12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Truy lùng những con giáp sau 35 tuổi phất lên như diều gặp gió, chỉ việc nằm ngửa mà ăn

Đang tải...

Trời sinh những con giáp chỉ gặp được vận may, nhanh chóng phất lên như diều gặp gió. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp đổi đời, chỉ việc nằm ngửa mà ăn này nhé.

Con giáp tuổi Thìn

Tuổi Thìn sinh ra đã mang dáng dáng dấp của người lãnh đạo. Bản mệnh chính trực, quyết đoán. Ngay từ khi còn trẻ bản mệnh đã thể hiện tài năng cũng như ý chí của mình khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, người tuổi Thìn còn biết cách quản lý tài chính, chi tiêu khá rõ ràng.

Truy lùng những con giáp sau 35 tuổi phất lên như diều gặp gió, chỉ việc nằm ngửa mà ăn

Truy lùng những con giáp sau 35 tuổi phất lên như diều gặp gió, chỉ việc nằm ngửa mà ăn

Tuổi Thìn đa phần được nhận lộc trời ban. Họ ít khi gặp khó khăn, gian truân, tài lộc vững. Bên cạnh đó, nhờ sự nỗ lực không ngừng và biết cách nắm bắt cơ hội, khi bước vào tuổi 35, người tuổi Thìn đã có chức cao vọng trọng, tiền tài rủng rỉnh. Không chỉ vậy, gia đình còn hạnh phúc, viên mãn.

Con giáp tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi bản tính thật thà, chân thành, sống tình cảm với tất cả mọi người. Trời sinh con giáp được hưởng nhiều phú quý, phúc đức. Nhiều lúc bản mệnh thể hiện sự uy nghiêm và khả năng phi phàm, có khí chất của người làm lãnh đạo.

Thời trẻ con giáp phải đi qua gia truân, tuy nhiên không nhiều. Chính những năm tháng ấy giúp con giáp trau dồi được nhiều kinh nghiệm đáng quý, để đến sau 35 tuổi bạn sẽ thể hiện được bản lĩnh và tố chất tuyệt vời của một người làm đại nghiệp. Bước vào trung vận, tài vận hanh thông, tình cảm bền vững, phúc khí đủ đầy. Bạn sẽ chính là quý nhân cho người bạn đời của mình trong mọi chặng đường của cuộc sống.

Đang tải...

Con giáp tuổi Mão

Tuổi Mão hiền lành, bao dung, sống tình cảm. Phụ nữ tuổi Mão lại càng bao dung, nhã nhặn, dịu dàng hơn, được nhiều người quý mến. Tuổi Mão vốn không được sinh ra trong gia đình sung túc, giàu có. Tuy nhiên, họ thông minh, lanh lợi, cộng với sự khéo léo trong giao tiếp nên được nhiều người yêu mến.

Truy lùng những con giáp sau 35 tuổi phất lên như diều gặp gió, chỉ việc nằm ngửa mà ăn

Truy lùng những con giáp sau 35 tuổi phất lên như diều gặp gió, chỉ việc nằm ngửa mà ăn

Tuổi Mão sinh ra đã nhận được nhiều phúc đức từ thượng đế. Nếu thành gia lập thất sớm thì cuộc sống có nhiều gian nan, vất vả. Nếu kết hôn muộn thì cuộc sống thăng hoa rực rỡ không ngờ. Bên cạnh đó, tuổi Mão còn là con giáp có số mệnh vượng phu vượng gia, đàn ông nào cưới được sự nghiệp không những thăng tiến mà ngày càng phát tài.

Con giáp tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp thông minh, năng động, linh hoạt, nhạy bén. Con giáp có sức tiến thủ nên nhanh chóng vươn tới cuộc sống giàu sang. Nhờ thuở thiếu thời chăm chỉ, siêng năng, không quản ngại khó khăn, trầy trật với đời nên thành công đến với Thân dù muộn nhưng đáng.

Xem bói tử vi cho thấy hung tinh chiếu mệnh, tuổi Thân nên đề phòng tiểu nhân càn quấy. Tuy vậy, bản mệnh vẫn nhanh chóng lấy lại phong độ, vươn lên làm người dẫn đầu, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Tài vận dồi dào, có chức có quyền, quản lý cơ ngơi đồ sộ chính thành quả Thân nhận được.

Sau 35 tuổi, con giáp xây dựng được sự nghiệp vững chắc. Con đường làm ăn cực vượng giúp bản mệnh ngày càng kiếm được nhiều tiền. Nhìn chung, hậu vận viên mãn sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Con giáp tuổi Dần

Trời sinh con giáp tuổi Dần thông minh, quyết đoán, bản lĩnh hơn người. Con giáp không chịu khuất phục trước bất kỳ khó khăn, cản trở nào cả. Dù gặp nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, nhưng nhờ lòng ôm hoài bão lớn, có chí tiến thủ mà sau này cuộc đời của những người tuổi Dần sẽ phất lên.

Từ năm 35 tuổi trở đi là thời điểm cực thịnh của con giáp trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh ngày càng thăng tiến về phía trước, còn đường tài lộc thăng hoa, người người ngưỡng mộ. Hôn nhân bền vững, vợ hiền con thảo. Vì vậy, nếu cuộc sống hiện tại còn khó khăn, vất vả, người tuổi Dần cũng chớ nản lòng.

Đang tải...

Bình luận