12 Cung hoàng đạo

Tâm trạng của 12 Cung Hoàng đạo trong tháng 3 năm 2015

Đang tải...

Dự tháng này sẽ là tháng “khó đỡ” của 12 Cung hoàng đạo đây! Hãy cùng boi.vn theo dõi nhé!

Tâm trạng của 12 cung hoàng đạo trong tháng 3

Tâm trạng của 12 cung hoàng đạo trong tháng 3

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tháng này cực kỳ hòa nhã và mềm mỏng đấy nhé, không mấy khi bạn lại lộ ra cái tính bốc đồng và nóng nảy của mình đâu.

Đang tải...

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Có hơi tự ti về cả bên trong lẫn bên ngoài của bạn, thôi nào, chỉ là một chút chưa quen với môi trường mới mà thôi, hãy nhìn lại những gì bạn từng trải qua và cứ là chính mình là được.

Song Tử (21/5 – 21/6): Không quá khó để nhận ra tháng này không được thú vị như Song Tử đã nghĩ, thế nhưng tâm trạng tốt hay xấu phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn mà thôi, cảm thấy nhàm chán thì cứ thoải mái mà khuấy động nhịp sống của mình lên nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Vẫn là một chú Cua nhút nhát và đầy khiêm tốn như ngày nào, thế nhưng từ tháng ba này mọi thứ sẽ dần hướng bạn đến sự tự tin và cởi mở nhiều hơn, điều đó quả thật giúp ích cho tâm trạng cần được cải thiện của bạn không nhỏ đâu nha.

Tâm trạng của 12 chòm sao trong tháng 3/2015

Sư Tử (23/7 – 22/8): Tưởng chừng Sư Tử tháng ba này khá là tình cảm và ngọt ngào, thế nhưng không hề nha, có những việc bạn biểu hiện bên ngoài là thế, nhưng ai biết được trong lòng Sư Tử đang bùng nổ cỡ nào.

Xử Nữ (23/8 – 23/9):

Dường như có một điều gì đó đã thúc đẩy niềm tin vào cuộc sống của Xử nhi trong tháng này, rất lạc quan và yêu đời mặc dù có không ít chuyện dở khóc dở cười xảy ra với bạn.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Một tháng khá là vui vẻ cho các Thiên Bình đây, đừng lo lắng vì mọi việc rồi sẽ đâu vào đó thôi nè.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Sẽ có nhiều vấn đề khó ngờ xảy ra nhằm thử thách tính kiên nhẫn và điềm tĩnh trong bạn, tháng này khá là bựa đó nha, hãy đỡ đi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Hình như Mã nhi tháng ba này hơi tự gò bó chính mình một cách thái quá rồi, hãy cứ thoải mái làm việc mà bạn yêu thích đi, mọi hành động đúng đắn đều sẽ cho bạn một kết quả tốt thôi mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Bánh xe của số phận đang quay dần đều đến cuộc sống của các Kết Kết, báo hiệu trong tháng này sẽ có một sự thay đổi không nhỏ với bạn về cả bên trong lẫn bên ngoài, chỉ có một điều duy nhất không hề đổi khác, đó chính là tình thân của Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Khá lo lắng cho tương lai của chính mình, điều đó khiến Bảo Bảo gặp khá nhiều áp lực về tinh thần, kéo theo là có khuynh hướng né tránh tất cả mọi người.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Hầu như các Song Ngư thường có khuynh hướng gặp chuyện bực bội thì chỉ muốn né tránh và cam chịu, tuy nhiên sau đó thì bạn lại thấy hối hận vì đã không bật lại và làm rõ mọi thứ, đã thấy tác hại của việc trốn tránh chưa?

Xem thêm:

  •  Xem tu vi của 12 cung Hoàng đạo tại đây.
Đang tải...

Bình luận