12 Cung hoàng đạo

Những điều không nên khi ứng xử với 12 Chòm sao nữ

Đang tải...

Khi ứng xử với 12 Chòm sao nữ nhất là với Bạch Dương, bạn đừng cố gắng điều khiển cách hành xử của cô ấy nhé!

nhung-dieu-khong-nen-khi-ung-xu-voi-12-chom-sao-nu

Những điều không nên khi ứng xử với 12 Chòm sao nữ

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đừng cố gắng điều khiển cách hành xử của cô ấy. Bạch Dương luôn tin rằng mình làm đúng và không thích bị ai đó áp đặt quan điểm. Với Bạch Dương cho dù không biết đường đi, cô ấy vẫn muốn là người dẫn đầu đoàn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng cố chấp với con người này bởi bạn sẽ không bao giờ “ngang bướng” hơn cô nàng Kim Ngưu được đâu. Cái tên Kim Ngưu có thể sẽ khiến bạn liên tưởng tới những người có phần “thô bạo” nhưng thực chất cô nàng ấy thích những cách hành xử nhẹ nhàng, tế nhị và cảm thông.

 Song  Tử (21/5 – 21/6)

Đừng ngắt ngang lời cô ấy nói và hãy tôn trọng ý kiến riêng của Song Tử nữ. Con người này đặc biệt tối kị với việc “thiếu sự tôn trọng trong giao tiếp”. Đừng giả bộ rằng bạn đang tập trung nghe cô ấy nói. Nếu bạn không thích quan điểm nào cô ấy sẽ không hề trách bạn nhưng ít nhất hãy tập cách lắng nghe trước khi ý kiến gì.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những cô gái thuộc chòm sao Cự Giải có bản năng yêu thương mạnh mẽ nhưng không “lệ thuộc”. Cô ấy có bản tính tự lập cao, tuy có lúc cô ấy cần một bờ vai để dựa vào cho những lúc cần điểm tựa nhưng đừng cố gắng khiến cô ấy phải trở thành một người yêu dịu dàng hay một cô vợ chuẩn mực, chỉ biết việc nhà.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khi Sư Tử hỏi một bạn hãy trả lời một, đừng cố gắng giải thích hay phân tích dài dòng. Các cô gái Sư Tử thích đi vào vấn đề trực diện. Sư Tử là những cô gái tự tin nhưng sẽ không lấn lướt bạn nếu bạn biết giới hạn của mình ở đâu. Và đừng nói dối, cô ấy nhìn thấy điều đó qua mắt bạn.

Đang tải...

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không thích những người có hành vi cộc cằn, không chịu tiếp thu, cố chấp với quan điểm của bản thân. Những cô gái Xử Nữ có chuẩn mực khắt khe với những ứng xử trong cuộc sống. Hãy biết nhường ghế cho người già, nói năng lịch sự, và đừng lèo nhèo hay nhắc lại quá nhiều với cô ấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cô gái Thiên Bình khá bất ổn và có những suy nghĩ, cũng như sở thích riêng. Đừng cố chê trách hay phê bình những sở thích ấy. Đặc biệt cấm kị bạn bàn lùi khi Thiên Bình nữ đã quyết tâm làm điều gì.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông là người tự lập nhưng cô ấy không thích ai đó làm ngơ trước việc của người khác. Đừng chỉ nhìn cô ấy làm gì đó, hãy là một người biết lúc nào cần làm, biết lúc nào cần giúp người khác. Nếu bạn chỉ biết đừng nhìn mà không làm gì cả cô ấy sẽ cảm thấy bạn rất vô dụng đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

“Em phải làm thế này, em không nên thử làm điều đó, hãy là một cô gái nữ tính…”. Những cô nàng Nhân Mã không hề thiếu sự nữ tính nhưng họ thường thể hiện điều đó chưa đúng lúc. Không nên bảo cô ấy cần phải làm gì, chỉ nên góp ý mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng hành xử một cách lười biếng trước mặt cô ấy và cũng đừng tiêu pha một cách quá phung phí hay có những hành động thiếu tôn trọng những người trong gia đình, người thân. Ma Kết không hề cổ hủ nhưng cô ấy thích những người tôn trọng gia đình, biết làm điều gì đó có ích và cho dù là tiền tự làm ra cũng không có quyền quá phung phí.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

“Đừng bao giờ nói bậy mà nói bự” trước mặt những nữ Bảo Bình. Bạn hãy nói những điều mình có thông tin chuẩn mực, đừng quá khoa trương vốn kiến thức bản thân. Những cô gái Bảo Bình có vốn kiến thức tốt và đủ để họ biết đâu là thông tin có thể tin cậy được.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể thích những món quà nhưng họ không thích những người sĩ diện cố có những gì không thuộc về mình. Đừng cư xử quá khách sáo và ra vẻ bạn có điều kiện vật chất cao cho dù bạn có hay không có.

Đang tải...

Bình luận