Cung hoàng đạo Sư Tử Cung hoàng đạo Thiên Bình

Sư Tử và Thiên Bình – Sự kết hợp hoàn hảo!!!

Đang tải...

Sư Tử và Thiên Bình – Sự kết hợp hoàn hảo trong 12 Cung hoàng đạo. Tình yêu nồng nàn, chân thật và đầy lôi cuốn. Họ bổ trợ và nâng đỡ nhau, biết quan tâm đến cảm xúc của nhau, giải quyết xung đột nhanh chóng nhìn chung chuyện tình này khá dễ chịu. 

su-tu-va-thien-binh-su-ket-hop-hoan-hao

Sư Tử và Thiên Bình – Sự kết hợp hoàn hảo

Sự cân bằng tuyệt vời

Có đôi lúc sự lạ lùng xen giữa hai người, nhưng ngay lập tức mọi thứ lại trơn tru vì tính cách cả hai đều biết hướng ngoại và giao tiếp. Một điều may mắn cho hai cung hoàng đạo này là họ còn được hưởng lợi từ chính những tính cách tích cực của đối phương, có nghĩa là họ bổ trợ và nâng đỡ nhau khá hoàn hảo.

Các chuyên gia tử vi cho rằng, sự bình tĩnh của Thiên Bình sẽ luôn làm dịu tính bốc đồng của Sư Tử một cách nhanh nhất. Chàng/nàng Thiên Bình còn khéo léo đưa cả sự quyến rũ và cách cư xử chuẩn mực của mình để chế ngự được sự “chúa chát” và “rực lửa” của nàng/chàng Sư Tử kia. Trong khi đó Sư Tử lại mạnh mẽ và đưa ra những quyết định nhanh chóng – nhiều khi đây là sự trợ giúp đắc lực cho một Thiên Bình cứ lừng khừng, lẫn lữa.

Quan tâm đến cảm xúc của nhau

Sư Tử được cai trị bởi Mặt trời, còn Thiên Bình được cai trị bởi các sao Kim. Hai hành tinh cai trị này giúp tạo thành nền tảng cơ bản của mối quan hệ, đó là sự ấm áp và niềm đam mê. Sư Tử thuộc cung Lửa và Thiên Bình thuộc cung Khí. Hai yếu tố này khi kết hợp hoặc làm bùng lên ngọn lửa đam mê, hoặc sẽ dập tắt một trong hai rất nhanh chóng.

Họ quảng giao đủ để có thể tham gia vào bất kì hoạt động gì nhưng cặp đôi này không quan tâm tới chiến thắng cuối cùng, mà quan tâm hơn đến cảm xúc và mong muốn của người kia khi cùng làm việc với nhau.

su-tu-va-thien-binh-su-ket-hop-hoan-hao

Giải quyết xung đột nhanh chóng

Cách tiếp cận và trao đổi vấn đề một cách thẳng thắn và “nóng” như Sư Tử có thể gây xung đột với một Thiên Bình thụ động và cả nể. Để khắc phục tình trạng này, Sư Tử thay vì “lên lớp” thì hãy chia sẻ những câu chuyện với Thiên Bình nhiều hơn nữa. Đó có thể là những tình huống “nóng mặt” của Sư Tử rồi tẽn tò ngay sau đó, hoặc những quyết đoán của bạn khiến mọi việc sau đó trở nên tốt đẹp hơn. Ví dụ thực tiễn sẽ giúp Thiên Bình dần hiểu, dẫu Sư Tử có đôi khi ghê gớm một tẹo, cũng là vì muốn tốt cho nửa kia mà thôi.

Đang tải...

Sư Tử sẽ là lãnh đạo cầm cương trong mối quan hệ này vì sự mạnh mẽ và cá tính của họ. Nhưng Thiên Bình sẽ lặng lẽ cầm dây cương từ góc độ trí tuệ và những việc cần sự hợp tác đồng đội. Thiên Bình có thể đặt mình vào vị trí cả hai bên trong cuộc tranh luận và thỏa hiệp dễ dàng, trong khi Sư Tử cứng đầu hơn, không chịu khuất phục. Những lúc ấy, Thiên Bình rất dễ dàng “cảm hóa” và làm mềm mỏng cái đầu nóng bỏng kia. Nhưng điều quan trọng là phải làm sao giúp Sư Tử nhận ra sự hy sinh của người ấy.

Một mối quan hệ dễ chịu đến hoàn hảo. Xem ra họ bù trừ và nâng đỡ nhau rất tốt. Trong tình yêu, mạnh mẽ và quyết đoán khiến mọi thứ suôn sẻ hơn; nhưng mềm mỏng và khéo léo cũng sẽ làm hạ nhiệt những xung đột. Nhìn vào thực tế mối quan hệ này diễn ra, hẳn các chòm sao khác phải ghen tị quá trời.

Đang tải...

Bình luận