Giải mã giấc mơ

Nằm mơ thấy mưa: Điềm báo của sự may mắn và tài lộc

Đang tải...

Giải mã ý nghĩa các giấc mơ liên quan đến mưa. Nằm mơ thấy mưa nhưng không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì, là điềm tốt hay xấu? Boi.vn cho biết, đa phần các giấc mơ liên quan đến mưa đều mang ý nghĩa tích cực, là điềm lành. Cùng khám phá ý nghĩa cụ thể của các giấc mơ liên quan đến mưa nhé!

nam-mo-thay-mua-diem-bao-cua-su-may-man-va-tai-loc

Mơ thấy mưa giông

Mưa dông là sự kiện ập đến nhanh chóng, có thể trời đang nắng nhưng sau cơn dông mưa lại ào ào đổ xuống. Do đó, mơ thấy mưa giông cho thấy cuộc sống bạn sẽ có những thay đổi bất ngờ mà bạn không lường trước được. Có thể cuộc sống của bạn đang gặp nhiều căng thẳng, áp lực, bạn phải nỗ lực vượt qua để chấm dứt tình trạng này. Ngoài ra, giấc mơ này cũng có thể tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt mà bạn đang dành cho một ai đó. Theo các nhà tâm thần học, mưa dông cho thấy hình thức khởi phát của tinh thần, có thể người nằm mơ đang dần phát hiện ra bộ mặt thật của một ai đó hay chân tướng của một sự việc đang bị che dấu.

 

Mơ thấy mưa bão

Mưa bão luôn để lại thiệt hại vô cùng lớn về người và của. Nếu mơ thấy mưa bão làm cây cối đổ ngã có thể sắp đến bạn sẽ gặp tai nạn gây thương vong. Ngủ mơ thấy nhà cửa sụp đổ do mưa bão thì bạn nên đề phòng kẻo bị người khác lừa gạt. Nhưng nếu trong giấc mơ bạn thấy mình tìm được chỗ trú ẩn an toàn khi mưa bão đến nghĩa là những nỗi oan ức, bực bội chất chứa lâu nay trong lòng bạn sẽ sắp được giải tỏa.

Mơ thấy mưa đá

Nếu bạn nằm mơ mà thấy mưa đá. Nếu người nằm mơ thấy mưa đá này là nam thì sẽ dấu hiệu cho thấy anh ta sắp có một khoảng thời gian thời gian không được thuận lợi, như ý. Nhưng vấn đề này sẽ trôi qua nhanh mà thôi và may mắn sẽ lại đến. Còn nếu người nằm mơ thấy mưa đá là nữ thì sẽ là điềm báo cho 1 khoảng thời gian không được như ý, cô sắp gặp được một người sẽ thương yêu mình. Ngoài ra việc nằm mơ thấy mưa đá là dấu hiệu cho thấy bạn đang mất đi cảm xúc của mình và ngày càng tỏ ra lãnh đạm.

Mơ thấy mưa xuân

Giải mã giấc mơ cho biết nằm mơ thấy mưa xuân là điềm báo cực kỳ tốt lành. Những cơn mưa xuân thường đem đến sự mát lành, xua tan không khí nóng bức, quét sạch mọi bụi bẩn và giúp cây cối đâm chồi nảy lộc. Chính vì vậy mơ thấy một cơn mưa xuân nhè nhẹ báo hiệu bạn sẽ có một cuộc sống đầy may mắn và tốt đẹp trong tương lai.

Có thể sẽ được thăng quan tiến chức, đón lộc tiền tài, hoặc cũng có thể là bạn sắp được làm cha, làm mẹ, bạn nên suy nghĩ đặt tên cho con luôn đi nhé.

Đối với những người độc thân, giấc mơ này báo hiệu những tin tốt lành trong chuyện tình cảm. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy nửa kia của mình, hoặc cảm thấy con tim mình đang rung động trước một ai đó.

Nằm mơ thấy trời vừa tạnh vừa mưa

Nằm mơ thấy trời vừa tạnh mưa là điềm báo tốt với những người buôn bán, kinh doanh. Công việc làm ăn của bạn sẽ luôn thuận lợi và ngày càng phát đạt hơn.

Giải mã giấc mơ thấy mưa tầm tã

Nếu trong cuộc sống bạn đang trong tình trạng túng quẫn mà mơ thấy mưa, đặc biệt là một cơn mưa tầm tã thì bạn hãy vui lên, bởi đây chính là dấu hiệu của sự thay đổi lớn dành cho bạn theo một xu hướng tốt hơn. Những khó khăn, vất vả sẽ được giải quyết nhờ sự cố gắng, nỗ lực của bản thân bạn và nhờ sự giúp đỡ từ mọi người cũng như các cơ hội tốt đẹp xung quanh bạn.

Nằm mơ thấy mưa bão khi chưa kết hôn

Phụ nữ chưa kết hôn mơ thấy mưa gió bão táp là điềm báo tốt bạn sẽ gặp được người đàn ông có tiền, giàu có và có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Đang tải...

Đàn ông mơ chưa kết hôn mơ thấy mưa gió bão táp sẽ lấy được người phụ nữ hiền đảm làm vợ, cuộc sống cũng sung túc, thuận vợ, thuận chồng.

Nằm mơ gặp mưa nhưng không ướt

Mơ thấy gặp mưa nhưng không ướt là giấc mơ lành, bạn nên chuẩn bị tâm lý để đón nhận một tình yêu đẹp và lãng mạn đang dần đến với mình. Nếu đã có người yêu, chắc chắn đây là khoảng thời gian hạnh phúc mặn nồng của hai người. Rất có thể thời gian này là thời điểm chín muồi bàn đến chuyện kết hôn đấy.

Nằm mơ có mưa nhưng bạn chỉ đứng trong nhà nhìn ra

Nằm mơ thấy mây đen kéo đến, trời mưa rất to và bạn chỉ đứng trong nhà nhìn ra, không dám bước chân ra bên ngoài. Giấc mơ này cho thấy khá nhiều người đang muốn cạnh tranh với bạn và mong đợi đến thời cơ chín muồi nhằm chơi xấu để hạ bệ. Nếu không cẩn trọng bạn sẽ không lường được những gì sẽ xảy đến với mình. Vì vậy, tốt nhất nên chuẩn bị tâm lý đề phòng và cẩn thận trong từng lời nó cũng như hành động của mình.

 

 

 

Nằm mơ thấy mình tắm mưa

Tắm mưa hay đi dưới mưa là giấc mơ cho thấy bạn đang dần nhận thức được những giá trị tốt đẹp của bản thân mình. Ngoài ra, nó còn thể hiện tình yêu của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và trở nên tốt đẹp hơn.

Đang tải...

Bình luận