12 Cung hoàng đạo

Điểm danh top 5 cung hoàng đạo rủng rỉnh tiền bạc trong tuần này

Đang tải...

Tuần này hứa hẹn nhiều điều thú vị cho 12 cung hoàng đạo. Tuy có chút vất vả, bận rộn trong tuần này, nhưng 5 cung hoàng thu về một số tiền không hề nhỏ đâu. Hãy tranh thủ thời gian HỐT BẠC nhé!

Xem thêm:

diem-danh-top-5-cung-hoang-dao-rung-rinh-tien-bac-trong-tuan-moi

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đang tải...

Coi boi tiết lộ Bạch Dương sẽ gặp được những thành công bất ngờ nếu chăm chỉ và sắp xếp thời gian hợp lí. Đây là khoảng thời gian dài đầy may mắn để bắt đầu những kế hoạch, dự án mới. Bạch Dương nên sử dụng khả năng chuyên môn, lợi thế của bản thân để đạt được mục đích, hãy trở nên tham vọng hơn, biết cách chấp nhận rủi ro để tiến tới những nguồn lợi lớn hơn. Ngoài ra, những Bạch Dương thất nghiệp cũng sẽ có nhiều cơ hội cho một công việc mới vào tuần này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có nhiều kế hoạch cần hoàn thành vào tuần này. Hãy xem xét lại những mục tiêu hiện tại của bản thân và thiết lập mục tiêu mới. Hãy suy nghĩ thật kĩ, đây sẽ là cơ hội để bạn “hạ đo ván” những khó khăn vướng mắc trong kế hoạch cũ. Môi trường làm việc cũng có nhiều biến đổi, bạn sẽ cư xử hòa nhã hơn với đồng nghiệp và được sự công nhận từ cấp trên. Cố lên Song Tử nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đã đến lúc Sư Tử nên tận dụng triệt để khả năng ngoại giao, sáng tạo của bản thân để xây dựng cho mình những mối quan hệ vững chãi trong môi trường làm việc. Đây cũng là một tuần đầy những dự án mới, Xử Nữ có thể khẳng định bản thân với đồng nghiệp và cấp trên, phần lớn mọi người sẽ ủng hộ bạn hết lòng. Bên cạnh đó, một vài ưu điểm của bạn cũng sẽ bất ngờ được tuyên dương trước mọi người nữa đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem tu vi, Thiên Bình sẽ có cơ hội thực hiện những thay đổi cần thiết và phát triển công việc theo một hướng tích cực. Tuy nhiên, nếu muốn mọi thứ phát triển êm đẹp, hãy nhớ đừng bao giờ áp đặt ý kiến của mình lên người khác. Thiên Bình sẽ gặp phải những chống đối khi đưa ra quyết định nhưng đừng lo, bạn sẽ sớm thuyết phục được mọi người bằng khả năng của mình. Cố lên Thiên Bình nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi kế hoạch và dự án của Bảo Bình đang đến hồi phát triển quan trọng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã dẹp bỏ mọi nỗi lo hiện tại và tập trung vào vấn đề công việc nhất. Đây cũng là một tuần để Bảo Bình nhìn nhận lại, sửa chữa vấn đề tồn đọng trong các kế hoạch ở quá khứ, bạn cũng nên rà soát lại mọi bước đi của dự án trước khi bắt đầu. May mắn sẽ bên cạnh bạn.

Đang tải...

Bình luận