12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Những con giáp TÌNH ĐỎ VẬN HÊN trong tháng 2 âm lịch

Đang tải...

3 con giáp dưới đây sẽ vô cùng may mắn trong tháng 2 âm lịch này. Hãy cùng Boi.vn xem bạn có được nằm trong số này không nhé.

nhung-con-giap-tinh-do-van-hen-trong-thang-2-am-lich

1. Tuổi Tuất

Theo tử vi năm 2017, tháng 2 âm lịch tuổi Tuất cực may mắn khi gặp tháng lục hợp, công việc hanh thông, tình cảm thăng hoa. Cung hôn nhân gặp vận Dưỡng tự, nên chuyện tình duyên nhận được nhiều niềm vui bất ngờ, tình cảm vợ chồng viên mãn, hòa hợp hạnh phúc.

Đang tải...

Với những người còn đang F.A sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp, có cơ hội tiến triển trong chuyện tình cảm với người mình yêu thích.

2. Tuổi Tý

Vận trình tháng 2 âm lịch của người tuổi Tý chuyển biến tích cực, công việc thuận lợi. Xem bói 2017 nói rằng đây là thời điểm lý tưởng người cầm tinh con chuột để chuyển công tác hoặc đề xuất phương án làm việc mới.

Tài lộc khởi sắc mạnh, nguồn thu từ Chính Tài dồi dào nhưng Thứ Tài có phần khiêm tốn hơn. Vì thế, không nên tiến hành đầu tư quy mô lớn hoặc có tính mạo hiểm cao.

3. Tuổi Ngọ

Vận trình tháng Quý Mão của người tuổi Ngọ hanh thông, công việc tiến triển thuận lợi, nên tiến hành từng bước ổn định, sẽ tránh được những khó khăn mang tính khách quan.

Tài lộc chuyển biến tích cực, Chính Tài khá, Thứ Tài trung bình, người kinh doanh, buôn bán tăng doanh thu, người làm công ăn lương có thêm thu nhập ngoài luồng.

Xem bói tình yêu về tình cảm, gia đạo an khang, vợ chồng gắn kết bền chặt, cùng nhau vượt mọi khó khăn trong cuộc sống. Người độc thân vượng vận đào hoa, nắm bắt cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới. Sức khỏe không gặp phải trở ngại nào quá nghiêm trọng, chú ý dưỡng sinh qua đường ăn uống và nghỉ ngơi.

Đang tải...

Bình luận