Xem boi vui - Bói toán vui

Ngọn núi ý chí của bạn cao mức nào?

Đang tải...

Ngọn núi ý chí của bạn cao mức nào? Một trong 3 hình sau, bạn yêu thích hình nào? Mỗi một hình sẽ là một bí mật về con người bên trong bạn, lựa chọn hình bạn yêu thích nhất nhé, bạn sẽ biết ý chí của bạn cao tới đâu.

Ngọn núi ý chí của bạn cao mức nào?

Ngọn núi ý chí của bạn cao mức nào?

A. Bạn tham vọng, giàu ước mơ và hoài bão

Xem bói về bạn, trong cuộc sống, bạn luôn cố gắng hết mình, tiến những bước dài mạnh mẽ mong đạt được mục tiêu của bản thân. Nhiều khi, bạn hiếu thắng đến mức mất bình tĩnh và không kiềm chế nổi điểm dừng của mình. Có lẽ việc không chịu thỏa hiệp của bạn chính là nguyên nhân gây ra những rắc rối, khó khăn không đáng có, cản trở bạn đến với thành công.

Lời khuyên: Hãy học cách giữ bình tĩnh, tiết chế bản thân cũng như ham muốn thắng thua để có được sự tỉnh táo tốt nhất trong mọi trường hợp.

B. Bạn có óc phán đoán và luôn giữ bình tĩnh trong mọi việc

Xem tử vi về người chọn phương án B. Bạn nhìn nhận thế giới với một con mắt lạc quan, thái độ linh hoạt và cách cư xử nhẹ nhàng, chừng mực. Ngoài ra, bạn cũng không có hứng thú với những thay đổi quá lớn, quá đột ngột, và cũng rất ghét những thay đổi, xáo trộn. Đối với bạn, sự ổn định trong cuộc sống của bản thân là quan trọng nhất.

Đang tải...

C. Bạn hiểu cuộc sống có rất nhiều điều trái ngang

Khi ở trên đỉnh hạnh phúc thì mọi thứ đều có vẻ hoàn hảo, và đó cũng chính là lúc chúng ta phải dè chừng, cẩn thận cho sự suy thoái đang chờ đón phía trước. Tuy rằng trong mắt nhiều người, bạn có vẻ hơi nhút nhát, nhưng nhờ có sự nhìn xa trông rộng và chuẩn bị tốt về mặt tâm lý, nên bạn giữ bình tĩnh rất tốt và không bị bất ngờ quá hay suy sụp khi gặp phải những chuyện không hay.

BOI.VN mới có sơ lược về tử vi trong năm Bính Thân 2016, các bạn xem tại Tử vi 2016 nhé!

Đang tải...

Bình luận