Chuyện lạ

Khóc ra đá suốt bảy năm không rõ nguyên nhân

Đang tải...

Hiện tượng khóc ra đã của bà Ding Aihua sống ở Lufang Trung Quốc khiễn các bác sỹ phải bó tay và không tìm ra lời giải đáp.

Một người phụ nữ Trung Quốc đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của truyền thông nhằm kêu gọi sự giúp đỡ khi bị mắc một căn bệnh kỳ lạ khiến bà khóc ra đá trong suốt 7 năm trời mà ngay các bác sỹ cũng phải “bó tay” vì không thể tìm ra nguyên nhân.

Đang tải...
khoc-ra-da-suot-bay-nam-khong-ro-nguyen-nhan

khoc-ra-da-suot-bay-nam-khong-ro-nguyen-nhan

Bà Ding Aihua hiện đang sống với chồng ở Lufang, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Bà cho biết, bảy năm trước, bà cảm thấy rất đau đớn ở mắt và chồng bà đã thực sự hoảng hốt khi phát hiện ra viên đá nhỏ dưới mi mắt của bà. Và từ đó, căn bệnh đã kéo dài tới 7 năm mà không thể tìm ra phương thuốc cứu chữa. Các bác sỹ cũng không thể đưa ra giải đáp cho hiện tượng kỳ lạ này.
Do những viên đã ở sâu trong mi mắt nên ông phải dùng nhíp để lấy chúng ra cho vợ, nhưng chỉ được một lúc, ông lại thấy một viên khác xuất hiện. Có lần, ông đã gắp được tới 10 viên đã nhỏ ra khỏi mắt bà. Ông khẳng định, để chữa bệnh cho bà, ông đã không quản đường xá đưa bà đi khắp nơi để mong tìm được thầy thuốc giỏi.
Ông Liang gắp được tới 10 viên đá ra khỏi mắt vợ.
Nhưng khi nghe kể về bệnh tình của bà, bác sỹ nào cũng từ chối và cho rằng ông bà đang nói dối. Cuối cùng, chồng bà đành phải “cầu cứu” giới truyền thông. Ông cho họ xem những viên đá ông lấy ra từ mắt vợ để thuyết phục họ. Ông nói: “Những viên đá khiến vợ tôi rất đau đớn và khổ sở, nhưng sức khoẻ của bà ấy vẫn hoàn toàn bình thường”.

Đang tải...

Bình luận