Cung hoàng đạo Sư Tử

Nam giới thuộc cung Sư Tử

Đang tải...

Một nửa của bạn thuộc cung Sư Tử trong 12 chom sao? Bạn có muốn hiểu rõ thêm về người ấy. Hãy cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Cung Sư Tử

Nam giới thuộc cung Sư Tử

Sư Tử nam là người có khí độ bất phàm, nhiệt tình và khát vọng giúp sự nghiệp và lý tưởng của bạn đạt được thành công. Không có sự trung thành, không có kế hoạch rõ ràng và vĩ đại thì họ không thể sinh tồn được. Họ có tấm lòng rộng rãi, có tầm nhìn xa trông rộng, có tài năng khắc phục khó khăn và xoay chuyển tình thế. Cho nên người ta rất dễ kính trọng và khâm phục họ. Cao ngạo là đặc điểm nổi bật trong tính cách của Sư Tử nam.

Những bạn nam thuộc cung này còn là người khoan hậu, tình cảm mãnh liệt. Trong tình yêu, họ muốn chinh phục đối phương bằng lòng chân thành vô hạn của mình. Đối với người mà họ ái mộ, họ sẽ hết lòng bảo vệ, quan tâm, săn sóc. Sự trung thành vững như bàn thạch mà Sư Tử thể hiện khiến họ chìm đắm trong cuộc sống hạnh phúc và thoải mái. Ngoài ra, họ còn thích trang điểm cho vợ của mình bằng những đồ trang sức đắt tiền, để họ trở thành thần tượng như mình mong ước. Cuộc sống hôn nhân của những bạn nam thuộc cung Sư Tử sẽ thành công, cuộc sống ái tình sẽ tràn đầy vui vẻ và hạnh phúc dài lâu.

Người thuộc cung Sư Tử không cho phép vợ mình có bất kỳ hành vi không kiểm điểm nào, càng không tha thứ cho sự phản bội. Gia đình là vương quốc vui vẻ của họ, Sư Tử rất yêu thương con cái. Họ rất thích bạn bè đến thăm. Phàm việc gì họ cũng muốn làm cho hoàn hảo và mong muốn nỗ lực của họ sẽ giúp những người xung quanh vui vẻ và hạnh phúc.

Đang tải...

Kết duyên với phụ nữ thuộc cung Bảo Bình, các bạn sẽ có chung nguyện vọng về sự nghiệp, có thể giúp đỡ lẫn nhau và cùng theo đuổi cuộc sống cao nhã thoải mái.

Bạn sẽ tâm đầu ý hợp với phụ nữ thuộc cung Nhân Mã, bởi vì các bạn có sự nhiệt tình giống nhau và sở thích cuộc sống chung.

Đang tải...

Bình luận