Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Nhân Trung dài rộng và sâu là số tốt

Đang tải...

Nhân Trung là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Trong thuật xem tướng học, kích thước, hình dáng, độ sâu của Nhân Trung sẽ nói về sức khỏe, tuổi thọ, sức sống và năng lực của hệ sinh dục cũng như quan điểm đạo đức của người đó.

P/S: Nhân Trung chỉ nói về một phần tướng mạo của bạn. Người có nhân chung tốt là người tốt về số mệnh nhiều may mắn và tài lộc, sức khỏe.

người có Nhân Trung dài rộng và sâu là số tốt

Xem boi nhân trung dài rộng và sâu

Người có Nhân Trung rộng, dài và sâu là người giàu ý chí, tính cách khảng khái, không chịu khuất phục trước sức mạnh hay trở ngại nào. Họ có thể tự mình đứng lên sau những vấp ngã.

Họ là người có phẩm chất tốt, thọ lâu, chức năng sinh sản tốt. Những người này thể lực dẻo dai, bền bỉ, có sức chịu đựng cao. Kiểu Nhân Trung này phần nhiều thấy ở nữ giới. Tuy nhiên, người có Nhân Trung quá rộng lại thiếu lòng kiên trì.

Đang tải...

Người có Nhân Trung ngắn, hẹp và nông là người có sức khỏe yếu, cuộc đời có nhiều bước thăng trầm, gặp nhiều khó khăn. Với người có Nhân Trung ngắn, kết hợp với môi cong là người ít hòa đồng, e dè, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh; thường sống khép kín trong vỏ ốc do chính mình tạo ra.

Đang tải...

Bình luận