”. Hầu hết các hành tinh khác không biết gì nhiều về Thiên Yết ngoài chuyện nó đã thái bình cả ngàn năm nay và là một bạn hàng tốt. Loài Bọ Cạp ở đây được thờ phụng. Người Thiên Yết nổi tiếng về sự tận tụy và lòng trung thành bất diệt.

Hành tinh của Nhân Mã (22/11 – 21/12) là hành tinh Thám hiểm: Bắn cung là môn thể thao phổ biến ở đây, và thám hiểm là thứ mà ai cũng thích. Hành tinh của Nhân Mã được biết đến bởi lòng hiếu khách, sự hào phóng và tinh thần lạc quan của người dân bản địa. Nhiều hành tinh khác sau khi bị lôi kéo đã trở thành đồng minh với Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1) sống ở hành tinh Khôn ngoan: Cư dân hành tinh này nổi tiếng về sự chính trực, đạo đức và quan điểm vô cùng thực tế. Chính quyền của Ma Kết xem xét mọi khía cạnh và ra các quyết định khá chậm rãi. Vì rất cẩn trọng nên Ma Kết chỉ có vài đồng minh thôi, trong đó có hành tinh Xử Nữ và Thiên Yết. Ở hành tinh này loài dê được mọi người tôn kính.

Các Bảo Bình (20/1 – 18/2) sống ở hành tinh Sáng tạo: Đây là hành tinh của sự độc lập và đặc biệt. “Lặp đi lặp lại”, “nhịp sống hàng ngày”, “buồn chán”… không có trong từ điển ở đây. Bảo Bình có rất nhiều nhà phát minh và nghệ sĩ và ngày nào cũng có các phát minh mới. Những chiếc bình là biểu tượng của hành tinh này và được thấy ở khắp nơi dưới mọi hình dáng. Vài người tử tế nhất và nhân hậu nhất vũ trụ là người Bảo Bình. Các hành tinh khác liên minh với Bảo Bình vì cảm phục Bảo Bình đã giúp đỡ họ.

Các Song Ngư (19/2 – 20/3) cư trú trên hành tinh Trực giác: Người dân trên hành tinh này chẳng khác gì những sinh vật huyền bí, hệt như hành tinh họ sống, đầy vẻ phép thuật và lúc nào cũng xoay quanh trực giác với những chuyện siêu nhiên. Nhiều nhà tâm linh học Song Ngư đến những hành tinh khác và thể hiện tài năng sáng chói của mình ở đó.

Xem thêm:

Click xem tu vi tron doi của bạn nhé!

 

Đang tải...

Bình luận