12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Truy lùng những con giáp đại gia ngầm, giàu nứt đố đổ vách, đầy quyền uy

Đang tải...

Dân gian có câu: Trông mặt mà bắt hình dong. Vẻ bề ngoài của một người luôn gây ấn tượng ban đầu với những người đối diện. Thế nhưng vẫn còn những con giáp vẻ về ngoài giản dị, thực chất lại là đại gia ngầm, giàu nứt đố đổ vách. Cùng boi.vn truy lùng những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Thìn

Tuổi Thìn trời sinh được phú trí thông minh, nhạy bén. Tuy thế, ngoại hình của họ lại không có điều gì đặc biệt cả. Nhìn qua không thấy vẻ sang trọng, thanh cao được toát ra. Dù vậy, nhờ trí thông minh vượt trội của mình, những người tuổi Thìn rất dễ đạt được những thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đây là con giáp hết lòng hết dạ vì gia đình. Lúc nào cũng muốn nỗ lực nhiều hơn nữa để đem đến cho người thân của mình một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ nhất.

Truy lùng những con giáp đại gia ngầm, giàu nứt đố đổ vách, đầy quyền uy

Truy lùng những con giáp đại gia ngầm, giàu nứt đố đổ vách, đầy quyền uy

Người tuổi Thìn nên biết cách chăm lo bản thân mình nhiều hơn. Họ đơn giản chỉ muốn những người thân yêu được no ấm, hạnh phúc, sung túc, đủ đầy. Nếu gặp một người tuổi Thìn, chúng ta hãy biết trân trọng họ vì nhìn bề ngoài giản dị vậy thôi nhưng họ rất giàu có về mặt vật chất và tình cảm.

Con giáp tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh ra đã được nhận nhiều phúc khí. Con giáp sống an nhàn, sung túc suốt cả cuộc đời, không phải làm việc gì nặng nhọc. Cho dù có gặp khó khăn, quý nhân cũng ngay lập tức ra tay tương trợ giúp con giáp nhanh chóng thoát khỏi ải khổ. Con giáp sống chẳng phải lo nghĩ điều gì, mọi thứ đều đã được an bài, cuộc sống an nhàn là điều tất nhiên.

Tuổi Hợi sống cởi mở, dễ thương, chân thành và chẳng bao giờ chấp vặt những chuyện lông gà vỏ tỏi. Con giáp dễ dàng bao dung, tha thứ lỗi lầm cho người khác, chỉ cần điều đó không quá lớn. Xem bói tử vi cho thấy tuổi Hợi không bao giờ đi nói xấu, phao tin thất thiệt về đồng nghiệp, khích bác, ly gián gì, tất cả những gì họ làm chỉ là quan tâm, chia sẻ nhất là với những người mới. Nhờ bản tính này mà những người tuổi Hợi cực kì được lòng người, từ sếp tới đồng nghiệp ai cũng yêu mến, kính trọng.

Đang tải...

Con giáp tuổi Dần

Tuổi Dần thông minh, bản lĩnh, tự tin, quyết đoán. Con giáp này giỏi kiếm tiền, không khi nào chịu khuất phục trước khó khăn. Họ không chấp nhận cuộc sống giàu có, không cho phép người khác coi thường mình. Mức sống của họ không ngừng phát triển, bằng mọi giá để có được cuộc sống giàu sang, sung túc.

Truy lùng những con giáp đại gia ngầm, giàu nứt đố đổ vách, đầy quyền uy

Truy lùng những con giáp đại gia ngầm, giàu nứt đố đổ vách, đầy quyền uy

Tuy nhiên, bản mệnh tuổi Dần không thích quá phô trương về gia cảnh nhà mình. Họ sống giản dị,  không quá diện nhưng tiền trong túi thì lúc nào cũng đầy ắp. Không bao giờ đi ra ngoài mà lại không có tiền ở trong người vì lúc nào họ cũng chuẩn bị sẵn cho các cuộc gặp gỡ quan trọng và chủ chi trong các cuộc ngoại giao.

Tuổi Dần có tính cách phóng khoáng. Chính bởi tính tình hào sảng, kiếm được tiêu được giúp họ gây được ấn tượng mạnh với nhiều đối tác làm ăn. Vì thế cơ hội có được hợp đồng, có tiền cứ lên như diều gặp gió.

Đang tải...

Bình luận