Phong thủy

Sức mạnh tâm linh với thực hành phong thủy

Đang tải...

Trong thuật ngữ từ “tâm linh” được dùng để chỉ những hoạt  động về tinh thần. Người nào có quan điểm sống thiên về đời sống tâm linh thì đó là tuýp người luôn khao khát tìm kiếm những khả năng có thể tối ưu hóa những năng lực về mặt tinh thần.

Khi bạn hiểu được rằng tinh thần kiểm soát hết tất cả mọi biến cố xảy đến với bạn, ví như kiểm soát khí và vùng không gian sống, thì lúc đó bạn sẽ hiểu được rằng những điều vượt xa với hệ thống đức tin, vượt xa cả các thái độ, hành vi, hành động, ngôn ngữ và phản xạ của chính bạn.

phong-thuy-tam-linh

phong-thuy-tam-linh

Tuy nhiên thì không gian sống và những không khí xung quanh cũng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mỗi người, vì vậy mà chúng ta cần phải khai thác hết những năng lực tinh thần để tăng cường được sự thích ứng với các môi trường xung quanh mình.

Sức mạnh của năng lượng âm

Thực hành phong thủy tinh thần vốn luôn được xem là việc khai thác sức mạnh của âm – một phần yên lặng của thế giới nội tâm bên trong con người hay tâm linh.

Khi nội tâm của bạn có sự tích cực và mạnh mẽ thì tất cả những gì mà bạn làm để cải thiện tình trạng phong thủy của vùng không gian sống sẽ đem lại những hiệu quả tối ưu.

Vì vậy những điều đơn giản như đặt một biểu tượng may mắn trong phong thủy ở một góc nào đó trong ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ mang lại một sức mạnh rất lớn nếu nó mang theo niềm tin vững mạnh của bạn.

Vượt lên trên những ảnh hưởng xấu

Đang tải...

Khi bạn bắt đầu nhận ra được sức mạnh của thế giới tâm linh trong việc tăng cường hiệu quả của thực hành phong thủy thì những tâm trạng và trạng thái tiêu cực không tốt sẽ tự động bị xua tan đi hết.

Đối với bạn, ngay bây giờ đây sự thất bại sẽ chỉ còn là chuyện của quá khứ thôi và tất cả những ảnh hưởng không tốt từ môi trường bên ngòai không thể cản trở được bạn.

Cùng với việc thực hành phong thủy trong môi trường sống của bạn, phong thủy tâm linh cũng đóng góp phần nào tạo nên một chiều kích khác cho phong thủy và chắc chắn nó sẽ khuếch đại lên khả năng thành công cũng như vận may trong cuộc sống của bạn lên gấp nhiều lần. Hãy cứ tin tưởng điều này nhé.

Đang tải...

Bình luận