Chuyện lạ

Kỳ lạ cô gái khóc ra cả máu

Đang tải...

Không phải chỉ là một nhân vật bước ra từ bộ phim kinh dị nào nhưng cô gái trẻ Marnie Harvey, 17 tuổi, người Anh thi thoảng vẫn khiến bao người phải giật mình hoảng hốt vì đôi mắt bỗng dưng khóc ra máu.

Gần 3 năm chống chọi với căn bệnh kỳ lạ cũng là 3 năm Marnie gần như chỉ chôn chân trong nhà.

Được biết, triệu chứng khóc ra máu bắt đầu đến với Marnie vào năm 2013. Vào một buổi sáng thức dậy, cô bỗng thấy gối loang lổ những vết máu. Sau đó, Marnie có tới bác sĩ để kiểm tra sức khỏe nhưng họ không thể tìm ra nguyên nhân của triệu chứng lạ.

Đang tải...
co-gai-khoc-ra-mau

co-gai-khoc-ra-mau

2 năm sau đó cũng là quãng thời gian vất vả, cô gái trẻ sống tại Stoke on Trent, Anh Quốc này đã phải đi khám chữa ở rất nhiều nơi nhưng bệnh tình không những không thuyên giảm mà còn có chiều hướng tồi tệ hơn. Đỉnh điểm là vào thời điểm tháng 7/2015, mắt của Marnie chảy ra dịch màu máu nhưng dính nhớp.

Giờ đây, nhẹ nhàng mỗi ngày Marnie đều bị chảy máu ở mắt, tai, mũi và đầu ngón tay khoảng 5 lần. Nhưng sau mỗi lần chảy máu, mắt cô bắt đầu đau rát, cơ thể thì chằng chịt vết thâm tím đau đớn. Chỉ vài tuần trước thôi, cô còn bị chảy máu lưỡi và da đầu.

Marnie là người duy nhất ở Anh Quốc cũng như là một trong số ít những người trên thế giới mắc phải triệu chứng khóc ra máu kỳ lạ này. Ước tính theo ghi chép của y học thế giới, số người khóc ra máu trên thế giới chỉ trên dưới 10 người.

Đang tải...

Bình luận