Xem boi nốt ruồi Xem boi vui - Bói toán vui Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Phụ nữ có nốt ruồi này, cẩn thận tình duyên trắc trở

Đang tải...

Có những người tình duyên nở hoa, cả đời hạnh phúc viên mãn, lại có những người suốt đời khổ vì… tình. Nhân tướng học nói rằng đó là do vận đào hoa của người đó bị ảnh hưởng bởi nốt ruồi mọc ở những vị trí sau.

Nốt ruồi ở khóe mắt: 

phu-nu-co-not-ruoi-nay-can-than-tinh-duyen-trac-tro

Người có nốt ruồi ở khóe mắt đó là mắt đào hoa, có diện mạo hơn người, đa sầu đa cảm có sức hút đặc biệt với người khác giới, được nhiều người theo đuổi.

Nhưng cũng vì được nhiều người theo đuổi, nên sau khi kết hôn, bản thân vẫn quen lối sống cũ, thích được người khác giới chú ý, khiến hôn nhân không thể ổn định, thậm chí rất dễ dẫn đến ly hôn.

Đang tải...

Đặc biệt xem bói nói rằng phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt cần đặc biệt chú ý đến chuyện tình cảm, để tránh vận đào hoa xấu.

Nốt ruồi ở huyệt Thái Dương: 

Phụ nữ có nốt ruồi này là người tài hoa kiệt xuất, rất quyến rũ, có sức hút với những người khác giới, nhưng họ lại là người không suy nghĩ cẩn trọng, có phần tùy tiện trong chuyện tình cảm nên thường hay thất bại trong hôn nhân.

Xem bói nốt ruồi người có nốt ruồi ở huyệt Thái dương là người đào hoa nên chỉ có tình cảm thật sự sâu đậm, thật sự khắc cốt ghi tâm mới níu chân được họ.

Nốt ruồi trên ngón tay: 

Những người có nốt ruồi trên ngón tay là người có số đào hoa, nhất là người có nốt ruồi ở ngón tay giữa.

Những người có nốt ruồi ở ngón tay thường rất nhạy cảm, yêu cầu của họ với đối phương rất cao. Khi phát hiện ra khuyết điểm của đối phương, họ sẵn sàng chia tay. Xem bói tình yêu cho hay, vì đào hoa và yêu cầu cao nên cho dù trải qua rất nhiều mối tình, họ cũng rất khó tìm kiếm được một người yêu hoàn mỹ, đường tình duyên của họ vô cùng vất vả.

Đang tải...

Bình luận