12 Cung hoàng đạo

Những câu không nên nói với các Cung hoàng đạo nam

Đang tải...

Đối với các Cung hoàng đạo nam có những câu nói giúp tình cảm giữa bạn và người ấy tốt đẹp hơn nhưng cũng có những câu hỏi khiến đôi bên khó chịu. Các bạn nữ nên chú ý nhé! Dưới đây là một số những lưu ý cho các bạn tham khảo đây!

nhung-cau-khong-nen-noi-voi-cac-cung-hoang-dao-nam

Những câu không nên nói với các Cung hoàng đạo nam

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Sư Tử (23/7 – 22/8): “Hôm nay anh thấy em có gì khác không?”

Những anh chàng thuộc cung Hoàng đạo Bạch Dương và Sư Tử không để ý đến quá nhiều điều lặt vặt trong cuộc sống, nên rất khó để chàng phát hiện ra bạn gái mình có gì mới mẻ. Mái tóc mới đổi kiểu, chiếc váy hay cái áo mới, màu son khác…. đều là những thứ nằm ngoài tầm hiểu biết của chàng. Một khi bị nàng hỏi: “Hôm nay anh thấy em có gì khác không?”, chàng liền cảm thấy thấp thỏm hồi hộp đầy lo sợ. Nếu không trả lời, cô ấy sẽ giận dỗi, trả lời sai kết quả vẫn là cơn giận dữ của cô nàng. Hậu quả của những câu hỏi kiểu thế này nhất định sẽ là cãi vã khiến đôi bên đều khó chịu không vui đấy các cô gái.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Ma Kết (22/12 – 19/1): “Em nghĩ sau này chúng ta…”

Khi nghe tới câu nói này, hai chàng trai Kim Ngưu và Ma Kết đều cảm thấy gánh nặng kinh tế sắp sửa ập tới. Có thể bạn chỉ nghĩ đến ngôi nhà tương lai của hai người nên trang trí thế nào, cả hai nên đi đến đâu du lịch… chứ không hề đòi hỏi hay ép buộc gì chàng trai của mình, nhưng đáng tiếc các chàng trai Kim Ngưu, Ma Kết lại nghĩ ngược lại. “Làm gì có nhiều tiền vậy chứ”, “Cả đời chắc đến khổ với cái cô này”. Hãy cẩn thận nhé, nếu chàng trai của bạn cảm thấy chuyện của hai người nặng mùi tiền bạc chàng sẽ bỏ đi mất đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Xử Nữ (23/8 – 23/9): “Bệnh nhẹ thế này sao lây được?”

Khi người yêu bị bệnh quan tâm vài câu cũng là chuyện bình thường, nhưng với Song Tử hay Xử Nữ, đừng nói với các chàng câu nói trên. Càng lớn các chàng Xử Nữ càng cẩn thận và chu đáo, còn nam Song Tử lại càng hoạt bát nhanh nhạy, họ sẽ tự tìm hiểu về bệnh tình của mình qua báo chí, mạng internet. Nên đừng nói với họ câu an ủi vô nghĩa kia làm gì mà cố gắng chăm sóc người đàn ông của mình cho tốt các cô gái nhé!

 

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Thần Nông (23/10 – 21/11): “Anh đừng nghĩ nhiều nữa, anh ấy chỉ là bạn trai cũ của em thôi mà.”

Chuyện bạn trai cũ các cô gái xin đừng nói với Cự Giải và Bọ Cạp, chỉ khiến các chàng sẽ nghi ngờ không nguôi thôi. Với hai cung Hoàng đạo nam này, giải thích chính là có vấn đề, có vấn đề nghĩa là không chung thủy. Sức liên tưởng của hai anh chàng nhạy cảm và có tính sở hữu cao này có thể đi xa vạn dặm, khiến mối quan hệ của các bạn không biết sẽ đi về lối nào. Nếu muốn có một cuộc sống yên ổn hạnh phúc bên chàng Bọ Cạp hay Cự Giải, hãy quên hẳn bạn trai cũ đi các nàng nhé!

Thiên Bình (24/9 – 22/10) – Song Ngư (19/2 – 20/3): “Em nghĩ chúng ta cần nói chuyện.”

Đang tải...

Bạn chỉ muốn được tâm sự trò chuyện cùng chàng, nhưng đối với Thiên Bình hay Song Ngư thì câu nói này không khác một hồi chuông báo hiệu khiến các chàng lo lắng không yên, nghĩ ngợi linh tinh và thấp thỏm lo sợ. Cô ấy muốn chia tay? Hay là muốn cưới? Nên nếu thực sự muốn gợi mở tâm sự từ các chàng, các cô gái nên học cách thủ thỉ tâm tình thật nhẹ nhàng để Thiên Bình hay Song Ngư không giật mình e ngại mà sẵn sàng thẳn thắn dốc bầu tâm sự cùng người yêu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Bảo Bình (20/1 – 18/2): “Sao anh không lo cho sự nghiệp trước nhỉ?”

Không nên đưa ra các quan điểm của cá nhân một cách quá thẳng thắn với những cung Hoàng đạo nam này. Nhân Mã và Bảo Bình có thể là những cung Hoàng đạo ham chơi nhưng không phải họ không có ý thức trong việc xây dựng sự nghiệp cho bản thân cũng như là trách nhiệm của người đàn ông với gia đình của mình. Việc bạn nói thẳng như thế dễ khiến các chàng nghĩ là bạn thiếu tôn trọng và coi thường họ đấy.

Đang tải...

Bình luận