Xem boi vui - Bói toán vui

Độ dài ngón tay tiết lộ gì về tính cách con người bạn?

Đang tải...

Xem bói tính cách – Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua độ dài của các ngón tay. Trước hết hãy giơ bàn tay trái của mình lên và xem tay bạn giống trường hợp nào sau đây. Sau đó xem đáp án bên dưới.

do-dai-ngon-tay-tiet-lo-gi-ve-tinh-cach-con-nguoi-ban

A – Bạn có lòng tự trọng cao

Theo xem bói, những người có bàn tay dạng A thường là những người biết yêu quý bản thân mình, biết rõ bản thân và luôn coi trọng những gì mình có. “Tôi chính là trung tâm của vũ trụ!”, đó là suy nghĩ của những người như bạn.

Mặc dù tính cách này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và hoạt bát hơn, nhưng nhiều khi cũng sẽ khiến người khác cảm thấy bạn khá ích kỷ, cần chú ý nhé!

B – Bạn là người cân bằng

Những người có ngón tay dạng B như bạn là những người luôn coi trọng sự cân bằng, dù là ở đâu hay bao giờ, bạn cũng mang trong mình sứ mạng là người trung hòa, giữ cho mọi thứ đi đúng hướng. Bạn còn có khả năng phán đoán tình hình nhanh chóng và đầu óc cũng giải quyết linh hoạt tùy theo tình huống.

C – Bạn thích thử thách

Theo tử vi trọn đời, những người có ngón tay dạng C như bạn là những người thường nắm các vai trò lãnh đạo. Bạn không lo sợ nguy hiểm mà luôn vững vàng đi đến cùng! Bạn còn có tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ và có sự tự tin về chính bản thân mình, vì vậy lúc nào cũng muốn đi trước người khác một bước.

Ngoài ra bạn còn có sự hiếu kỳ với rất nhiều lĩnh vực, vì vậy mà không ngừng thử sức với những cái mới và không ngừng trau dồi bản thân mình.

Tuy nhiên, vì luôn hướng bản thân về phía trước, mà thi thoảng bạn quên rằng cũng có lúc cần phải quay đầu nhìn lại những gì mình đã đi qua và những người bên cạnh mình. Như vậy sẽ giúp bạn có sức mạnh hơn nhiều để tiếp tục chiến đấu!

D – Bạn thích sự ổn định

Đang tải...

Xem tướng nói rằng, những người có ngón tay dạng D như bạn là những người luôn coi trọng sự ổn định hơn tất cả mọi thứ. Thay vì đi một con đường mới, bạn luôn lựa chọn con đường mà mình nắm rõ nhất, có tương lai nhất để đi, tránh việc gặp phải những gì mà bản thân không lường trước được.

Những người như bạn thường có công việc ổn định lâu dài và thường kết hôn sớm. Điều này là tốt và có thể mang đến cho bạn một cuộc sống không gặp phải sóng gió, nhưng bạn nghĩ sao nếu thỉnh thoảng thử sức với những thứ mới lạ một lần, để cảm nhận thêm về cuộc sống?

E – Bạn biết cách cư xử

Xem bói tính cách cho hay những người có ngón tay dạng E là những người biết khiêm nhường, thân thiện với người khác và biết quan tâm sâu sắc đến bạn bè, người thân của mình. Vì bạn luôn giữ gìn hình ảnh của mình rất tốt trong mắt người khác nên thường hay nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người.

Đang tải...

Bình luận