Cung hoàng đạo Bảo Bình Cung Ma Kết

Sự kết hợp giữa Ma Kết và Bảo Bình

Đang tải...

Sự kết hợp giữa Ma Kết và Bảo Bình, 2 Cung hoàng đạo này có sự đồng cảm thấy hiểu lẫn nhau sâu sắc nhưng nếu họ yêu nhau thì nhiều khi sẽ trở thành thảm họa thực sự.

Sự kết hợp giữa Ma Kết và Bảo Bình

Sự kết hợp giữa Ma Kết và Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình bị thu hút bởi trí tuệ và nhan sắc của Ma Kết. Chính vì thế mà cung Bảo Bình trong một vài giai đoạn rất tôn thờ Ma Kết, coi Ma Kết là hình mẫu lý tưởng. Ngược lại, cung Ma Kết lại thấy tính cách vui vẻ và phóng khoáng của Bảo Bình hấp dẫn, cũng rất yêu thích Bảo Bình.

Giữa Ma Kết và Bảo Bình có sự đồng cảm, thấu hiểu nhau sâu sắc chỉ kém Ma Kết – Thiên Bình. Ma Kết và Bảo Bình nếu trở thành bạn thì sẽ còn thân thiết hơn anh, chị, em ruột thịt, đặc biệt là hai cặp Ma Kết nam – Bảo Bình nam, Ma Kết nam – Bảo Bình nữ.

Nhưng nếu họ yêu nhau thì thật là thảm họa. Thời gian vui vẻ khi làm bạn sẽ nhanh chóng qua đi mà thay vào đấy là những giận hờn, trách móc, cãi nhau triền miền. Một Ma Kết thích được theo đuổi và làm theo ý mình không hề hợp với Bảo Bình ưa ổn định và gia trưởng. Một Ma Kết thông thái, luôn làm việc nghiêm túc, chỉnh chu không thể chịu đựng Bảo Bình quái gở, sớm nắng chiều mưa.

Đang tải...

Một điều nữa là các tình yêu của Ma Kết – Bảo Bình thường xuất phát từ phía Bảo Bình. Bảo Bình vì quá yêu mến, ngưỡng mộ Ma Kết mà nhầm lẫn đó là tình yêu. Các chàng trai Ma Kết háo sắc lại khó lòng từ chối kẻ Bảo Bình dung mạo thanh tú, tuyệt sắc số một kia. Các nàng Ma Kết thì tỉnh táo hơn, nhìn nhận rõ cảm xúc của mình hơn. Vậy nên các cặp Ma Kết nam – Bảo Bình nữ thường bắt đầu theo kiểu “em gái kết nghĩa thành người yêu”, sau một thời gian yêu nhau thì chia tay trong đau khổ và không nhìn mặt nhau được nữa.

Các cặp Ma Kết nữ – Bảo Bình nam thì thường là Bảo Bình đeo đuổi, tán tỉnh Ma Kết. Còn Ma Kết khi thì đáp trả hào hứng, khi lạnh lùng thờ ơ, cuối cùng kết thúc bằng việc Bảo Bình chán nản mà chuyển sang đối tượng mới. Các cặp Ma Kết nam – Bảo Bình nữ khi chia tay sẽ nhận ra đối phương thực chất chỉ nên là bạn và là người bạn tốt nhất nên cả đời ôm trong lòng sự hối hận. Các cặp Ma Kết nữ – Bảo Bình nam không đến được với nhau chỉ để lại trong tâm trí Bảo Bình hình ảnh về Ma Kết như một “pháo đài không thể công phá”.

Đang tải...

Bình luận