12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Sức khỏe của 12 con giáp năm 2015

Đang tải...

Xem boi sức khỏe của 12 con giáp năm 2015. Năm nay tuổi Tý sức khỏe thất thường, họ dễ mắc các bệnh về dạ dày như viêm loét, ợ chua, nóng trong.

Sức khỏe của 12 con giáp năm 2015

Sức khỏe của 12 con giáp năm 2015

TUỔI TÝ:

Chức năng tiêu hóa và hô hấp của người tuổi Tý thường giảm sút mỗi khi thay đổi thời tiết. Họ dễ mắc các bệnh về dạ dày như viêm loét, ợ chua, nóng trong; các bệnh truyền nhiễm như cảm cúm, sốt virus… Do đó, con giáp này nên tạo cho mình thói quen ăn uống hợp lý, tránh tình trạng bệnh thêm nặng.

Trong năm nay, người tuổi Sửu dễ mắc các chứng bệnh như khô mắt, cảm cúm và mỏi do chịu áp lực từ công việc và đời sống tình cảm. Sức khỏe của con giáp này không tốt, tinh thần bất ổn nên dễ ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ xã giao.

Tình hình sức khỏe trong suốt năm 2015 của người tuổi Dần khá tốt và ổn định. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến các bệnh về tim mạch. Do ảnh hưởng không tốt trong tình cảm nên tâm lý dễ bị áp lực, gây ảnh hưởng đến học hành, công việc. Người tuổi Dần nên gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để “giải tỏa” nỗi lòng, đồng thời kiêng uống rượu bia để tinh thần thư thái hơn.

Xét tổng thể, tình hình sức khỏe của người tuổi Mão duy trì ở mức ổn định, tâm trạng hài hòa, không mắc trọng bệnh. Tuy nhiên, bạn nên tham gia luyện tập thể thao hoặc vận động nhiều hơn, tránh tình trạng ngồi một chỗ quá lâu gây tích mỡ ở bụng mất thẩm mỹ nhé.

Tình trạng sức khỏe trong năm nay của người tuổi Thìn khá tốt, trừ đôi lần bị đau cổ và gáy do ngồi làm việc sai tư thế hoặc ngồi quá lâu và thiếu vận động. Đối với những bạn thích tiệc tùng bên ngoài, cần chú ý đến vấn đề vệ sinh, tránh hiện tượng khó tiêu, thậm chí viêm đường ruột cấp tính.

TUỔI TỴ:

Sức khỏe của người tuổi Tỵ nửa đầu năm khá tốt. Duy chỉ có thời điểm chuyển mùa thu đông năm 2015 này, bạn cần chú ý đến vấn đề giữ ấm cơ thể, tránh tình trạng viêm khớp hoặc cảm cúm, sốt cao.

TUỔI NGỌ:

Tổng quan tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ trong năm nay tốt, các chứng bệnh thông thường sẽ không “làm khó” bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến vấn đề cân nặng nhé. Vì cuộc sống khá bình yên và vui vẻ, nên thể trọng của bạn sẽ không ngừng tăng lên đó nha. Kiểm soát tốt cân nặng của mình, bạn sẽ đề phòng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch

Đang tải...

TUỔI MÙI:

Đến khoảng giữa năm, người tuổi Mùi dễ mắc phải các chứng bệnh về mắt, tóc và bị thương ngoài da. Ngay từ bây giờ, bạn nên dành nhiều thời gian để chăm chút bản thân, kết hợp giữa dinh dưỡng và luyện tập hợp lý sẽ hạn chế sự ảnh hưởng của các chứng bệnh trên.

TUỔI THÂN:

Trong năm 2015, tài vận của người tuổi Thân khởi sắc nên các mối quan hệ xã giao không từng tăng vọt, khó tránh khỏi tình trạng uống nhiều rượu bia và các loại đồ ăn nhanh được chế biến từ thịt động vật. Từ đó gây tăng cân và nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

TUỔI DẬU:

Trong năm 2015, tinh thần của người tuổi Dậu khá ổn định. Bạn tự mình biết cách giải tỏa áp lực trong học hành và công việc. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến vấn đề sử dụng máy vi tính quá nhiều gây đau mỏi mắt, lưng và các vấn đề về cân nặng.

TUỔI TUẤT:

Vì quá mải mê và tập trung cho công việc, người tuổi Tuất dễ bị stress, mắc chứng bệnh về tim mạch, cột sống và gan thận. Ngoài việc chăm luyện tập thể thao, người tuổi Tuất nên cân bằng thời gian học tập, công việc và nghỉ ngơi thư giãn. Có như vậy mới tránh mắc các chứng bệnh nêu trên nhé.

TUỔI HỢI:

Năm 2015, tài vận của người tuổi Hợi khá vững, nhưng lại không gặp nhiều may mắn về phương diện sức khỏe. Do ảnh hưởng của công việc và những áp lực tâm lý, con giáp này dễ mắc chứng stress, đau nửa đầu, mọc nhiều mụn trứng cá ở vùng trán…

Đang tải...

Bình luận