Giải mã giấc mơ

Mơ thấy quái vật thì làm sao ?

Đang tải...

Trong giấc mơ bạn gặp một con quái vật khổng lồ  và bạn vô cùng sợ hãi , lo lắng và tìm cách bỏ chạy . Phải chăng giấc mơ ấy báo hiệu cho bạn điềm gì đặc biệt . Cùng đi giải mã  giấc mơ thấy quái vật nhé .

Sự ám ảnh của những con quái vật thường xuất hiện trong trí tưởng tượng của trẻ em. Tuy nhiên, có rất nhiều người lớn tuổi lại nằm mơ thấy quái vật trong giấc mơ của mình. Nếu bạn nằm mơ thấy quái vật to lớn ở trong nhà và muốn ăn thịt mình thì giấc mơ này cho thấy rằng bạn đã làm sai một điều gì đó và điều này làm cho bạn cảm thấy xấu hổ với chính mình, bạn đang có một sự áy náy trong lòng mình.

Nằm mơ thấy quái vật hay quỷ dữ (đối với chủ nhân của giấc mơ là người nông nhân ) thì đó là dấu hiệu cho thấy mùa màng thất bát, gia súc chết chóc, người thân trong gia đình lâm bệnh.

Nằm mơ thấy quái vật kinh dị (đối với những người đam mê cờ bạc) giấc mơ này cảnh báo bạn nên hành sự cẩn trọng, nếu không sẽ vi phạm pháp luật.

Mơ thấy gặp quái vật thì làm sao

Mơ thấy  quái vật thì làm sao?

Nằm mơ thấy quái vật  (đối với những người đang say đắm trong tình yêu) thì trong cuộc tình sẽ gặp nhiều éo le, khó có thể đến được với nhau. Giấc mơ đáng sợ này báo hiệu, lòng chung thủy của người đàn ông sẽ hóa thành hư không bởi sự lôi kéo của người đàn bà phóng đãng nào đó (có thể là yêu quái).

Mơ thấy  quái  vật chạy vào nhà mình là điềm báo trong nhà sắp xảy ra tranh chấp hoặc tổn thất do bị người khác lừa gạt.

Đang tải...

Nằm mơ thấy con yêu quái, quỷ dữ rượt đuổi là điềm báo bạn sẽ bị rơi vào cạm bẫy của kẻ thù đội lốt bạn bè sắp sẵn từ trước.

Nằm mơ thấy quái vật đang rượt đuổi là bạn đang muốn thoát khỏi chính bản thân của mình, bởi trong bạn đang tồn tại những suy nghĩ hết sức đối lập và mâu thuẫn với nhau. Lúc này, có thể tâm lý của bạn  đang  gặp phải ức chế hay việc từ chối những cảm xúc nhất định , cũng có thể là một trong những đặc tính cá nhân của con người bạn. Những cảm xúc như giận dữ, ghen tuông, sợ hãi, và thậm chí cả tình yêu có thể biểu hiện như một điều nguy hiểm trong giấc mơ của bạn.

Giấc mơ về quái vật luôn  hằn chứa nhiều nỗi sợ trong lòng con người ,có chăng là do bạn quá lo lắng về một sự việc nào đó thôi mà  nên bạn cũng không nên suy nghĩ quá nhiều .

 

Đang tải...

Bình luận