12 Cung hoàng đạo

Những ưu điểm đáng sợ của 12 Cung hoàng đạo

Đang tải...

Bạch Dương quá nhiệt tình, Ma Kết quá chăm chỉ, Song Tử quá thân thiện… mà họ không nghĩ đến cảm giác của những người xung quanh. Các chòm sao nên chú ý nhé, bởi không phải điều gì thái quá cũng là tốt đâu nhé!

Những ưu điểm đáng sợ của 12 Cung hoàng đạo

Những ưu điểm đáng sợ của 12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Sự nhiệt tình

Xem tử vi Bạch Dương là một người nhiệt tình, nhanh lẹ, họ sẵn lòng giúp người khác vô điều kiện… nhưng đôi khi sự nhiệt tình của bạn làm người khác cảm thấy hơi sợ. Sợ ở đây là từ những người quan tâm, lo cho Bạch Dương sẽ dính phải một số rắc rối không đáng có. Vì Bạch Dương sẽ bất chấp nhiều thứ để cho người họ thực sự yêu quý, trân trọng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Sự nguyên tắc

Dù là trong công việc hay trong cuộc sống thì mỗi cá nhân chúng ta đều đặt cho mình những nguyên tắc bất di, bất dịch. Kim Ngưu chính là một người đặt ra khá nhiều nguyên tắc, đây cũng chính là ưu điểm tạo ra sự uy tín của họ. Thật ra thì Ngưu à, đôi khi hãy nới lỏng sự nguyên tắc này để mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn và mọi người sẽ dễ cởi mở với bạn hơn đó.Các chuyên gia xem bói tình yêu khuyên bạn không nên áp đặt những nguyên tắc đó với người ấy. Bởi vô hình chung điều đó sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn xấu đi đó nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6): Sự thân thiện

Là người dễ gần, dễ bắt chuyện với người khác, Song Tử sẽ làm cho mọi người có cảm giác thân thiện, dễ gần. Sự thân thiện hẳn nhiên là được chào đón ở tất cả mọi nơi. Đây có thể coi lợi thế tuyệt đối để gây ấn tượng với mọi người nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Có một số thời điểm bạn sẽ bị cho là “phiền” vì ai đó cũng cần có chút riêng tư của họ và muốn được ở yên.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Sự nhạy cảm

Cự Giải là cung hoàng đạo có khả năng thấu hiểu tâm trạng người khác rất tốt mà không cần phải biết quá nhiều. Con người này dễ dàng cảm nhận được mọi chuyện, nhưng điều này không phải lúc nào cũng tốt. Bởi lẽ, cậu ấy quá nhạy cảm đến nỗi dễ bị cảm giác tiêu cực hay bi quan lấn át, thậm chí còn dễ bất an và không dám làm.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Sự tự tin

Có bao giờ các Sư Tử bị đánh giá là “sao tự tin quá vậy, tự tin quá độ rồi nha…”. Cho dù đôi lúc có thể không hiểu nổi chính lời mình nói ra nhưng cậu ấy vẫn rất tự tin phát biểu. Điểm này khó ai có thể đánh bại Sư Tử. Tuy nhiên, Sư Tử đừng để mọi thứ đi quá xa khi sự tự tin của bạn dẫn mọi người vào ngõ cụt nhé. “Không biết đường đi vẫn hăng hái dẫn đầu”, câu này khá đúng với trường hợp của Sư Tử.

nhung-uu-diem-dang-so-cua-12-cung-hoang-dao

Đang tải...

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Sự chi tiết

Xử Nữ không phải những người quá sạch sẽ, hay sợ sự bừa bộn… chính cậu ấy có đôi khi cũng không ngờ mình có thể “ở dơ” đến mức khó tưởng. Hầu như trong mọi chuyện, Xử Nữ đều hướng đến sự “tuyệt đối”. Cậu ấy rất ít khi động tay vào gì nếu không thực sự có hứng, nhưng một khi đã làm thì tất cả phải đạt hiệu quả tốt nhất. Đây là một điểm tốt nhưng nếu quá cầu toàn, Xử Nữ sẽ tự làm mình cạn kiệt sức lực vì khó làm việc nhóm và gần như bỏ tất cả để hoàn thiện một điểm nhỏ.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Sự trung lập

Giữa những cuộc tranh cãi bạn sẽ luôn thấy Thiên Bình có mặt ở căn cứ của cả hai bên. Cậu ấy luôn chọn ở phe trung lập, biết chuyện cho vui chứ không phải “nhà buôn”. Điểm tốt là con người này là không can dự vào chuyện của bạn. Nhưng một khi Thiên Bình đã có mưu đồ thì sẽ đẩy tất cả vào vùng nguy hiểm để bản thân là “ngư ông đắc lợi” đó.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Sự quan tâm bí ẩn

Quan tâm chân thành là một ưu điểm tốt của Thần Nông, dù trông cậu có chút thờ ơ với một số chuyện, một số người… Sự quan tâm bí ẩn của con người này xuất phát từ rất nhiều lí do nhưng không phải tạo cho người khác cảm giác ấm áp. Ở một số mức độ, những người được Thần Nông quan tâm, sẽ có cảm giác như đang bị theo dõi, rình rập… thậm chí nhưng bị gắn camera tại mọi lúc mọi nơi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Sự thẳng thắn, thành thật

Thẳng thắn, thành thật quá đôi lúc sẽ trở nên “thê thảm” đó Nhân Mã à. Hãy học cách nói thật nhưng theo một mức độ không quá thẳng để người nghe tiếp nhận nó một cách dễ dàng hơn, tránh được mâu thuẫn hay thậm chí có thể bị “ném đá” nhé. Có thể bạn không hiểu rằng tại sao một số người lại cảm thấy dễ chịu khi né tránh sự thật nhưng hãy cho họ thời gian để chấp nhận nó nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Sự chăm chỉ

Những người thuộc chòm sao Ma Kết không phải lúc nào cũng siêng năng tuyệt đối, nhưng một khi đã nhắm được mục tiêu, cậu ấy sẽ dần quên hết những chuyện ngoài lề trong cuộc sống để chuyên tâm làm việc. Điều này giúp cho những Ma Kết khá thành công, nhưng đừng quên rằng còn có rất nhiều điều khiến cuộc sống của mình đáng nhớ hơn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Sự tự lập

Bảo Bình thích được đứng trên đôi chân mình, làm việc theo quan điểm cá nhân. Công việc nhóm ít khi nằm trong dành sách phương pháp làm việc của Bảo Bình. Tự lập luôn là điều tốt, tuy nhiên nếu đôi khi không nhìn lại, Bảo Bình dễ bị đi sai đường trở thành quan điểm bảo hủ.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Sự nhường nhịn

Song Ngư là những người muốn tránh rắc rối đến mức tối đa. Cậu ấy thà chịu thiệt một chút chứ không bay vào chuyện không ảnh hưởng đến mình… Một cử chỉ tốt này sẽ chẳng có gì đáng sợ cho tới khi Song Ngư tự nhận ra được bản thân đang đánh mất “cái tôi” của mình.

Đang tải...

Bình luận