12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Sư Tử

Sư Tử năm 2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Sư Tử năm 2015, bạn đã biết? Năm nay cung Sư Tử thích hợp để bạn đưa ra những quyết định sáng suốt về tương lai hay thay đổi trong cuộc sống cá nhân và công việc. Bạn đủ khả năng cân bằng cảm xúc.

nam-2015-cua-cung-su-tu

Xem tử vi của cung Sư Tử năm

Tổng quan của năm 2015 cung Sư Tử
Năm nay hứa hẹn mang đến cho các Sư Tử những cơ hội và dự án phong phú mới mẻ trên mọi lĩnh vực. Khoảng thời gian nay, những nỗ lực và tham vọng của bạn sẽ được hỗ trợ bởi năng lượng may mắn từ các hành tinh. Bạn sẽ tìm ra các giải pháp hoặc câu trả lời cho những vấn đề lâu nay chưa tìm ra lời giải. Khoảng thời gian này thích hợp để bạn đưa ra những quyết định sáng suốt về tương lai hay thay đổi trong cuộc sống cá nhân và công việc. Bạn đủ khả năng cân bằng cảm xúc. Đã đến lúc các Sư Tử bỏ qua việc… đay nghiến quá khứ không mấy sáng sủa đã qua, mà thay vào đó là hướng tới một tương lai tươi sáng. Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, năm nay sẽ là năm bạn đưa những tác phẩm của mình đến gần hơn với công chúng. Danh tiếng và tên tuổi của bạn sẽ vang xa.
Dự báo năm 2015 có nhiều quyết định quan trọng với Sư Tử 1
Tình hình công việc
Công việc của Sư Tử năm 2015 sẽ có đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, không phải lúc nào con đường công danh sự nghiệp cũng trải hoa hồng. Bạn có thể sẽ phải đấu tranh dữ dội tại nơi làm việc để giữ vững vị trí của mình. Năm 2015 đòi hỏi ở bạn những hành động thực tế hơn là lời nói gió bay. Bạn tràn đầy ý tưởng và những suy nghĩ tích cực, hãy khai thác chúng đúng cách để có kết quả tốt nhất. Bạn đổ bao nhiêu giọt mồ hôi vào công việc, nguyện vọng nghề nghiệp của bạn sẽ phát triển bấy nhiêu. Khoảng nửa sau của năm cho bạn cơ hội nhìn thấy những tia sáng mới. Nhìn chung, năm nay là một năm Sư Tử sẽ phải nỗ lực vô cùng, nhưng chỉ cần dũng cảm “tuyên chiến” với chúng, bạn sẽ tha hồ đón nhận trái ngọt những năm sau này trên khía cạnh sự nghiệp.
Xem các cung khác tại 12 Cung hoàng đạo
Tình hình tài chính
Tài chính trong năm có xu hướng trở nên hơi rắc rối một chút khiến Sư Tử khó lòng cân bằng. Trước “cơn bão” này, có vẻ như bạn chủ trương chính sách tiết kiệm để xoay sở trong những giai đoạn khó khăn. Tiền bạc của bạn sẽ “đội nón ra đi” nếu bạn cứ cố chạy theo những sở thích thay vì nhu cầu thực tế. Nếu bạn nghi ngờ về một món đồ hay khoản tiền mập mờ, đừng rút ví chi trả trước khi hiểu rõ về nó. Hãy nghe theo trực giác nhạy bén, lý trí sáng suốt của bạn cũng như cẩn thận trong mọi động thái tài chính. Bạn rất có thể sẽ  gặp phải sự nhầm lẫn giữa việc đầu tư dài hạn và chi tiêu ngắn hạn. Cái mà bạn cần nhất là một tầm nhìn chiến lược. Có được điều này, Sư Tử hoàn toàn có thể nhảy vào lĩnh vực tài chính và khiến nó sinh lợi cho mình.
Tình cảm và các mối quan hệ
Dòng chảy quan hệ của Sư Tử trong năm nay được dự đoán là khá hài hòa. Hãy cố gắng thể hiện tình cảm và cảm xúc chân thật nhất với những người thân yêu của bạn. Hãy hé lộ cho người khác con đường dẫn vào trái tim bạn, ví dụ như cùng người ấy trò chuyện về tất cả mọi điều. Nếu bạn nghĩ rằng bạn làm sai điều gì trong tình yêu cũng đừng vội lùi bước. Trong thời gian này, bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn mới về các mối quan hệ. Khi giải quyết những vấn đề tình cảm, điều Sư Tử cần nhất là giữ bình tĩnh. Những Sư Tử độc thân mong tìm thấy một người bạn đồng hành trung thành và gắn bó lâu dài với mình. Còn những bạn Sư Tử đã có đôi có cặp sẽ không hứa hẹn xa xôi nếu chắc rằng mình không thể làm được. Sư Tử nên nhớ “chậm mà chắc”!
Dự báo năm 2015 có nhiều quyết định quan trọng với Sư Tử 2
Tình hình sức khỏe
Dự báo năm 2015 tình hình sức khỏe của bạn giữ ở mức trung bình. Bạn sẽ thường xuyên ốm vặt nhưng đừng để nó lấy đi năng lượng tinh thần của mình nhé. Một loạt sự kiện trong năm đòi hỏi bạn cần phải chủ động tăng cường sức khỏe. Sư Tử cần biết đâu là giới hạn của thể chất để sắp xếp công việc sao cho phù hợp. Đừng bắt cơ thể làm việc quá sức. Một chế độ ăn điều độ hoặc tham gia một hoạt động thể chất mới là gợi ý hay ho dành cho bạn. Hãy chăm sóc cả sự mạnh khỏe về tinh thần nữa. Bạn càng sung sức lạc quan, năm mới của bạn càng tốt đẹp.
Đang tải...

Bình luận