12 Cung hoàng đạo

Những cặp đôi cung hoàng đạo cứ gặp là cãi nhau

Đang tải...

Những cặp đôi Cung hoàng đạo cứ gặp là cãi nhau, họ bề ngoài bằng mặt nhưng chẳng bao giờ bằng lòng nhau, như cung Bạch Dương họ sẽ chán ghét sự ồn ào hay nói nhiều của Song Tử, và ngược lại cung Song Tử cũng chẳng để cho Bạch Dương được yên.

Bạch Dương và Song Tử

nhung-cap-doi-cung-hoang-dao-cu-gap-la-cai-nhau

Xem tử vi cung Bạch Dương luôn nóng vội trong mọi việc, cậu ấy không cẩn thận và hiếm khi suy tính đến hậu quả trong tương lai. Song Tử thì mắc căn bệnh nghi ngờ và hay đòi hỏi đối phương làm quá khả năng cho phép.

Dù sự rắc rối của Song Tử đôi khi khiến người khác cảm thấy thú vị, nhưng đối với Bạch Dương thì đó lại là sự phiền phức cần phải tránh xa. Dần dần Bạch Dươnsẽ chán ghét sự ồn ào hay nói nhiều của Song Tử, còn Song Tử thì ngày càng khiêu khích giới hạn chịu đựng của Bạch Dương.

Kim Ngưu và Ma Kết

Cung Kim Ngưu và Ma Kết đều thuộc nhóm Đất, do đó đôi bên đều rất thực tế. Kim Ngưu thích làm chủ trong mọi việc, cậu ấy thích làm theo cách của riêng mình, còn Ma Kết thường thích lên kế hoạch chặt chẽ trước khi làm. Mỗi người đều cho rằng ý kiến của mình đúng nên cứ gặp vấn đề cần ý kiến của nhau thì đôi bên lại bất đồng về quan điểm, ai cũng cố chấp bảo vệ ý kiến của bản thân và tranh cãi là điều rất khó tránh khỏi.

Cự Giải và Bảo Bình

nhung-cap-doi-cung-hoang-dao-cu-gap-la-cai-nhau

Cự Giải và Bảo Bình đều dễ lo lắng và thường mất kiểm soát. Vấn đề của Cự Giải là muốn tâm sự để đôi bên hiểu nhau hơn, còn Bảo Bình khi nói chuyện thì toàn nhắc đến những chuyện liên quan đến bạn bè. Đôi bên rất coi trọng mối quan hệ nhưng lại không biết cách xích lại gần nhau, cách biểu đạt tình cảm của cả hai cũng khác nhau hoàn toàn. Do đó, 2 người luôn cảm thấy mình không được đối phương coi trọng, càng lo lắng họ lại quay sang chỉ trích lẫn nhau.

Sư Tử và Bọ Cạp

Sư Tử và Bọ Cạp đều là những người bướng bỉnh không bao giờ chịu cúi đầu nhận lỗi. Dù biết rõ cần phải đối xử tốt với nửa kia nhưng cả hai hết lần này đến lần khác đều phạm phải những sai lầm không cách nào cứu vãn. Khi cãi nhau thì đôi bên đều muốn đối phương xuống nước làm hòa trước. Sư Tử sẽ thông qua mọi cách để thông báo cho Bọ Cạp biết mình còn lâu mới nhận lỗi, còn Bọ Cạp không những muốn Sư Tử phải xin lỗi mà còn phải thành khẩn ngồi nghe cậu ấy trách mắng một trận cho hả tức.

Xử Nữ và Nhân Mã

nhung-cap-doi-cung-hoang-dao-cu-gap-la-cai-nhau

Đang tải...

Xử Nữ và Nhân Mã đều là những người tính cách khá khó chịu. Nhân Mã cảm thấy Xử Nữ hay cằn nhằn những việc không đâu và ồn ào quá mức cần thiết. Xử Nữ thì cảm thấy Nhân Mã hay cẩu thả lại còn thích trách móc kẻ khác. Cả hai không hề căm ghét nhau mà chỉ là bực bội và muốn cùng nhau sửa đổi tính cách để hòa hợp hơn trong mối quan hệ.

Song Ngư và Thiên Bình

Song Ngư và Thiên Bình có điểm chung là duy trì sự bình thản trên mét mặt và sự ấm áp khi đối diện với nhau, nhưng thật ra hai người là “bằng mặt mà không bằng lòng”. Chính vì họ muốn duy trì hình tượng tốt đẹp trong lòng đối phương nên cố gắng kìm hãm sự tức giận khi không hài lòng điều gì về nhau.

Song Ngư vì biết Thiên Bình luôn kiên nhẫn với mình nên nếu có dịp là cậu ấy “được voi đòi tiên”. Bên cạnh đó, cậu ấy cũng cảm thấy khó chịu và ghen tỵ khi Thiên Bình đối xử với bạn bè còn tốt hơn với mình. Nếu đôi bên có thể quan tâm nhau hơn, nhẫn nại, chịu đựng hơn một chút sẽ tránh được những chuyện cãi vã không đáng có.

Đang tải...

Bình luận