Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem bói tình yêu Xem boi vui - Bói toán vui

Khi nào bạn sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực

Đang tải...

Tình yêu và hạnh phúc đích thực là những thứ mà người ta luôn kiếm tìm trong cuộc sống này. Tử vi cho biết có những người dù cho đã miệt mài đi tìm cả đời mà vẫn chưa thấy. Bạn có muốn biết khi nào mình sẽ tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình. Hãy bói bài tarot!

Quy tắc cần nhớ khi xem bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ cho tinh thần của bạn ở trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Khi nào tôi sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

khi-nao-ban-se-tim-thay-duoc-tinh-yeu-dich-thuc1

Lá bài 1: Chalices – Bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực khi sự nghiệp ổn định

khi-nao-ban-se-tim-thay-duoc-tinh-yeu-dich-thuc2

Lá bài Chalices cho thấy bạn là người cực kỳ coi trọng sự nghiệp. Bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện yêu ai hay sẽ đón nhận tình cảm của bất kỳ ai khi công chưa thành, danh chưa toại. Mọi phương kế chinh phụ của đối phương sẽ đều vô ích với bạn khi bạn chưa sự nghiệp của bạn chưa được xác định rõ ràng. Tinh thần sắt đá của bạn có thể khiến nhiều người nản lòng và sớm bỏ cuộc, cho rằng bạn quá cứng nhắc, lạnh lùng.

Chỉ khi nào có sự nghiệp hoặc ít nhất có được công việc theo đúng sở thích của mình, lý trí của bạn mới cho phép trái tim được mở cửa. Đó là lý do bạn phải chịu cảnh FA trong một thời gian lâu như thế. Bạn cũng sẽ kết hôn rất muộn. Tuy nhiên, khi đó bạn đã đủ chín chắn và thành đạt thì tình yêu lại đẹp, sâu sắc hơn rất nhiều.

Lá bài 2: Pentacles – Bất khi nào bạn tỉnh ngộ đều có được tình yêu đích thực.

khi-nao-ban-se-tim-thay-duoc-tinh-yeu-dich-thuc4

Điều đó nói lên rằng luôn có một tình yêu chân thành theo sát bạn. Có một người luôn âm thầm lo lắng, chăm sóc và dành những cử chỉ lãng mạn cho bạn. Nhưng bạn lại là người mơ mộng, mơ tưởng đến một tình yêu đẹp như trong chuyện cổ tích. Bạn cho rằng nếu thiếu một trong nhiều yếu tố hoàn mỹ giống tiểu thuyết ngôn tình thì không đáng để yêu.

May cho bạn là người kia rất kiên trì và kiên nhẫn theo đuổi cho dù nhiều lần bị bạn từ chối. Mãi về sau, bạn mới giác ngộ được thực tế và hiểu được tình yêu thật và hạnh phúc thật. Thời gian để bạn giác ngộ tùy thuộc vào trải nghiệm cuộc sống của chính bạn. Hãy sớm tỉnh ngộ nhé bạn.

Lá bài 3: The Stars – Bạn sẽ tìm được tình yêu khi chữ hiếu được làm tròn

khi-nao-ban-se-tim-thay-duoc-tinh-yeu-dich-thuc5

Bạn là người rất coi trọng chữ hiếu. Bạn luôn tâm niệm rằng bố mẹ đã hy sinh rất nhiều để bạn được đi học, có được kiến thức, vốn sống và sự nghiệp ổn định. Bạn cũng hiểu được tình cảm sâu nặng đến vô hạn của bố mẹ dành được cho mình. Vậy nên, bạn muốn làm tròn bổn phận chữ hiếu mới nghĩ đến việc tìm kiếm hạnh phúc riêng cho bản thân.

Kỳ thực, nếu người ấy đến với bạn bằng tình cảm chân thành thì bạn chẳng có gì phải lo cả. Đó có thể là tình yêu đích thực mà bạn sẽ khó tìm kiếm nếu để tuột mất khỏi tầm với. Nên dung hòa các mặt trong cuộc sống, có vậy bạn mới thấy được sự lạc quan, tươi vui mỗi ngày.

Đang tải...

Đang tải...

Bình luận