Xem boi vui - Bói toán vui Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Người có lông mày giao nhau có vận số tốt xấu thế nào?

Đang tải...

Xem tướng cho hay người có lông mày giao nhau thường gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nhưng cuối cùng mọi chuyện đều suôn sẻ, hanh thông.

nguoi-co-long-may-giao-nhau-co-van-tot-xau-nao

Đang tải...

Tính cách

Người sở hữu lông mày giao nhau thường có trí nhớ rất tốt. Tính tình cởi mở, lương thiện, biết cách ăn nói, khí độ phi phàm.

Xem bói cho hay, họ là những người độc lập, có khả năng tư duy tốt và đôi chút bướng bỉnh. Người này không dễ gì mà phục tùng người khác, bên ngoài có vẻ khẩu phục, nhưng thực ra trong tâm không phục.  Thậm chí, trong họ luôn thường trực suy nghĩ nổi loạn, nhưng vẫn tỏ ra kiên trì, quyết tâm theo đuổi mục tiêu.

Nữ giới có đặc điểm này  thường được sinh ra trong gia đình tràn đầy tình yêu thương. Khi trưởng thành, đi tới đâu họ cũng thấy không hài lòng với môi trường sống quanh. Đặc biệt, những người có cuộc sống xa gia đình thường có xu hướng nhớ nhung về những hồi ức được ở bên người thân.

Cuộc sống

Theo xem bói, người có cuộc sống giao nhau thường gặp không ít thăng trầm. Nhưng cuối cùng mọi việc điều tốt đẹp, êm thấm.

Sự nghiệp

Xem tử vi, người mà lông mày không mọc lấn vào Ấn đường (giữa hai lông mày) dễ được làm quan, cuộc sống an nhàn.

Người mà có lông mày giao nhau (mọc lấn vào Ấn đường), sẽ khó thăng tiến trên con đường quan lộc, thường trưởng thành trong gian khổ, đến hậu vận mới có thể gặt hái được chút thành tựu.

Đang tải...

Bình luận