12 Cung hoàng đạo

Những thói xấu của 12 cung hoàng đạo trên lớp học

Đang tải...

Những  Cung hoàng đạo nào hay ngủ gật trên lớp nhất, đi học quên mang sách vở… Cùng boi.vn lật tẩy những thói xấu trong lớp học của 12 chòm sao nhé!

Những thói xấu của 12 cung hoàng đạo trong lớp học

Những thói xấu của 12 cung hoàng đạo trong lớp học

Hay ngủ gật trên lớp nhất:
Thiên Bình: Luôn được thầy cô giáo cưng chiều, nên Thiên Bình chẳng sợ ai cả, muốn ngủ là ngủ không cần biết sáng tối gì luôn.
Song Ngư: Là người luôn mơ mộng (những bài giảng có thể trở thành những lời ru để cậu ấy tưởng tượng ra đủ thứ chuyện trên đời). Mơ hoài rồi ngủ lúc nào không hay.
Nhân Mã: Tính ham chơi của Nhân Mã thì không ai là không biết. Hay đi chơi về trễ nên cứ sáng lên lớp là ngủ bù.

Nhân Mã thuộc top các sao hay ngủ gật trong lớp nhất đấy.

Buôn chuyện nhiều nhất:

Đang tải...

– Xử Nữ: Xử Nữ quan tâm đủ thứ chuyện trên đời từ chính trị, tôn giáo, trong nhà ngoài phố (bác học nhỉ Xử Nữ). Nếu buôn chuyện với Xử nữ thì kéo dài ngày đấy.
Bảo Bình: Là chòm sao nổi tiếng chuyên tìm tòi khám phá nên việc cậu ấy đặt câu hỏi cả ngày là không có gì lạ.
– Song Sinh: Một người nói đã nhiều rồi huống chi lại còn là cặp song sinh nữa.

Hay làm việc riêng trong giờ học:

Ma Kết: Hay làm bài tập về nhà trong giờ học (chắc là bài tập cho tiết sau đây).
Song Ngư: Con người mơ mộng Song Ngư lại có mặt ở hạng mục này rồi. Trong lớp, Song Ngư chuyên ngồi làm mấy trò linh tinh như gấp sao, gấp hạc chứ chẳng thích nghe giảng bài nhiều đâu. Bạn ấy còn mải chuẩn bị món quà bất ngờ cho ai đó nữa mà.
Song Tử: Lại một người họ “Song”, Song Sinh thường nhảy chỗ qua lại trong lớp học để tám chuyện.

“Không hiểu thì không hỏi”
Kim Ngưu: Luôn tự làm hết sức mình vì tính chăm chỉ nhưng đôi khi tự mò mãi cũng không ra vậy chi bằng Kim Ngưu nhờ thầy cô, bạn bè giải đáp giúp. Đó cũng là một cách học hỏi và ghi nhớ tốt đấy.
– Bảo Bình: Vua khám phá, tìm tòi luôn được cho là bách khoa toàn thư di động nên Bảo Bình sẽ không đời nào hỏi ai đâu. Phương châm của bạn ấy là: “cứ tìm thì sẽ ra”.
Sư Tử: Tính hơi bị “sĩ diện” nên Sư Tử không bao giờ chấp nhận mất mặt đi hỏi bài (dù là thầy cô).

 

Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện Sư Tử sẽ đi hỏi bài người khác. Tính sĩ diện không cho phép bạn ấy làm điều mất mặt vậy đâu!

Thường xuyên trốn nghĩa vụ (trực nhật)

– Sư Tử: Bạn có bao giờ thấy vua chúa làm gì không nhỉ? Đương nhiên Sư Tử nhà ta cũng vậy, tính “thủ lĩnh” của cậu ấy luôn dụ dỗ trốn về mà.
– Song Sinh: Đây là nhà quán quân nắm giữ nhiều kỉ lục nhất của chúng ta. Tay cậu ấy luôn bận bịu với đủ món ăn vặt, nhất định sẽ không bỏ xuống để trực nhật đâu.
Xử Nữ: Khá sạch sẽ khi ở ngoài nhưng cũng thuộc top lười. Xử Nữ sẽ lăng xăng qua lại rồi thừa cơ không ai để ý mà bỏ về.

Hay quên mang sách vở khi đi học

Cự Giải : Không hẳn là quên đem mà chẳng qua tốt bụng quá, hay cho bạn bè mượn sách, nên đúng lúc thầy hỏi đành nói quên (đến phút chót vẫn tốt bụng nhận lỗi về mình hết).
– Nhân Mã: Tính tình hay quyên trước quên sau.ư
– Thiên Bình: Chòm sao hút người khác nhất trong 12 chòm sao, cậu ấy luôn tự tin sẽ có người cho mượn sách, nên không cần phải đem theo.

Đang tải...

Bình luận