12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Bảo Bình Cung hoàng đạo Cự Giải Cung hoàng đạo Nhân Mã Cung hoàng đạo Thiên Bình Cung Ma Kết

Những Cung hoàng đạo khó quên mối tình đầu nhất

Đang tải...

Những Cung hoàng đạo nào khó quên mối tình đầu nhất nhỉ? Một Cự Giải trọng tình cảm hay một Nhân Mã luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Hãy cùng boi.vn khám phá nhé!

nhung-cung-hoang-dao-kho-quen-moi-tinh-dau-nhat

Những Cung hoàng đạo khó quên mối tình đầu nhất

 

Đang tải...

No 1: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các chuyên gia xem bói tình yêu nói Cự Giải là người rất trọng tình cảm. Cảm giác về tình đầu đối với họ là điều không thể nào thay thế. Tuy nhiên, họ sẽ không vì nghĩ đến tình đầu mà muốn quay lại, bởi họ hiểu rõ thời gian sẽ khiến mọi thứ thay đổi. Dần dần, họ sẽ biến cảm giác về tình đầu thành tình thân hoặc tình bạn. Dù đã trưởng thành, mỗi lần nghĩ về tình đầu ngây ngô và ngọt ngào, bao gồm cả những lần cãi nhau đều sẽ trở thành hồi ức đẹp đẽ đối với Cự Giải.

No 2: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mỗi lần yêu, Bảo Bình đều gánh chịu những vết thương lòng. Vết sẹo tình cảm của họ không nhiều, nhưng mỗi vết đều được khắc sâu đậm. Họ rất khó để quên đi những mối tình đã qua, đặc biệt là tình đầu, mỗi lần nhắc đến thì phản ứng của họ lại khá tiêu cực.

No 3: Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Thời còn trẻ, Nhân Mã luôn theo đuổi sự hoàn hảo, họ thường chỉ trích và trách móc đối phương. Khi tình đầu kết thúc, họ cảm thấy hụt hẫng, không hiểu tại sao tình cảm lại tan vỡ. Khi đã trưởng thành, nghĩ về tình đầu và cách họ đã cư xử với nửa kia, họ cảm thấy rất hối tiếc.

No 4: Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Khi còn trẻ, Thiên Bình luôn dành nhiều thời gian cho bạn bè nên thường lơ là người yêu. Sau này nhìn lại, họ mới nhận ra mình đã không đối xử tốt với nửa kia. Khi đã trưởng thành, họ học cách đối xử tốt hơn với tình yêu hiện tại và vẫn không quên cảm thấy có lỗi với mối tình đầu.

No 5: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm của Ma Kết là thật lòng, nhưng vì không có cách biểu đạt nên họ khiến nửa kia chịu nhiều tổn thương. Vì khó quên tình đầu nên họ khá lạnh nhạt đối với những mối tình sau. Thậm chí, họ còn không dám vì đối phương mà hy sinh quá nhiều.

Đang tải...

Bình luận