Vật phẩm phong thủy

Thạch Anh vàng và những giá trị ít ai biết

Đang tải...

Thạch anh vàng (citrine) là một biến thể rất quý hiếm trong các loại đá thạch anh. Trước đây khi khoáng vật học còn sơ khai, người ta hay nhầm lẫn thạch anh vàng với đá topaz vì màu sắc của chúng khá giống nhau. Thạch anh vàng có vẻ đẹp mê hoặc, cùng với sự quý hiếm trong tự nhiên nên chúng là loại đá quý có giá trị thương mại cao nhất trong số các viên đá quý màu vàng. Trên thị trường, thạch anh vàng màu vàng đậm, vàng đỏ hoặc vàng nâu có giá trị lớn nhất.

Thạch anh là một loại đá đặc biệt, mang năng lượng dương dồi dào từ vũ trụ; màu vàng cũng là một màu rất đặc biệt, trong ngũ hành thì màu vàng thuộc Thổ, là trung tâm, nó cũng là màu của Phật gia. Thạch anh tóc vàng được nhiều người liên hệ với “cát tường” – may mắn, như ý, phát tài phát lộc. Tuy nhiên đó là ý nghĩa bề ngoài, thạch anh tóc vàng mang những năng lượng huyền bí hơn mà chúng ta chưa khám phá được hết.

Đá thạch anh vàng

Đang tải...

Giá trị thạch anh vàng

Giúp tăng cường khả năng của não bộ

Thạch anh vàng giúp kích thích não bộ hoạt động, tăng cường khả năng tập trung, cân bằng mọi giác quan và hấp thu năng lượng từ vũ trụ.Viên đá này bảo vệ, che chở con người khỏi những tác động tiêu cực của môi trường.

Nếu bạn là người thường xuyên phải làm công việc trí óc, hãy mang theo một chiếc vòng đá thạch anh vàng bên mình, nó sẽ khiến bạn giảm bớt căng thẳng, đồng thời có khả năng thực hiện những công việc tỉ mỉ vớ độ chính xác cao.

Vòng tay thạch anh vàng

Công dụng thạch anh vàng

Thu hút tài lộc, mang lại may mắn cho người sử dụng

Người Hồng Kông tin rằng khi sử dụng thạch anh vàng sẽ đem đến cho con người những tài lộc may mắn, vì vậy những người đi dự đoán đua ngựa, mua sổ số hoặc đến Macau dự đoán, đua chó, đánh bạc sẽ được may mắn nhiều.

Nhiều người muốn làm giàu nhanh, đã từng đặt viên Thạch anh vàng dưới lệnh mua cổ phiếu rồi chăm chú tâm niệm, với mong muốn cầu được ước thấy.

Khi chơi bài đặt một viên Thạch anh vàng bên cạnh người, sẽ giúp cho bạn nhớ lâu, giỏi tính toán làm tăng khả năng thắng đối phương.

Mặt đá thạch anh vàng

Giúp chữa bệnh

Năng lượng của thạch anh vàng giúp cho những người mệt mỏi, kiệt sức, nó cũng tốt cho bàng quang, thân, ruột, lá lách, tụy.Thạch anh vàng giúp củng cố trí nhớ, tốt cho người già hay bị đãng trí, giúp ích trong việc học hành, thi cử.

Người có bệnh về dạ dày, đường ruột có thể đặt viên đá thạch anh vàng lên bụng có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Hy vọng với những chia sẻ của Boi.vn các bạn sẽ hiểu rõ hơn về những giá trị của thạch anh vàng và có thể chọn mua những sản phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh vàng tốt nhất để mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Đang tải...

Bình luận