Đặt tên cho con Xem tuổi vợ chồng

Sinh con trai năm Đinh Dậu 2017 có tốt không?

Đang tải...

Sinh con trai năm Đinh Dậu 2017 có tốt không? Đứa trẻ sinh năm 2017 sẽ có vận mệnh như thế nào? Mời các bạn cùng Boi.vn tìm hiểu câu trả lời ngay dưới đây.

Sinh con năm Đinh Dậu 2017, đứa trẻ sinh ra sẽ thuộc tuổi Dậu, cầm tinh con gà. Con trai năm Đinh Dậu thuộc cung Khẩn Thủy, mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa, tức là lửa dưới núi. Chính vì vậy, sẽ không khó để đoán biết một phần tính cách của người nam tuổi Đinh Dậu rất nóng nảy. Về tử vi nam mạng tuổi Đinh Dậu cụ thể như sau:

– Cung Khảm,Trực Kiến

– Cung Tốn, Trực Bế

– Mạng sơn hạ hỏa (lửa dưới núi)

– Khắc thích lịch hỏa

– Con nhà Xích Đế (cô quạnh)

– Xương con gà

– Tướng tinh con khỉ

sinh-con-trai-nam-dinh-dau-2017-co-tot-khong

1/ Tính cách đặc trưng của bé sinh năm Đinh Dậu

Đứa trẻ sinh năm 2017 mạng Hỏa thường nhiệt tình, siêng năng, hào phóng, hòa đồng, gọn gàng, làm việc có tổ chức. Bé rất thông minh, nhanh nhạy, tuy nhiên, cũng vì thế mà đôi khi thiếu kiên nhẫn.

Bé cũng rất quan trọng vẻ bề ngoài của mình, vì thế, bé sẽ không bao giờ ra ngoài hay giao tiếp với người khác khi diện mạo chưa chỉnh tề, hoàn hảo. Người này thích nói về bản thân mình và khoe khoang những thành tựu mà mình đạt được, thêm tính “thẳng như ruột ngựa” nên dễ làm người khác bị tổn thương.

Tuy nhiên, với tính cách này rất hợp nếu làm lãnh đạo, bé sẽ làm rất tốt vì có óc sáng tạo, siêng năng và năng động.

Bé tuổi Dậu trung thực, không thích nhạo báng hay nói xấu ai và mong muốn những người xung quanh cũng như vậy. Bé luôn hy vọng và muốn người khác lắng nghe mình và rất dễ bị kích động nếu không ai lắng nghe.

2/ Sức khỏe của bé trai sinh năm Đinh Dậu

Bé trai sinh năm Đinh Dậu thường yêu thích thể thao, đặc biệt là bơi lội và vận động nên sức khỏe cũng rất tốt, ổn định, thân hình cân đối. Nếu có mắc bệnh gì cũng chỉ là bệnh qua loa, nhanh khỏe lại.

3/ Nghề nghiệp của bé trai sinh năm Đinh Dậu

Những người cầm tinh con gà đặc biệt rất quan tâm đến sự nghiệp vì thế họ làm việc chăm chỉ, tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Bé không thích ra lệnh, dễ thành công và đạt đến đỉnh cao của nghề nghiệp mình đã chọn.

Một số nghề thích hợp với bé tuổi Dậu là chính trị gia, nhà ngoại giao, thư ký, kế toán viên công chứng, bảo hiểm, diễn viên, vận động viên, nhà thiết kế thời trang,…

Sinh con trai năm Đinh Dậu 2017 vào thời điềm khác nhau sẽ có sự nghiệp khác nhau:

– Buổi sáng: Sinh con trai Đinh Dậu vào buổi sáng, bé rất tận tâm với công việc của mình với mong muốn giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng. Vì thế, đôi khi làm việc cùng những người chậm, bé sẽ thúc ép, nói nhiều và thậm chí khiển trách. Dù không có ý xấu nhưng bé sẽ tạo ấn tượng không tốt cho người khác.

– Buổi trưa: Có lẽ đây là thời điểm sinh bé trai năm Đinh Dậu tốt nhất, bởi theo tử vi 2017, trong công việc, bé hăng hái, tận tâm nên thường được cấp trên đánh giá cao. Do đó, bé thường thăng tiến nhanh chóng và có nhiều bạn bè.

– Buổi tối: Bề ngoài của bé trông lúc nào cũng buồn ngủ, thiếu sáng kiến, năng lực cạnh tranh và làm việc không có phương pháp. Cuộc đời bé có thể bình dị, yên ả. Nếu cố gắng làm việc tốt, bé cũng có thể có công việc ổn định.

4/ Tài chính của bé trai sinh năm Đinh Dậu

Bé tuổi Dậu quản lý khá tốt tài chính của mình và còn có thể đưa ra lời khuyên về tài chính hay kiểm soát ngân sách cho người khác. Tuy nhiên, không ai hoàn hảo 100%. Thỉnh thoảng bé Gà cũng không tránh khỏi lúc “vung tay quá trán”.

Tính cách của bé dưới góc nhìn chiêm tinh chỉ được hình thành sau khi bé ra đời. Dựa vào những nhóm ngày sinh sau, mẹ có thể dự đoán trước được bé con nhà mình có ưu/khuyết điểm gì nổi bật.

5/ Sinh con năm 2017, tháng nào tốt?

Ngày âm lịch tốt mang lại may mắn và tài lộc cho bé tuổi Dậu là 4, 5, 6, 15, 17, 19, 21, 23, 26. Năm 2017, bạn có thể chọn sinh con vào tháng 2, 3, 4, 8, 9 (âm lịch), bởi:

Đang tải...

Tháng Hai: Bé có cuộc sống tự do và dễ chịu. Trong sự nghiệp hoặc các khía cạnh khác, bé không gặp nhiều trở ngại và có thể gặt hái nhiều thành công.

Tháng Ba: Bé khá thông minh và có thể thích nghi với sự thay đổi hoàn cảnh. Cuộc sống của bé sẽ vinh quang, mang lại uy tín và danh dự cho gia đình.

Tháng Tư: Bé luôn lạc quan, có đầu óc kinh doanh, thông minh, nghiêm túc và có tài, giúp bé có thể sở hữu một doanh nghiệp thịnh vượng.

Tháng Tám: Bé táo bạo và lắm mánh khóe, có ý chí mạnh mẽ và khôn ngoan hiểu biết, có thể có sự nghiệp vẻ vang và được người khác tôn trọng.

Tháng Chín: Bé có năng lực giỏi, độc lập và dễ chịu, quản lý tài chính tốt. Cuộc sống tương đối dễ chịu và thoải mái.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Bố mẹ đừng quá đặt nặng vấn đề nếu con không chào đời đúng thời khắc mong đợi. Chế độ dinh dưỡng, cách nuôi dạy con và sự bồi đắp của cha mẹ mới chính là nhân tố quan trọng góp phần làm nên tương lai của trẻ.

Đang tải...

Bình luận