Đặt tên cho con Xem tuổi vợ chồng

Sinh con gái năm Đinh Dậu 2017 có tốt không?

Đang tải...

Nhiều gia đình đang có ý định sinh con năm Đinh Dậu 2017, nhưng vẫn còn băn khoăn không biết sinh con gái năm Đinh Dậu 2017 có tốt hay không? Biết được tâm lý của bạn đọc vì thế, Boi.vn xin cung cấp những thông tin về tử vi của nữ mạng Đinh Dậu 2017 để biết được sinh con gái năm 2017 có tốt hay không?

sinh-con-gai-nam-dinh-dau-2017-co-tot-khong

Nữ Mạng – Đinh Dậu 2017

Cung CHẤN

Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi)

Xương CON GÀ. Tướng tinh CON KHỈ

Cuộc sống của nữ mạng sinh năm Đinh Dậu 2017

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng tuổi Đinh Dậu cuộc sống không hoàn toàn tốt đẹp, tiền vận và hậu vận đều gặp rắc rối về chuyện tình cảm, sự nghiệp và danh vọng. Trung vận lại rất phát đạt, gặp nhiều may mắn, có địa vị.

Tuổi Đinh Dậu nữ mạng có tuổi thọ trung bình khoảng 66 đến 76 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Sinh con trai năm Đinh Dậu 2017 có tốt không?

Tình Duyên của nữ mạng sinh năm Đinh Dậu 2017

Đang tải...

Theo xem bói tình duyên, chuyện tình cẩm của tuổi Đinh Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:

  • Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch tuổi Đinh Dậu sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Gia đạo công danh của nữ mạng sinh năm Đinh Dậu 2017

Gia đạo có phần tốt về tài lộc, nhưng hơi yếu kém về đường tình cảm. Công danh thăng trầm lúc lên lúc xuống. Sự nghiệp vững chắc khi đã ngoài 30 tuổi. Tiền tài có phần đầy đủ và dễ tạo được cơ hội thuận tiện, tạo lấy tiền bạc vào lúc ở tuổi trung vận.

Tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Đinh Dậu

Nếu làm ăn hay kết hôn, hợp tác hay cộng tác, thì nên làm ăn với những tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn sẽ thuận về tài lộc, việc làm ăn sẽ phát đạt và sẽ không sợ bị thất bại.

Lựa chọn vợ chồng cho nữ mạng Đinh Dậu

Nếu kết hôn hay tính chuyện lương duyên, thì bạn nên lựa những tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân mà kết duyên thì cuộc đời sẽ được sống đầy đủ cao sang quyền.

Nếu kết duyên với những tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi, bạn sẽ chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Xem vận hạn năm 2017, nếu kết hôn với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão, cuộc đời của bạn có thể trở nên bị nghèo khổ triền miên, không tạo được cơ hội thuận tiện về tiền bạc. Bởi những tuổi trên hoàn toàn không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên chỉ sống một cuộc đời trong sự nghèo khổ mà thôi.

Những năm 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi bạn kgông nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong suốt cuộc đời.

Sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch cuộc đời bạn sẽ phải có nhiều chồng, hay thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Những tuổi đại kỵ nữ mạng sinh năm 2017

Những tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ rất kỵ và đại kỵ với tuổi Đinh Dậu. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ có thể bị gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn của tuổi Đinh Dậu 2017

Xem tử vi 2017, tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn nhất đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 22, 26 và 34 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn, bệnh tật hay có hao tài.

Giờ xuất hành hợp

Tuổi Đinh Dậu nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì hợp nhất cho mọi sự làm ăn, dễ thành công về vấn đề tài lộc.

Chính vì thế mà các cha mẹ nên chọn năm sinh con cẩn thận nha!

Đang tải...

Bình luận