Phong thủy

Kể tên những loài cây hợp với người mệnh Hỏa giúp chiêu tài, đón lộc

Đang tải...

Những người mệnh Hỏa nên sử dụng loài cây nào giúp chiêu tài, đón mệnh. Cùng boi.vn tìm hiểu những loài cây hợp mệnh Hỏa qua bài viết sau đây nhé.

Trang trí cây xanh không chỉ tạo một không gian sống tươi mát, sinh động cho ngôi nhà, mà còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp tăng vượng khí và vận may cho gia đình. Vì thế, trồng cây trong nhà phải hợp với phong thủy của mỗi người, đặc biệt là những người mệnh hoả.

Kể tên những loài cây hợp mệnh Hỏa giúp chiêu tài, đón lộc

Kể tên những loài cây hợp mệnh Hỏa giúp chiêu tài, đón lộc

Mỗi tuổi ứng với một mệnh riêng và có sự tương sinh và tương khắc theo thuyết ngũ hành. Trong văn hóa Phương đông rất coi trọng vấn để tuổi tác, sinh mệnh. Người mệnh hỏa có tính tương sinh với người mênh mộc vì mộc sinh hỏa nên màu xanh lá cây, sẽ hợp với người mệnh hỏa. Các loại cây cảnh có màu đỏ hoặc hoa màu đỏ đều hợp với người mệnh hỏa.

Những loài cây hợp với người mệnh Hỏa giúp chiêu tài, đón lộc

Cây hợp với người mệnh Hỏa- Cây kim tiền

Đúng như tên gọi của nó – Kim Tiền mang ý nghĩa là giàu sang phú quý. Cây Kim Tiền còn là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Cây thích hợp với người mệnh hỏa, ý nghĩa tương sinh nhiều điều may mắn. Hơn nữa, cây còn rất khỏe và ưa bóng râm, khí hậu mát ẩm để trang trí trong phòng khách, văn phòng làm việc…

Đang tải...

Cây hợp với người mệnh Hỏa- Cây hoa trạng nguyên

Theo phong thủy nhà ở, cây hoa Trạng Nguyên với màu đỏ được cho là loại cây cảnh hợp với người mệnh Hỏa. Cây ra hoa vào mùa xuân, không ưa ẩm ướt thích hợp với khí hậu mát mẻ. Trưng loài hoa này trong nhà không chỉ gặp may mắn, con cái học hành đến nơi đến chốn mà còn giúp chủ nhân mệnh Hỏa thành đạt, cuộc sống no ấm quyền quý. Cây ưa mát, nên các bạn chú ý đặt trong bóng râm.

Cây hợp với người mệnh Hỏa- Cây kim ngân lượng

Cây kim ngân rất hợp với người mệnh hỏa, cây mang đến nhiều tiền tài cho gia chủ, đồng thời cây cũng giúp giữ vững tiền tài cho gia chủ. Cây kim ngân được biết tới là cây trồng làm cảnh trong trí trong nhà

Kể tên những loài cây hợp mệnh Hỏa giúp chiêu tài, đón lộc

Kể tên những loài cây hợp mệnh Hỏa giúp chiêu tài, đón lộc

Cây kim ngân hay còn gọi là cây thắt bím, có tên khoa học là Pachira aquatica, cây có nguồn gốc từ Mexico, Brazil và Nam Mỹ. Đặc điểm của cây là thân dẻo dai, vững chắc, lá xanh đậm, xòe rộng như bàn tay, cây có thể cao được hơn 6m. Cây thường được trồng ở trong chậu hoặc dưới đất đều được.

Xem thêm tu vi 2019 qua bài viết sau nhé.

Cây hợp với người mệnh Hỏa- Cây hoa trà đỏ

Hoa trà đỏ là giống hoa khá quý hiếm ở Việt Nam, được cho là phù hợp với những người mệnh Hỏa giúp mang đến tài lộc, may mắn. Loài cây này đồng thời cũng mang ý nghĩa của sự biết ơn, thông thái, trí tuệ.

Bên cạnh, vẫn còn một số cây hợp với mệnh Hỏa như: cây long huyết, cây văn trúc, cây ngũ gia bì, cây thường xuân, hoa quế, cây phát tài, thông đuôi ngựa, liễu sam, bụt mọc, hoa son môi, hoa lan tím…

Cây hợp với người mệnh Hỏa- Cây tiểu cảnh bạch mã hoàng tử

Cây có nguồn gốc từ châu á nhiệt đới, cây mọc thành bụi, vươn thẳng, thân cây màu trắng, cây Bạch mã có sống lá màu trắng trong, lá màu xanh nhạt có đốm. Cây có chiều cao khoảng từ 30-100cm và ưa sống trong điều kiện bóng râm nên rất thích hợp để đặt trong nhà, văn phòng.

Cây Bạch mã hoàng tử như một một chàng trai mạnh mẽ, lịch lãm và sang trọng, trong phong thủy nó rất hợp với người mệnh hỏa, giúp mang lại sự phú quý cũng như thăng tiến nhanh trong sự nghiệp của mình. Vì vậy đây cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho những người đàn ông mệnh hỏa.

Trên đây là gợi ý những loại cây phong thủy hợp với người mệnh Kim. Hy vọng qua bài viết này, bản mệnh sẽ tìm được loại cây phù hợp với mình giúp chiêu tài đón lộc.

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo qua bài viết sau nhé.

Đang tải...

Bình luận