Xem boi vui - Bói toán vui

Liệu bạn có ‘cơ hội’ với người mình yêu

Đang tải...
Bói vui liệu bạn có ‘cơ hội’ với người mình yêu? Bạn có tự tin để nắm bắt cơ hội thoát khỏi kiếp F.A không? Hãy cùng làm trắc nghiệm này nhé.
Trong lúc đang tản bộ thong dong trên đường, bỗng nhiên bạn phát hiện ra người phía trước mình đánh rơi một vật gì đó mà người đó không hề hay biết. Bạn nên làm thế nào bây giờ nhỉ?

 A – Gọi người đó lớn tiếng và nói cho họ biết rằng họ đã đánh rơi đồ.
B – Nhặt nó lên, rảo bước về phía trước để bắt kịp người đó và nhẹ nhàng nói với họ.
C – Nhặt nó lên, chạy nhanh về phía trước họ và đưa họ món đồ.
D – Quan sát xem người đó có nhận ra rằng họ vừa đánh rơi một món đồ hay không?
E – Kệ họ thôi, bạn rất ngại tham gia vào mấy chuyện vặt vãnh như thế này.
b79b4686-1377852958.jpg

Xem bói bạn có thoát kiếp F.A:

A: Một người dũng cảm như bạn chắc chắn sẽ khó mà có thể bỏ lỡ một cơ hội.

Trong mọi trường hợp, nếu bạn luôn kiên trì, cố gắng và theo đuổi mục tiêu với trái tim chân thành nhất, chắc chắn bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Về tình yêu bạn xem nhiều hơn ở Bói tình yêu.

B: Thẳng thắn mà nói, bạn có không ít cơ hội để thoát khỏi kiếp F.A nhưng thực sự bạn đã chủ động bỏ qua chúng!

Đang tải...

Có thể là trong một vài trường hợp, bạn có lý do riêng để làm như vậy. Nhưng nếu bạn không hề nỗ lực hay chủ động một chút nào, thì đừng nên than vãn hay kêu ca rằng tại sao mình lại “cô đơn”, bởi chính bạn đã tước đi cơ hội của mình đấy chứ.

C: Nếu hiện tại bạn đang cô đơn, thì nguyên nhân duy nhất chính là bởi bạn chưa đủ tự tin vào bản thân mình.

Bạn đã cố gắng để nắm lấy cơ hội nhưng thường bị những thất bại hãy nỗi buồn trong quá khứ cản trở. Chúng khiến bạn cảm thấy sợ hãi khi nghĩ đến chuyện bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Hãy tự tin hơn vào bản thân mình đi nào, bạn xứng đáng với những gì bạn đang mong đợi mà!

D: Bạn không hẳn là người tự ti, nhưng lại thụ động trong tình yêu.

Bạn thường chờ đợi người kia đánh tiếng trước chứ không bao giờ là người chủ động. Bạn lo sợ mình sẽ làm điều gì đó ngốc nghếch, hay là bị “ăn dưa bở” chăng? Bạn có biết rằng chính sự thụ động của bản thân lại khiến người bạn đang để ý nghĩ rằng bạn chẳng có chút tình cảm nào với cô ấy/ anh ấy không? Hãy mạnh dạn lên nào.

E: E hèm, thực sự mà nói thì cơ hội thoát khỏi kiếp F.A của bạn là cực kỳ mong manh!

Đừng thờ ơ hoặc là thiếu niềm tin vào cuộc sống như vậy chứ. Cho dù bạn cảm thấy cuộc sống độc thân là tuyệt vời nhất, hoặc là bạn đã phải chịu quá nhiều nỗi đau trong quá khứ, nhưng bạn ơi, ngoài kia cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều tươi đẹp, và ai đó đang dành rất nhiều tình cảm cho bạn đấy! Hãy mở lòng mình hơn nữa, để tạo cơ hội cho người khác và cũng là cho chính bản thân bạn nhé.

Đang tải...

Bình luận