12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu năm 2015

Đang tải...

Trong năm 2015 Kim Ngưu nở rộ ngập tràn những ý tưởng và là thời cơ tốt để tiến hành vun đắp những ước mơ.

Đang tải...
cung-kim-nguu-2015

Cung Kim Ngưu trong năm 2015

Đây là bài tin của cung Kim Ngưu trong năm 2015. Cung hoàng đạo khác vào 12 Cung hoàng đạo xem nhé!
Tổng quan của cung Kim Ngưu trong năm 2015

Xem boi, Kim Ngưu trong năm Ất Mùi bạn sẽ phải tập trung hết khả năng để làm việc. Chính những ưu điểm bấy lâu như ổn định và kiên nhẫn sẽ giúp bạn gặt hái thành công trong giai đoạn này. Tuy nhiên, thời điểm này bạn cũng dễ bị hấp tấp vội vàng khi đưa ra những quyết định quan trọng về cuộc sống cũng như tương lai của mình. Một vài nỗ lực của Kim Ngưu dường như bị xem là không chính đáng và không được ai chú ý nhưng đó lại là nền tảng cho những phần thưởng về sau.

Đây cũng là năm mà tâm trí bạn nở rộ ngập tràn những ý tưởng và là thời cơ tốt để tiến hành vun đắp những ước mơ. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và thụ động trong vài lĩnh vực nhưng về tổng thể, bạn chắc chắn sẽ thể hiện hết những cố gắng sung sức tốt đẹp nhất trong suốt cả năm.
Dự báo năm 2015 của Kim Ngưu 1
Tình hình công việc
Trong năm 2015, công việc của các Kim Ngưu sẽ có những biến chuyển chậm rãi nhưng khá ổn định. Bạn gắn bó với những công việc hàng ngày khá tốn sức lực nhưng kết quả hoặc lợi ích đạt được sẽ là tối đa. Bạn càng kiên trì cống hiến cho công việc bao nhiêu triển vọng nghề nghiệp của bạn càng được thuận lợi bấy nhiêu. Góc chiếu của các hành tinh ảnh hưởng khá lớn đến khát vọng nghề nghiệp trong bạn. Làm việc theo nhóm sẽ giúp cho Kim Ngưu gặt hái được những kết quả tốt trong công tác chuyên môn, chỉ cần bạn biết dằn lại những nguyện vọng cá nhân và đặt lợi ích chung của nhóm lên hàng đầu. Sự toàn tâm toàn ý chính là nguyên liệu tạo ra điều kỳ diệu trong công việc của bạn.
Tình hình tài chính
Tài chính năm 2015 của Kim Ngưu. Năm nay dòng tiền sẽ chảy vào túi nhiều hơn trước đối với các Kim Ngưu và bạn cần đảm bảo rằng sẽ không để tiền bạc thất thoát vô ích. Bạn cần cố gắng kiểm soát việc rút ví khi đi mua sắm, hãy chỉ mua nếu cảm thấy nó thực sự cần thiết cho đời sống của mình. Đối với những món đồ có giá trị cao, bạn nên trì hoãn việc rinh nó về nhà cho đến tận cuối năm – thời điểm mà tài chính cá nhân của bạn thực sự có những điểm sáng nhất định.
Tận dụng mọi nguồn chính đáng có thể để đưa vào ngân quỹ là một việc tốt. Bạn có xu hướng chú trọng tiết kiệm nhưng vẫn xuất hiện nhiều khoản cần thanh toán. Cẩn thận với những nguồn mờ ám có thể lặng lẽ “móc túi” bạn bất cứ lúc nào, Gia đình và bạn bè sẽ hộ trợ bạn rất nhiều về mặt tài chính trong suốt cả năm.
Dự báo năm 2015 của Kim Ngưu 2
Tình cảm và các mối quan hệ
Trong năm mới 2015 này, các mối quan hệ của bạn trở nên sâu sắc và phong phú. Bạn gắn bó nhiều hơn với gia đình, người yêu và quan hệ bạn bè nhiều hơn các liên kết trong môi trường công việc. Đừng để cái tôi và lòng tự trọng quá lớn gây tổn hại cho những gắn bó thiêng game này. Đừng bao giừ thôi nhìn vào những bài học quá khứ, đừng quên học cách chấp nhận cá tính của người khác, chúng có ích cho cả hiện tại lẫn tương lai và sẽ giúp bạn có những chặng đường tình cảm dài và bền vững nhất là trong tình yêu đôi lứa. Kim Ngưu cũng cần thật tỉnh táo khôn ngoan khi quyết định có những cam kết dài hạn với một ai đó. Đừng quá mơ mộng ảo tưởng kỳ vọng quá nhiều trước khi nhìn thấy những cơ sở chắc chắn. Hãy biết cân dối giữa cả nhận lại và cho đi trong năm nay.
Tình hình sức khỏe
Nói chung, sức khỏe của bạn sẽ có nhiều thay đổi trong năm mới này. Sự mệt mỏi có thể kéo tụt cả tinh thần và thể chất của Kim Ngưu. Tháng đầu tiên của năm bạn sở hữu tinh thần ở mức cao nhất và giảm dần theo những tháng sau đó. Bạn cần cải thiện thói quen ăn uống bởi những bận rộn trong năm đòi hỏi bạn phải có một sức khỏe thép. Một chế độ ăn uống cân bằng sẽ có ích lúc này. Bạn cũng có nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm cho nên hãy đảm bảo rằng bầu không khí xung quanh luôn trong lành thoáng đãng.
Đang tải...

Bình luận