Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot máu ăn thua của bạn

Đang tải...

Tarot máu ăn thua của bạn. Trong nhiều trường hợp, tham vọng phải thắng cuộc hoặc vượt lên dẫn đầu so với người khác khiến bạn quyết định rất mạo hiểm và mù quáng.
Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Chuyện thắng thua với mình có quan trọng?”

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: Emperor
Lua-chon-1-The-Emperor
Lựa chọn 2: King of Pentacles
lua-chon-2-king-of-pentacles-8186-1435032637

Lựa chọn 3: The Moon
Lua-chon-3-the-Moon-6280-1435032637

 

Lựa chọn 4: The Fool
lua-chon-4-the-fool-1300-1435032637

Xem bói kết quả:

Lựa chọn 1: Emperor – 90%

Đang tải...

Chủ nhân của lá bài này được khẳng định là rất có máu ăn thua. Thậm chí, trong nhiều trường hợp, tham vọng phải thắng cuộc hoặc vượt lên dẫn đầu so với người khác khiến bạn quyết định rất mạo hiểm và mù quáng, do vậy cần làm gì nên xem kỹ xem ngày tốt xấu. Trên thực tế, sự thông minh và khéo léo giúp bạn kiểm soát được hầu hết mọi tình huống, nhưng chỉ là những biến cố nhỏ trong cuộc đời. Sau này, khi gặp vài thất bại lớn mang tính chất tổn hại tới kinh tế, tình cảm vì thích ăn thua, bạn mới rút ra được bài học để đời và giảm dần thói quen này.

Lựa chọn 2: King of Pentacles – 75%

Bốc được lá bài này cho thấy trong bạn luôn tiềm ẩn máu ăn thua mạnh mẽ, nhưng nó khó bùng phát, chỉ khi có những yếu tố tác động từ bên ngoài. Bản chất tính cách của bạn vẫn là mong muốn sự bình yên, sẵn sàng chấp nhận để đối thủ vượt mặt nếu như bạn không quan nhiều tới lĩnh vực hay mối quan hệ với họ, yêu ai bạn nên xem bói tình duyên. Tuy nhiên, khi có đòn bẩy, bạn lại thể hiện quyết tâm phải chiến thắng bằng mọi kế sách mãnh liệt hơn ai hết.

Lựa chọn 3: The Moon – 50%

Lập trường vững vàng là yếu tố bạn còn thiếu để tạo dựng thành công. Đặc điểm này thể hiện trên mọi phương diện của cuộc sống, không loại trừ việc bạn có máu ăn thua đến đâu. Có thể ở giai đoạn đầu, bạn quyết tâm phải thắng, phải vượt mặt người khác, nhưng nhanh chóng giảm sút hoặc thậm chí buông xuôi hoàn toàn chỉ vì yếu tố ngoại cảnh nhỏ nhặt. Hơn nữa, bạn còn dễ bị bắt thóp về tâm lý, bộc lộ hết cảm xúc trên khuôn mặt, hành vi nên tốt nhất là không theo đuổi sự nghiệp cần sự kiên nhẫn, mang tính sách lược cao.

Lựa chọn 4: The Fool – 30%

Bốc được lá bài này khẳng định phong cách sống của bạn là “bất cần đời”, chưa nói đến việc máu ăn thua. Ngoài người thân trong gia đình, bạn luôn tỏ thái độ hờ hững với bất kỳ mối quan hệ nào. Bạn quan niệm cuộc sống tuyệt vời khi được làm những gì mình đam mê, thay vì mệt mỏi suy nghĩ chuyện đấu đá thắng thua. Sự lạc quan ấy đem lại thế giới yên bình, nhưng ít cơ hội thăng tiến, dễ để lỡ cơ hội thành công trong sự nghiệp, tình yêu.

Đang tải...

Bình luận