Xem tuổi vợ chồng

Sinh con năm 2018 tháng nào là đẹp nhất, mang lại may mắn cho cả gia đình?

Đang tải...

Các bậc cha mẹ có ý định sinh con năm 2018 đều muốn xem tử vi của em bé sinh năm Mậu Tuất để biết được sinh con năm 2018 có tốt không? Chính vì thế, Boi.vn xin gợi ý tháng sinh mang lại may mắn, cát lành cho bé sinh năm Mậu Tuất 2018.

sinh-con-nam-2018-thang-nao-la-dep-nhat-mang-lai-may-man-cho-ca-gia-dinh

Sinh con năm 2018 tháng nào tốt nhất?

Bé sinh năm 2018 sẽ mang tuổi Tuất, mệnh Mộc. Nhìn chung, vận mệnh cuộc đời của bé sinh năm Mậu Tuất rất tốt, sung sướng cả tiền vận, trung vận và hậu vận; công danh, tiền bạc, tình duyên đều dồi dào. Nếu muốn sinh con trong năm 2018, nên sinh vào mùa Xuân và mùa Đông là tốt nhất.

Sinh con năm 2018 vào tháng 1:

Em bé sinh vào tháng 1 năm Mậu Tuất 2018 có tính cách thành thực và khoan dung. Cả một đời sung túc ấm no. Đứa trẻ sinh vào tháng 1 âm lịch năm Mậu Tuất được cha mẹ yêu thương và giúp đỡ. Cuộc sống không phải lo lắng gì nhiều. Bình an thuận lợi. Nhưng vì tính cách quá chân thành nên khó làm nên nghiệp lớn. Đời này chỉ dựa vào cuộc sống êm đềm ổn định.

Vận mệnh bị ảnh hưởng bởi năm trước nữa nên sẽ là người trọng tình cảm. Vận thế khởi đầu gặp chút vất vả. Cần sự nỗ lực, bước từng bước vững chắc trên vận thế thì mới có tiền đồ rộng mở. Nghề nghiệp thích hợp: Giáo viên, biên tập, kĩ thuật.

Đang tải...

Đứa trẻ sinh ra vào tháng này có đức tính tiết kiệm hiếm có. Dù nam hay nữ thì đều biết trân trọng tình cảm. Thích một thứ cảm xúc nhẹ nhàng, ấm áp chứ không phải một tình yêu cuồng nhiệt. Phương thức theo đuổi tình cảm cũng khá bảo thủ. Chúng thường duy trì một thứ tình cảm bình thường, chờ đợi thời cơ chín mồi mới hành động. Khuyết điểm duy nhất là thiếu đi sự cảm thông. Nếu yêu người bằng tuổi sẽ khó tránh khỏi cãi vã, tranh chấp. Mặt duyên phận, thì nữ mệnh có sự bao dung hơn.

Sinh con năm Mậu Tuất vào tháng 2:

Xem tử vi trọn đời của em bé sinh vào tháng 2 âm lịch là người can đảm hơn người. Đời này nửa ưu nửa hỷ. Được quý nhân giúp đỡ nên không gặp nhiều tai ách. Có điều đứa bé khá khinh thường người khác. Thường lấy chuyện ức hiếp người khác làm thú vui. Thích được người khác tâng bốc, luôn nghĩ mình là trung tâm. Tính cách cũng khá cổ quái.

Những đứa trẻ sinh vào tháng này lúc vui lúc buồn hay gây chuyện phiền phức. Nhưng một khi chúng có được mục tiêu của mình thì sẽ không ngừng nỗ lực không ngừng nghỉ. Cá tính hướng ngoại, lạc quan và vui vẻ nên nhân duyên của chúng khá tốt. Được mọi người yêu mến. Người sinh tháng 2 âm lịch năm Mậu Tuất có khả năng phán đoán và trực giác nhanh nhạy. Là vũ khí để làm chuyện lớn trong nay mai. Nên nhớ mọi việc không được quá lạc quan. Tránh khinh địch mà thất bại. Quá tin tưởng người khác và làm việc thiếu cẩn thận là nguyên nhân thất bại chính sau này.

Em bé sinh năm 2018 vào tháng 3:

Em bé sinh vào tháng 3 âm lịch chuẩn bị vào tiết Thanh Minh. Đứa trẻ này thông minh nhanh nhẹn. Đa tài đa nghệ một đời hạnh phúc. Vì có trí thông minh trời phú nên dễ thành nghiệp lớn. Tài vận dồi dào. Khi gặp chuyện không hốt hoảng, tự lực tự cường. Đứa trẻ sinh vào tháng này có tính khí hơi “quái dị”. Khi làm việc thích được động não. Tổ nghiệp vận xấu nên phải tự mình lập nghiệp. Nhưng luôn có quý nhân phù trợ nên không cần lo lắng.

Đứa trẻ sinh tháng này có tinh thần dồi dào sức sống. Phân chia rõ ràng giữa lý tưởng và hiện thực. Chúng có sở trường mặt văn hóa nghệ thuật. Thích giúp đỡ bạn bè. Nghề nghiệp thích hợp: kiến trúc sư, dịch vụ. Nữ mệnh thích các chàng trai tích cực hành động.

sinh-con-nam-2018-thang-nao-la-dep-nhat-mang-lai-may-man-cho-ca-gia-dinh

Sinh em bé năm 2018 vào tháng 4

Em bé sinh tháng 4 âm lịch khá may mắn. Em có sao Tử Vi chiếu mệnh, có số đại phúc đại quý. Cả đời này không phải lo lắng cơm ăn cái mặc. Tuy nhiên chúng lại thiếu đi ý chí, chỉ thích cuộc sống an hàn tự tại. Gia sản ông bà cha mẹ không có nhiều. Nhưng cha mẹ ưu ái, họ hàng giúp đỡ nên không phải lo lắng gì nhiều. Đứa trẻ sinh tháng này không gặp tai ách gì lớn. Tính tình hiền hòa, đối nhân xử thế thành thật.

Những em bé sinh vào tháng này thích giảng đạo lý. Có tư duy tốt, dã tâm lớn. Nhiệt tình và có sự phấn đấu tích cực. Người sinh tháng này giống như một chú ngựa đang phi nước đại. Sức sống dồi dào. Có điều hơi tự tin, thường cho lời mình nói ra đầy đạo lý. Nữ mệnh thích hợp với các chàng trai có kinh nghiệm sống phong phú.

Sinh con năm 2018 vào tháng 5

Người sinh năm 2018 vào tháng 5 âm lịch là người quyết liệt. Lao tâm khổ tứ, kiến thức thâm sâu. Chuyện xấu không làm, có lòng tham nhưng không độc ác. Cả đời sống thiếu thốn, con cái không được nhờ vả. Thời trẻ có phần phát đạt, sớm đạt vinh hoa phú quý.

Đứa trẻ sinh vào tháng này có đầu óc linh hoạt và có thái độ gần gũi. Mặc dù đối nhân xử thế chân thành nhưng đôi khi nịnh nọt hơi quá. Lợi dụng quan hệ để leo cao. Vậy nên khó thành lãnh đạo. Chỉ thích hợp với các công việc như thư ký, tham mưu. Tới trung vận cuộc đời có phần đi xuống. Mọi chuyện không thể cưỡng cầu. Qua tuổi 30 sẽ dần tốt lên. Nam mệnh là người mang chủ nghĩa nam tử hán đại trượng phu. Nên cần tìm một cô gái hiền hòa, không có chủ kiến.

Sinh con năm 2018 tháng nào tốt?

Coi tu vi em bé tuổi Mậu Tuất sinh tháng 6 là người khéo léo và có phần giảo hoạt. Khẩu xà tâm phật, hay làm ơn kết oán. Quân tử tôn kính, tiểu nhân oán hận. Họ hàng xa lánh, ý chí bốn phương. Trung vận có chút tiền tài, đại vận đáng để ngưỡng vọng. Đứa trẻ sinh tháng này có tài năng và ôm mộng lý tưởng khá lớn. Nhưng vận khí không tốt nên để hiện thực hóa lý tưởng cực khó khăn.

Đứa trẻ này khởi đầu sớm và thuận lợi hơn người khác. Tuổi trẻ được cấp trên và trưởng bối nâng đỡ. Được đảm nhiệm chức vụ quan trọng. Thông minh, nhạy cảm, can đảm hơn người. Có điều tự coi mình quá cao không hiểu được đức hạnh khiêm tốn. Thích du lịch, thích cuộc sống hoàn mỹ hoa lệ. Vậy nên chi tiêu hoang phí, dù bạn bè nhiều nhưng không sâu sắc. Không thích mượn tiền người khác, tiền trên tay có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Là dạng người không biết tích lũy.

Sinh con năm Mậu Tuất vào tháng 7

Em bé sinh tháng 7 là người lương thiện. Đối nhân xử thế đơn thuần, không cương không nhu. Làm việc có đầu có cuối. Dễ gặp dễ chia ly. Cốt nhục tình thân xa cách. Tài lộc như mây như gió, phải lao tâm khổ tứ nhiều. Sớm phải bôn ba vất vả. Quan 36 tuổi sẽ thành gia lập nghiệp. 40 tuổi sự nghiệp mưa thuận gió hòa. 50 tuổi cuộc đời an định.

Mệnh sinh tháng 7 là người xử lý công việc gọn gàng. Dù đảm nhận vị trí nào cũng được trọng dụng. Nữ mệnh khó giữ bí mật, nam mệnh lương thiện, hòa đồng, đa sầu đa cảm. Họ thường là những người sở hữu mối tình kỳ diệu nhất. Nhưng thiếu nhẫn nại mà mất đi tình yêu. Là người muộn màng đường hôn nhân.

Sinh em bé năm 2018 vào tháng 8

Em bé sinh tháng 8 là người hạnh phúc vinh hoa. Thông minh, có năng lực, tài hoa xuất chúng. Dễ được mọi người coi trọng, sự nghiệp thăng tốc thần kỳ. Tài vận dồi dào, không phải lo cơm ăn cái mặc. Đứa trẻ sinh tháng 8 âm lịch là người được cha mẹ giúp đỡ nhiều. Bên ngoài được quý nhân che trở. Đường quan trường thuận lợi. Có địa vị cao và ổn định. Tính tình hơi cực đoan, hấp tấp mà đắc tội với người. Điều này sẽ ảnh hưởng một chút tới tiền đồ.

Tử vi bé sinh năm 2018 vào tháng 9

Em bé sinh tháng 9 âm lịch một đời vinh hoa hiển hách. Nhưng tài vận không được thuận lợi. Đứa trẻ này tính tình cương nghị, quyết đoán. Là kẻ trí tuệ và tài ba. Lý tưởng và ý chí cao vời vợi. Cung mệnh được quý nhân giúp đỡ. Làm quan sẽ có thế lực mạnh mẽ. Có điều tính cách quá ương bướng nên thường gặp sai lầm trong công việc. Một đời liêm chính, trong sạch. Không coi trọng tiền tài, nên dù có địa vị nhưng cuộc sống khá cần kiệm, giản đơn. Hậu vận không có sung túc, có phần trung lưu.

Người sinh năm 2018 vào tháng 10

Em bé sinh tháng 10 có nhân cách cương trực. Có tài năng trong mọi công việc, là người không biết nghỉ ngơi. Anh em họ hàng xa cách, cha mẹ không thể dựa dẫm. Tay trắng lập nghiệp, vận thế phức tạp. Là người không thể giữ tiền tài, một tay kiếm tiền, một tay tiêu tiền. Mệnh này khó vững, đi bước này hay bước ấy. Mới 23, 24 vận thế như nhật nguyệt bị che mờ. Ngoài 30 mới có ngày khởi đầu lại. Cuối cùng vân đạt quý nhận, dần có vinh hoa.

Đứa trẻ sinh tháng mười âm có tính cách chính trực, thân thiện. Là người thông minh, giỏi giao tiếp. Biết cách lợi dụng quan hệ để thành công, thuộc phái “hành động”. Một đời vận thế hiển hách, tuổi trẻ cần bôn ba. Nữ mệnh nhân duyên cực tốt, có thể hòa nhập với bất cứ cộng đồng nào. Có điều hay lo chuyện bao đồng. Cuộc sống tằn tiện, không coi trọng hưởng thụ vật chất.

Sinh con năm Mậu Tuất 2018 vào tháng 11

Em bé sinh tháng 11 là người có tính cách nóng nảy. Mồm miệng đỡ chân tay, có tài năng, làm việc đâu ra đấy. Năng lượng dồi dào. Có điều không biết cách quản lý tài vận. Anh em lục thân không giúp đỡ, tự mình lập nghiệp. Ra ngoài thuận lợi, vận thế năm 23, 24, 25 không ổn. 27, 28 sẽ tốt hơn. Tới 29 tuổi thì sức khỏe gặp nguy hiểm. Tới 70 tuổi mới bước vào đại vận.

Đứa trẻ sinh vào tháng 11 là người có khả năng làm nhiều việc. Có ý chí mạnh mẽ. Khả năng quan sát hơn người. Nhưng đôi khi tính cách này trong tình yêu lại biến thành đố kỵ, ghen ghét hay nghi ngờ. Đối với hôn nhân thì do dự không quyết nên bỏ lỡ lương duyên. Nghề nghiệp thích hợp là: Thư ký, phát thanh viên, phóng viên. Nữ mệnh khá cố chấp, không thích người khác lo lắng cho mình.

Sinh em bé năm Mậu Tuất 2018 vào tháng 12 

Em bé sinh tháng 12 là người phú quý song toàn. Tài vận và sự nghiệp đều thuận lợi. Đời này không cần lao động vất vả. Là người đại phúc đại quý nhất nhân gian. Được cha mẹ giúp đỡ, bạn bè hỗ trợ. Anh em vợ con đều là người quyền cao chức trọng. Đứa trẻ sinh tháng này luôn là người may mắn. Nhưng họ cũng không hề vô dụng, sau này sự nghiệp hiển hách. Không tới 40 tuổi danh tiếng đã vang xa, tài lộc dồi dào.

Đang tải...

Bình luận