12 Cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo cần lưu ý gì trong tuần mới?

Đang tải...

Trong tuần mới này, 12 cung hoàng đạo cần lưu ý gì để có thể có một tuần làm việc suôn sẻ và hiệu quả, hãy cùng Boi.vn tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

12-cung-hoang-dao-can-luu-y-gi-trong-tuan-moi

Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Lời ra tiếng vào

Những lời nhỏ to bàn tán của mọi người sẽ làm tinh thần của Bạch Dương mất ổn định trong tuần này. Đừng quá để ý Bạch Dương nhé, gan dạ lên và hãy làm những điều mình thích.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Yêu đi đừng sợ

Đang tải...

Kim Ngưu sẽ khá rụt rè khi nhận thấy dấu hiệu của một mối quan hệ mới trong tuần này. Đừng suy nghĩ quá nhiều và quan trọng hóa mọi vấn đề Kim Ngưu nhé, bạn chỉ cần đón nhận tình cảm khi nó tiến tới thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Quá nhiều năng lượng

Xem boi cho hay làm việc quá nhiều đang khiến sức khỏe của Song Tử có những dấu hiệu không ổn định trong 7 ngày tới. Hãy dành lấy một ngày nghỉ để khám sức khỏe định kì Song Tử nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Không nên tọc mạch

Sự tò mò đang biến Cự Giải thành một người tọc mạch và xen vào chuyện người khác. Hãy kiềm chế hành động của mình lại Cự Giải nhé, mối quan hệ của bạn và mọi người có thể sẽ tệ đi rất nhiều đấy!

Sư Tử (23/7 – 22/8) – Chi tiêu ít lại

Sư Tử đang thật sự gặp vấn đề với túi tiền của mình. Bạn có thể sẽ phải vay mượn khá nhiều vào tuần này. May mắn cho bạn rằng những tiềm năng mới trong công việc sẽ sớm bù lại những khoản nợ ấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Bắt cá hai tay

Xem bói tình yêu, dù đang trong một mối quan hệ, các Xử Nữ đã có “nửa kia” sẽ bắt đầu cảm thấy thu hút bởi một ai đó. Đừng dại dột “bắt cá hai tay” Xử Nữ nhé, mọi chuyện sẽ trở nên cực kì tồi tệ nếu cả 3 biết mọi chuyện.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Lo lắng cho công việc

Lượng công việc khá nhiều đang bào mòn sức lực và tinh thần của Thiên Bình trong tuần mới này. Tuy nhiên, có vẻ như Thiên Bình sẽ phải thật cố gắng hơn nữa nếu muốn mọi kế hoạch đều đi vào quỹ đạo ổn định.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11) – Rắc rối với bạn bè

Tuần mới này, Bọ Cạp sẽ gặp một vài rắc rối, xích mích nho nhỏ với bạn bè trong tuần này. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, Bọ Cạp và bạn bè có thể sẽ thân thiết hơn nữa nếu có thể vượt qua những thử thách này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Những mối quan hệ mới

Bạn bè sẽ là mối ưu tiên hàng đầu của Nhân Mã trong tuần này. Tuy nhiên, đừng để việc hăng say kết bạn ảnh hưởng đến công việc hiện tại nhé Nhân Mã, bạn sẽ cần nhiều nguồn năng lượng để giải quyết xong mọi vấn đề cuộc sống đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Không gì là mãi mãi

Ma Kết sẽ cảm thấy khá thất vọng vì một vài mất mát trong tuần này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không có điều gì tồn tại mãi mãi và phải tươi tỉnh lên để hoàn thành những kế hoạch mới. Mọi chuyện rồi sẽ qua thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Công việc là số một

Coi tu vi, công việc của Bảo Bình có thể sẽ gặp vài chướng ngại nếu bạn không tập trung, nếu biết cách tận dụng khoảng thời gian này, Bảo Bình sẽ có những cơ hội thật sự lớn cho công việc đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Hoàn thành mọi dự án

Tuần mới từ 18/9 đến 24/9 là thời điểm thích hợp để Song Ngư “thu hoạch” sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hãy đảm bảo rằng đầu óc bạn luôn ở trạng thái tỉnh táo và tập trung hết mức có thể nhé!

Đang tải...

Bình luận