12 Cung hoàng đạo

Top 5 Chòm sao thực dụng nhất trong tình yêu

Đang tải...

Trong 12 Cung hoàng đạo, Kim Ngưu, Ma Kết, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải là những Chòm sao thực dụng nhất trong tình yêu

top-5-chom-sao-thuc-dung-nhat-trong-tinh-yeu

Top 5 Chòm sao thực dụng nhất trong tình yêu

 

Đang tải...

Quán quân: Kim Ngưu

Kim Ngưu là người khá thực dụng trong tình yêu, cậu ấy khá nhạy cảm và luôn cần tiền để mang lại cảm giác an toàn. Bất luận làm việc gì, Kim Ngưu thường mang lợi ích của bản thân ra để cân đong đo đếm với mong muốn có được những thứ tốt nhất, trong tình cảm cũng không hề ngoại lệ. Cậu ấy sẽ yêu mà chẳng ngại ngần nếu biết rõ tiềm lực kinh tế và gia thế của đối phương ở mức tốt.

Á quân: Ma Kết

Ma Kết yêu tiền và cậu ấy càng thấm thía giá trị của đồng tiền hơn bất cứ ai. Trong quá trình tìm hiểu “một nửa” thì cậu ấy luôn đặt nặng vấn đề kinh tế và sự vững chắc về tiền bạc. Nếu đối phương không thể đáp ứng yêu cầu cơ bản đó thì cũng đừng nhắc đến chuyện tình yêu.

Hạng 3: Bảo Bình

Bảo Bình luôn tỏ vẻ dửng dưng đối với vật chất, tuy nhiên, đó chỉ là bề ngoài mà thôi. “Một túp lều tranh và 2 trái tim vàng không còn đúng trong xã hội hiện nay” – đó chính là Slogan của cậu ấy. Nếu chỉ dừng lại xã giao hoặc quan hệ bạn bè thì cậu ấy sẽ không quan tâm lắm chuyện tiền bạc nhưng nếu muốn tiến xa hơn thì tiềm lực kinh tế phải đặt lên hàng đầu.

Hạng 4: Xử Nữ

Xữ Nữ chọn một nửa của mình không những phải thỏa mãn tiềm lực kinh tế trước mắt mà phải có tiềm năng phát triển sự nghiệp trong tương lai. Nếu đối phương chỉ giàu trong thời điểm hiện tại nhưng không có cơ sở để đảm bảo một cuộc sống vững chắc thì cậu ấy sẽ không ngại cho đối phương “out” luôn.

Hạng 5: Cự Giải

Cự Giải chính là điển hình của mẫu người truyền thống yêu gia đình và trọng tình cảm. Chính vì luôn coi gia đình là nền tảng nên khả năng kinh tế của đối phương luôn được cậu ấy đặt lên hàng ưu tiên.

Đang tải...

Bình luận