Xem boi vui - Bói toán vui

Tên của thú cưng tiết lộ điều gì về bạn

Đang tải...

Xem bói tên của thú cưng tiết lộ điều gì về bạn. Không đơn giản chỉ là một loài vật nuôi trong nhà, giờ đây, các chú thú cưng dường như đã trở thành một thành viên trong gia đình.

2-7735-1380092032.jpg

Việc đặt tên cho thú cưng cũng trở thành một công việc hết sức thú vị, và bạn có biết rằng tên của thú cưng cũng có thể phản ánh nhiều điều về chính bản thân bạn đấy!

Bạn thích đặt tên em cún, em miu nhà mình như thế nào nhỉ?

A – Đặt tên theo đặc điểm màu lông của chúng (Mun, Bông, Bạch Tuyết, Shiro, Tora…).
B – Đặt tên trái ngược với đặc điểm của chúng (chẳng hạn chú cún mập mạp thì đặt tên là Còi, chú cún có màu lông đen thì đặt tên là Bạch Tuyết…).
C – Đặt tên giống như tên người (Bobby, Max…).
D – Đặt tên theo một nhân vật hoạt hình (Tom, Mickey, Nemo…).
E – Đặt tên theo… một người nổi tiếng (Madonna, Beckham hay Justin…).
F – Một cái tên nào đó thật oách và táo bạo (Hổ, Sư tử hoặc thậm chí là… Khủng long…).
G – Một cái tên nào đó nghe thật mỹ miều, “sang chảnh” (Cleopatra, Romeo, Juliet…).

Đáp án:

A: Đặt tên thú cưng dựa trên đặc điểm màu lông của nó

Bạn là một người khá truyền thống, sống khá nguyên tắc và luôn có những chuẩn mực riêng cho mọi việc mình làm. Bạn luôn cân nhắc kỹ lưỡng mọi yếu tố liên quan trước khi bắt tay vào thực hiện bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, nhiều khi do quá kỹ lưỡng và do dự mà bạn đã bỏ qua những cơ hội quý báu đấy!

B: Bạn ghét các quy tắc, ghét các chuẩn mực

Luôn muốn sống và thể hiện bản thân mình theo cách riêng mặc cho những người khác có nhận xét về mình như thế nào. Bạn cũng thích nổi loạn, nhưng nổi loạn một cách “lành mạnh” – đơn giản là làm những điều mà không ai dám làm, thậm chí còn bị nhiều người cho là “điên rồ”. Bạn luôn tâm niệm “You only live once” và sống hết mình với phương châm đó.

C: Bạn là một người cực kỳ công bằng

Đang tải...

Đặc biệt là trong cách đối xử với những người xung quanh, và vì thế bạn cũng luôn mong muốn nhận lại sự công bằng như vậy từ người khác. Bạn yêu thương động vật một cách vô điều kiện và luôn coi chúng như những người bạn thực sự của mình, chứ không phải là vật nuôi. Trong trái tim bạn, gia đình luôn giữ vị trí số một và là bến bờ đáng tin cậy để bạn tìm về bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống xung quanh.

D: Bạn có tâm hồn trẻ trung, yêu trẻ con và thích chơi đùa cùng chúng

Bạn cũng có óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, trong đầu bạn luôn đầy ắp các ý tưởng để biến thế giới xung quanh trở nên tươi đẹp và vui nhộn hơn. Mang một vẻ bề ngoài sôi nổi, nhưng nhiều khi bạn chỉ muốn ở một mình và hồi tưởng lại những ký ức tuổi thơ của mình mà thôi.

E: Bạn là người lạc quan và rất có niềm tin vào cuộc sống

Bạn cũng rất quyết đoán và luôn hy vọng vào những kế hoạch dành cho tương lai của bản thân. Không chỉ có vậy, bạn còn rất dũng cảm, dám nghĩ dám làm và không ngại đương đầu với thử thách. Trong từ điển sống của bạn không có chỗ cho từ “thất bại”, mà với bạn, đơn giản đó chỉ là “thành công bị trì hoãn”. Hãy luôn sống với thái độ tích cực như vậy bạn nhé!

F: Đặt một cái tên nổi bật cho thú cưng của mình như vậy, điều đó nói lên rằng bạn là người có cá tính vô cùng mạnh mẽ

Nếu là con trai, bạn là một chàng trai thật bụi bặm và “manly”, còn nếu là con gái, một cô gái rắn rỏi, mạnh mẽ, tomboy chính là hình ảnh của bạn. Bạn thích những trò chơi cảm giác mạnh, những công việc nguy hiểm nhưng đầy thú vị mà ít người dám thử. Bạn cũng khá thẳng thắn và dễ nổi nóng nữa, nhưng bạn chẳng bao giờ để bụng ai điều gì bao giờ. Mọi người đều coi bạn là một chiến hữu đáng tin cậy đấy!

G: Bạn là một người nhẹ nhàng và luôn bình tĩnh

Lý trí của bạn khá tốt, nó giúp bạn kiểm soát mọi hành vi và lời nói một cách hợp lý trong các trường hợp mà con người ta dễ mất bình tĩnh. Trầm tĩnh và thích thả hồn mình theo những trang sách, bạn cảm thấy bản thân mình là một người đơn giản nhưng trong mắt những người khác phát, bạn lại rất bí ẩn và cuốn hút đấy!

Đang tải...

Bình luận